Thuốc Mensterona: Thuốc điều trị bệnh sinh lý nam giới hiệu quả

Share on Facebook
Tweet on Twitter

Thuốc Mensterona là một trong những loại thuốc chuyên điều trị những triệu chứng bệnh lý liên quan đến sinh lý cực kỳ phổ biến hiện nay. Nhưng vẫn còn nhiều vẫn chưa biết hết thông tin về loại thuốc này và công dụng như thế nào. Vậy thuốc Mensterona là gì, công dụng và liều lượng dùng như thế nào thì hãy cùng mình hiểu qua bài viết dưới đây.

Hình ảnh thuốc Mensterona
Hình ảnh thuốc Mensterona

 

Tìm hiểu chung về thuốc Mensterona

Trước khi đi vào tìm hiểu công dụng và liều lượng của thuốc Mensterona như thế nào thì bạn đọc cũng cần nên biết thêm những thông tin cơ bản về loại thuốc này.

Thuốc Mensterona là sản phẩm có thể giúp tăng khả năng sinh lý ở nam giới và đây cũng là sản phẩm có chứa nhiều chất giúp cho sự phát triển của tinh trùng.

Thuốc sẽ tác động trực tiếp vào quá trình đầu tiên trong việc sản xuất sinh tinh và làm ảnh hưởng tới môi trường sinh trưởng của tinh trùng.

Thuốc Mensterona có xuất xứ từ Hà Lan và do công ty NP PHARMA SP. Z O.O sản xuất

Thành phần của thuốc

Theo công bố của nhà sản xuất, trong mỗi gói thuốc Mensterona gồm có những thành phần sau:

 • L-carnitine 1,725g
 • Fructose 1g
 • Acetyl L-carnitine 0,5g
 • Coenzyme Q10  20mg
 • Selenium 50mcg
 • Vitamin C 90mg
 • Folic Acid 200mg
 • Zinc 10mg
 • Vitamin B12 0,5mcg

Vai trò của các thành phần trong thuốc Mensterona

 • L- carnitine và Acetyl L-carnitine: Giúp tăng khả năng di chuyển của tinh trùng, giúp cho tinh trùng có thể di chuyển một cách nhanh hơn.  Đồng thời, các hoạt chất này trong thuốc Mensterona giúp cho tinh trùng có thể tồn tại được tốt hơn và cải thiện số lượng tinh trùng.
 • Selenium: Chống lại sự oxy hóa và giúp bảo vệ tinh trùng khỏi các gốc tự do có tính oxy hóa. Khi thiếu Selenium có thể khiến cho tỉ lệ tinh trùng chết tăng lên và tinh trùng bị dị dạng cũng tăng lên, thời gian sống của tinh trùng cũng bị giảm đi.
 • Coenzyme Q10 có trong thuốc Mensterona cũng giống với Selenium có tác dụng chống oxy hóa và bảo vệ tinh trùng.
 • Vitamin B12: giúp tổng hợp DHA và bảo vệ các tế bào trưởng thành.

Tác dụng của thuốc Mensterona

Thuốc Mensterona có tác dụng giúp tăng số lượng tinh trùng, sau khi sử dụng thuốc khoảng 1 tháng thì người bệnh đi kiểm tra tinh trùng sẽ thấy sự cải thiện một cách rõ nhất.

Thuốc giúp cải thiện sinh lý nam giới, cải thiện tình trạng xuất tinh sớm.

Đồng thời, thuốc Mensterona còn có tác dụng giúp tăng cường chất lượng tinh trùng,  tăng khả năng di động của tinh trùng đồng thời giúp tăng khả năng có con tự nhiên.

Bảo vệ tinh trùng khỏi các tác nhân oxy hóa giúp giảm các dị dạng ở tinh trùng.

Sử dụng thuốc Mensterona còn giúp hỗ trợ điều trị tình trạng hiếm muộn cho nhiều bệnh nhân đang gặp phải tình trạng thiếu androgen mà chưa biết được nguyên nhân.

Mensterona giúp cải thiện sinh lý ở nam giới
Mensterona giúp cải thiện sinh lý ở nam giới

Cách dùng và liều lượng sử dụng của thuốc Mensterona

Nên sử dụng thuốc Mensterona từ 1-2 gói trong ngày và việc sử dụng còn phải phụ thuộc vào phác đồ điều trị của bệnh nhân cũng như mức độ mắc bệnh của từng người bệnh.

Đối với những trường hợp người bệnh có tinh dịch tốt mà muốn cải thiện thêm, muốn có con thì nên sử dụng 1 gói thuốc Mensterona trong ngày.  Người bệnh nên sử dụng vào buổi sáng hoặc buổi trưa thì tốt nhất.

Đối với những người bệnh đang bị vô sinh thì liều lượng thuốc Mensterona nên sử dụng là 2 gói. Trong trường hợp này, người bệnh sử dụng 2 gói thì nên chia ra sáng và tối và thời gian cách nhau khoảng 10-12h.

Nên uống thuốc Mensterona trước mỗi bữa ăn hoặc cũng có thể sử dụng sau khi ăn khoảng 2 giờ.

Đối tượng sử dụng thuốc Mensterona

Nên sử dụng Mensterona cho những trường hợp nam giới muốn có con ngay cả khi sức khỏe sinh lý tốt.

Nam giới bị vô sinh, việc sử dụng thuốc Mensterona này sẽ giúp cải thiện chất lượng tinh trùng.

Trường hợp nam giới đã có tuổi mà muốn cải thiện nhu cầu sinh lý và muốn có con.

Thuốc Mensterona nam giới hay tiếp xúc với những loại hóa chất độc hại hoặc sử dụng nhiều chất kích thích.

Nam giới sử dụng thuốc Mensterona để tăng khả năng có con
Nam giới sử dụng thuốc Mensterona để tăng khả năng có con

Tác dụng phụ của thuốc Mensterona

Hiện nay vẫn chưa có báo cáo nào về trường hợp này xuất hiện tác dụng phụ khi sử dụng thuốc. Vì vậy mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn sử dụng thuốc Mensterona.

Những đối với những trường hợp người bệnh bị mẫn cảm với các thành phần bất kỳ thành phần nào của thuốc Mensterona thì không nên tự ý sử dụng mà cần tham khảo ý kiến của bác sĩ.

Trên đây là một vài thông tin về thuốc Mensterona, hy vọng những thông tin ở trên có thể giúp bạn đọc hiểu hơn về công dụng và cách thức sử dụng một cách hiệu quả nhất. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm tới bài viết này.

Ngày cập nhật gần nhất:

SHARE
Facebook
Twitter
Bác sĩ Hoàng Thị Lan Hương sinh ngày 19/11/1957, tại Yên Phụ, Tây Hồ Hà Nội. Nguyên là giảng viên ưu tú của trường Học viện y học cổ truyền Tuệ Tĩnh. Cô đã đóng góp tâm trí trong việc xây dựng phác đồ châm cứu chuyên biệt Vladivostok cho bệnh nhân thoát vị đĩa đệm nói riêng và các bệnh xương khớp nói chung. Bác sĩ Hoàng Thị Lan Hương là người đại diện pháp lý, chịu trách nhiệm chuyên môn tại nhà thuốc Tâm Minh Đường và thông tin y học truyền tải trên website:thoaihoacotsong.vn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here