Hướng dẫn cách nhận biết đàn ông yếu sinh lý chính xác nhất

Làm thế nào để nắm rõ được cách nhận biết đàn ông yếu sinh lý từ đó giúp chị em có những cân nhắc trong việc lựa chọn hoặc hỗ trợ người bạn, người yêu hoặc chồng của mình cải thiện tình trạng này.

Làm thế nào để biết đàn ông bị sinh lý yếu?
Làm thế nào để biết đàn ông bị sinh lý yếu?

Cách nhận biết đàn ông yếu sinh lý

Có một số dấu hiệu riêng ở đàn ông yếu sinh lý mà nếu để ý bạn có thể nhận ra. Cụ thể:

Giọng nói trầm

Một giọng nói trầm thể hiện sự nam tính, mạnh mẽ của đàn ông có thể là điều thu hút chị em phụ nữ ngay từ lần gặp đầu tiên. Tuy nhiên, nghiên cứu đã chỉ ra, do nồng độ testosterone trong cơ thể đàn ông thấp nên họ mới có giọng nói trầm. Bên cạnh đó, nồng độ testosterone lại chính là yếu tố ảnh hưởng và quyết định trực tiếp đến sức khỏe sinh sản và nhu cầu sinh lý ở nam giới. Hooc-mon sinh dục nam testosterone thấp sẽ làm giảm ham muốn tình dục, quy trình sản xuất tinh trùng, số lượng và chất lượng sẽ thấp.

Đàn ông yếu sinh lý thường xuyên bị rụng tóc

Nếu thấy các chàng có dấu hiệu rụng tóc thường xuyên, đó cũng có thể là biểu hiện của sinh lý yếu. Tại sao vậy? Theo như nghiên cứu, ung thư tuyến giáp trạng và các bệnh lý liên quan đến tuyến giáp sẽ gây ra tình trạng rụng tóc nhiều ở nam giới.

Đồng thời, 65% nam giới mắc các bệnh này lại xuất hiện các triệu chứng như: suy giảm ham muốn tình dục, rối loạn xuất tinh, liệt dương,… Do đó, nam giới nếu bị rụng tóc nhiều, chân mày thưa thớt, sẽ có nguy cơ mắc bệnh.

Khứu giác kém

Kết quả khảo sát của Viện nghiên cứu các chứng bệnh rối loạn thoái hóa thần kinh (Hoa Kỳ) và trường đại học Pennsylvania (Hoa Kỳ) đã chỉ ra: “Khi dẫn các bệnh nhân đang mắc bệnh Parkinon vào phòng thí nghiệm thì họ lại chỉ nhận biết và xác định được một nửa số mùi hương có trong đó. Mà ở những người mắc bệnh Parkinson lại thường xuất hiện các triệu chứng của sinh lý yếu”.

Để giải thích rõ hơn về điều này, các nhà khoa học cho biết thêm rằng: “Trong cơ thể những người mắc bệnh Parkinson, tuần hoàn máu và tín hiệu thần kinh trong não bộ sẽ sẽ kém hơn so với người bình thường. Do vậy, dương vậy không thể tiếp nhận được các tín hiệu và những chỉ huy mà não bộ phát xuống, gây ra hiện tượng liệt dương, suy giảm sinh lý”.

Yếu sinh lý gây ra rất nhiều vấn đề trong cuộc sống
Yếu sinh lý gây ra rất nhiều vấn đề trong cuộc sống

Đàn ông sinh lý yếu có ngón tay trỏ dài hơn ngón áp út

Sau một quá trình khảo sát và nghiên cứu các nhà khoa học đã rút ra được kết luận rằng: “Sự đột biến testosterone diễn ra trong giai đoạn thai kỳ sẽ tác động và tạo ra sự chênh lệch về độ dài giữa các ngón tay”. Cụ thể, ở nam giới:

  • Ngón trỏ dài hơn ngón áp út: Bàn tay có phần nữ tính, những người này thường có xu hướng đồng tính hoặc dễ mắc chứng bệnh này.
  • Ngón trỏ dài tương đương với ngón áp út: Nam tính hơn, có nhu cầu sinh lý và nhu cầu tình dục cao hơn.

Một số dấu hiệu khác

Ngoài ra, một số dấu hiệu khác để nhận biết đàn ông bị sinh lý yếu: xuất hiện các vệt đỏ dưới móng tay, có nếp nhăn trên dái tai, có núm đồng tiền ở lưng,…

⇒ Tư vấn: Đàn ông yếu sinh lý có ngoại tình không ? Chuyên gia tư vấn

Cách nhận biết chồng yếu sinh lý

Đối với người chồng của mình, dựa vào các dấu hiệu khi quan hệ tình dục, bạn cũng có thể nhận biết được chồng có bị các vấn đề về sinh lý hay không. Cụ thể:

Rối loạn xuất tinh

Trong các “cuộc yêu”, khi bạn chưa đạt được đến cực khoái, chồng đã bị xuất tinh sớm, hoặc không thể xuất tinh, không kiểm soát được vị trí xuất tinh ở đâu.

Giảm nhu cầu quan hệ

Bạn thấy chồng mình không còn hứng thú trong quan hệ tình dục, tần xuất quan hệ giảm, trốn tránh hay không còn ham muốn chuyện vợ chồng.

Suy giảm ham muốn là một biểu hiện của chồng, đàn ông yếu sinh lý
Suy giảm ham muốn là một biểu hiện của chồng, đàn ông yếu sinh lý

Rối loạn cương dương

Dương vật không cương cứng trong quá trình quan hệ, hoặc chỉ cương cứng trong một thời gian rất ngắn rồi trở lại trạng thái cũ.

Đau nhức khi quan hệ

Khi “yêu”, nếu thấy chồng mình xuất có cảm giác đau nhức, khó chịu khi dương vật va chạm hay đi vào âm đạo thì khả năng cao chồng bạn đang mắc vấn đề về sinh lý.

Các dấu hiệu yếu sinh lý khác

Tiểu buốt, tiểu rát sau khi quan hệ, căng thẳng, không vui vẻ và hứng khởi khi quan hệ, tóc rụng nhiều,…

Trên đây là một số cách để bạn nhận biết đàn ông, chồng yếu sinh lý. Khi thấy nửa kia của mình có những dấu hiệu trên, hãy nhẹ nhàng tâm sự tế nhị với các đấng mày râu để cùng họ tìm ra phương pháp điều trị phù hợp, tránh ảnh hưởng xấu đến cuộc sống và hạnh phúc gia đình sau này.

Ngày cập nhật gần nhất:

SHARE
Bác sĩ Hoàng Thị Lan Hương sinh ngày 19/11/1957, tại Yên Phụ, Tây Hồ Hà Nội. Nguyên là giảng viên ưu tú của trường Học viện y học cổ truyền Tuệ Tĩnh. Cô đã đóng góp tâm trí trong việc xây dựng phác đồ châm cứu chuyên biệt Vladivostok cho bệnh nhân thoát vị đĩa đệm nói riêng và các bệnh xương khớp nói chung. Bác sĩ Hoàng Thị Lan Hương là người đại diện pháp lý, chịu trách nhiệm chuyên môn tại nhà thuốc Tâm Minh Đường và thông tin y học truyền tải trên website:thoaihoacotsong.vn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here