Cách nhận biết đàn ông yếu sinh lý – Những chia sẻ từ chuyên gia

Làm thế nào để nắm rõ được cách nhận biết đàn ông yếu sinh lý từ đó giúp chị em có những cân nhắc trong việc lựa chọn hoặc hỗ trợ người bạn, người yêu hoặc chồng của mình cải thiện tình trạng này.

Cách nhận biết chồng yếu sinh lý

Cách nhận biết chồng yếu sinh lý

Cách nhận biết đàn ông yếu sinh lý

Vậy đàn ông yếu sinh lý có biểu hiện gì? Dưới đây là một số những biểu hiện mà bạn có thể nhận ra cụ thể như:

Giọng nói trầm

Một giọng nói trầm thể hiện sự nam tính, mạnh mẽ của đàn ông có thể là điều thu hút chị em phụ nữ ngay từ lần gặp đầu tiên. Tuy nhiên, nghiên cứu đã chỉ ra, do nồng độ testosterone trong cơ thể đàn ông thấp nên họ mới có giọng nói trầm.

Bên cạnh đó, nồng độ testosterone lại chính là yếu tố ảnh hưởng và quyết định trực tiếp đến sức khỏe sinh sản và nhu cầu sinh lý ở nam giới. Hooc-mon sinh dục nam testosterone thấp sẽ làm giảm ham muốn tình dục, quy trình sản xuất tinh trùng, số lượng và chất lượng sẽ thấp.

Đàn ông yếu sinh lý thường xuyên bị rụng tóc

Nếu thấy các chàng có dấu hiệu rụng tóc thường xuyên, đó cũng có thể là dấu hiệu nhận biết đàn ông yếu sinh lý. Tại sao vậy? Theo như nghiên cứu, ung thư tuyến giáp trạng và các bệnh lý liên quan đến tuyến giáp sẽ gây ra tình trạng rụng tóc nhiều ở nam giới.

Đồng thời, 65% nam giới mắc các bệnh này lại xuất hiện các triệu chứng như: suy giảm ham muốn tình dục, rối loạn xuất tinh, liệt dương,… Do đó, nam giới nếu bị rụng tóc nhiều, chân mày thưa thớt, sẽ có nguy cơ mắc bệnh. Và đây là một trong những cách nhận biết đàn ông yếu sinh lý.

Khứu giác kém

Kết quả khảo sát của Viện nghiên cứu các chứng bệnh rối loạn thoái hóa thần kinh (Hoa Kỳ) và trường đại học Pennsylvania (Hoa Kỳ) đã chỉ ra: “Khi dẫn các bệnh nhân đang mắc bệnh Parkinon vào phòng thí nghiệm thì họ lại chỉ nhận biết và xác định được một nửa số mùi hương có trong đó. Mà ở những người mắc bệnh Parkinson lại thường xuất hiện các triệu chứng của sinh lý yếu”. Đây cũng là một trong những căn bệnh giúp nhận biết đàn ông yếu sinh lý.

Để giải thích rõ hơn về điều này, các nhà khoa học cho biết thêm rằng: “Trong cơ thể những người mắc bệnh Parkinson, tuần hoàn máu và tín hiệu thần kinh trong não bộ sẽ sẽ kém hơn so với người bình thường. Do vậy, dương vậy không thể tiếp nhận được các tín hiệu và những chỉ huy mà não bộ phát xuống, gây ra hiện tượng liệt dương, suy giảm sinh lý”.

Biểu hiện của đàn ông yếu sinh lý

Biểu hiện của đàn ông yếu sinh lý

Ngón tay trỏ dài hơn ngón áp út

Nếu đang gặp vấn đề về sức khoẻ, ĐỪNG NGẠI chia sẻ. Bác sĩ sẽ TƯ VẤN MIỄN PHÍ giúp bạn!

Đàn ông yếu sinh lý có biểu hiện gì? Sau một quá trình khảo sát và nghiên cứu các nhà khoa học đã rút ra được kết luận rằng: “Sự đột biến testosterone diễn ra trong giai đoạn thai kỳ sẽ tác động và tạo ra sự chênh lệch về độ dài giữa các ngón tay”. Cụ thể, ở nam giới:

  • Ngón trỏ dài hơn ngón áp út: Bàn tay có phần nữ tính, những người này thường có xu hướng đồng tính hoặc dễ mắc chứng bệnh này.
  • Ngón trỏ dài tương đương với ngón áp út: Nam tính hơn, có nhu cầu sinh lý và nhu cầu tình dục cao hơn.

Một số dấu hiệu khác

Ngoài ra, một số cách nhận biết đàn ông yếu sinh lý khác: xuất hiện các vệt đỏ dưới móng tay, có nếp nhăn trên dái tai, có núm đồng tiền ở lưng,…

⇒ Tư vấn: Đàn ông yếu sinh lý có ngoại tình không ? Chuyên gia tư vấn

Cách nhận biết chồng yếu sinh lý

Đối với người chồng của mình, dựa vào các dấu hiệu khi quan hệ tình dục, bạn cũng có thể nhận biết được chồng có bị các vấn đề về sinh lý hay không. Cụ thể:

Rối loạn xuất tinh

Trong các “cuộc yêu”, khi bạn chưa đạt được đến cực khoái, chồng đã bị xuất tinh sớm, hoặc không thể xuất tinh, không kiểm soát được vị trí xuất tinh ở đâu.

Giảm nhu cầu quan hệ

Bạn thấy chồng mình không còn hứng thú trong quan hệ tình dục, tần xuất quan hệ giảm, trốn tránh hay không còn ham muốn chuyện vợ chồng. Đây là một biểu hiện đàn ông yếu sinh lý.

Suy giảm ham muốn là một biểu hiện của chồng, đàn ông yếu sinh lý

Suy giảm ham muốn là một biểu hiện đàn ông yếu sinh lý

Rối loạn cương dương

Dương vật không cương cứng trong quá trình quan hệ, hoặc chỉ cương cứng trong một thời gian rất ngắn rồi trở lại trạng thái cũ. Đây được coi là một trong những cách nhận biết chồng yếu sinh lý mà bạn có thể dễ dàng nhận thấy nhất.

Đau nhức khi quan hệ

Khi “yêu”, nếu thấy chồng mình xuất có cảm giác đau nhức, khó chịu khi dương vật va chạm hay đi vào âm đạo thì khả năng cao chồng bạn đang mắc vấn đề về sinh lý.

Các dấu hiệu yếu sinh lý khác

Tiểu buốt, tiểu rát sau khi quan hệ, căng thẳng, không vui vẻ và hứng khởi khi quan hệ, tóc rụng nhiều,…

Trên đây là một số cách nhận biết đàn ông yếu sinh lý. Khi thấy nửa kia của mình có những dấu hiệu trên, hãy nhẹ nhàng tâm sự tế nhị với các đấng mày râu để cùng họ tìm ra phương pháp điều trị phù hợp, tránh ảnh hưởng xấu đến cuộc sống và hạnh phúc gia đình sau này.

Nếu đang gặp vấn đề về sức khoẻ, ĐỪNG NGẠI chia sẻ. Bác sĩ sẽ TƯ VẤN MIỄN PHÍ giúp bạn!

Share:

Your Comment