Uống mấy lạng cao trăn thì liệt dương? Chuyên gia giải đáp

Share on Facebook
Tweet on Twitter

Cao trăn là một trong những vị thuốc quý có thể giúp điều trị được rất nhiều căn bệnh về xương khớp, nhưng nhiều người nói rằng sử dụng cao trăn có là nguyên nhân gây ra các vấn đề sinh lý ở nam giới. Vậy uống mấy lạng cao trăn thì liệt dương? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Uống mấy lạng cao trăn thì liệt dương?
Uống mấy lạng cao trăn thì liệt dương?

Uống mấy lạng cao trăn thì liệt dương?

Tại sao dùng cao trăn gây liệt dương

Có thể nói thì cao trăn là một loại dược liệu tốt đối với phụ nữ còn đối với nam giới thì việc sử dụng cao trăn là có thể gây ra liệt dương.

Cao trăn do có tính âm mạnh nên có thể làm ảnh hưởng tới khả năng sinh lý ở nam giới. Vì vậy mà cao trăn được sử dụng để làm giảm sự ham muốn sinh lý quá mức ở nam giới.

Điều này có thể được lý giải như sau, trăn sau khi ăn con mồi thường nghỉ ngơi khoảng 5-6 tháng và còn được gọi là ngủ đông. Khi trăn ngu sẽ thả lỏng cơ thể lúc này cơ thể trăn sẽ ở trạng thái nhu.

Cơ chế hoạt động của dương vật phụ thuộc hết vào hoạt động bơm máu vào các thể hang. Việc sử dụng cao trăn có thể làm cho các tế bào hang bị teo và làm ngưng trệ hoạt động bơm máu vào dương vật. Chính vì vậy mà dương vật không thể nào cương cứng được. Nguy hiểm hơn là việc sử dụng cao trăn liên tục có thể khiến liệt dương hoàn toàn.

Một số chuyên gia trong lĩnh vực y tế cũng chia sẻ, hiện nay chưa có nghiên cứu nào có thể khẳng định việc sử dụng cao trăn có thể gây ra các vấn đề về sinh lý và cũng không có khẳng định nào nói cao trăn tốt đối với nam giới.

⇒ Tư vấn: Các địa chỉ bán thuốc liệt dương uy tín và tốt nhất

Uống mấy lạng cao trăn thì liệt dương

Không phải cứ uống cao trăn là có thể gây ra bệnh mà còn phải phụ thuộc vào liều lượng sử dụng.

Do cao trăn được nấu từ xương và thịt của con trăn nên có tính hàn và nếu sử dụng với một lượng khoảng 300gram sẽ có thể gây ra tình trạng suy giảm chức năng sinh lý ở nam giới. Đối với việc sử dụng cao trăn một cách liên tục với liều lượng cao có thể gây ra nguy cơ bị liệt dương vĩnh viễn và không thể nào phục hồi trở lại được.

Nhưng lại có một vài ý kiến cho rằng nam giới chỉ cần sử dụng khoảng 100 gram trong khoảng 2 tuần thì cũng có thể gây ra tình trạng liệt dương.

Nam giới nên sử dụng cao nấu từ xương con trăn
Nam giới nên sử dụng cao nấu từ xương con trăn

Nam giới không nên sử dụng cao trăn toàn tính bởi phần thịt trăn có chứa nhiều chất có thể gây ra tình trạng liệt dương. Đàn ông nên sử dụng cao trăn được chiết xuất từ xương để điều trị bệnh và hạn chế những tác động xấu đến sinh lý.

Tốt nhất nam giới nên hạn chế sử dụng những sản phẩm được chế biến từ trăn và đặc biệt là những loại cao trăn có chiết xuất cả con. Nếu muốn sử dụng thì nên sử dụng với lượng dưới 100 gram và không nên sử dụng chúng một cách liên tục để làm giảm đi các nguy cơ ảnh hưởng tới sinh lý.

Cách sử dụng các loại cao bổ dương

Dưới đây là một vài cách sử dụng cao bổ dương mà bạn có thể tham khảo:

Cách sử dụng cao bổ thận Tâm Minh Đường

Đây là loại cao có tác dụng điều trị các triệu chứng bệnh liên quan đến sinh lý ở nam giới và đồng thời tăng cường các chức năng của thận rất hiệu quả. Đối với tình trạng người bệnh bị liệt dương thì chỉ cần sử dụng một vài liệu trình cao bổ thận Tâm Minh Đường thì sẽ thấy hiệu quả.

Cách sử dụng cao cũng rất đơn giản và hiệu quả: người bệnh chỉ cần sử dụng khoảng 1 thìa cà phê cao cùng với khoảng 150ml nước ấm và khuấy đều rồi uống trực tiếp. Uốn đều đặn mỗi ngày 3 lần sau mỗi bữa ăn để có được sự hiệu quả tốt.

Cao bổ thận Tâm Minh Đường là một giải pháp giúp cải thiện sinh lý hiệu quả
Cao bổ thận Tâm Minh Đường là một giải pháp giúp cải thiện sinh lý hiệu quả

Sử dụng cao trăn ngâm rượu

Đây là cách dùng phổ biến được nhiều người sử dụng, khoảng 100g cao trăn bạn có thể ngâm với khoảng 1 lít rượu. Loại rượu được sử dụng là loại rượu gạo từ 40 độ trở nên.

Do cao trăn đã được chế biến sẵn rồi lên chỉ cần cắt thành miếng và bỏ vào bình ngâm với rượu. Ngâm khoảng 1 tháng là có thể bỏ ra sử dụng.

Hy vọng với những thông tin ở trên có thể giúp bạn đọc giải quyết được thắc mắc “Uống mấy lạng cao trăn thì liệt dương”. Việc sử dụng cao trăn chỉ có tác dụng đối với phụ nữ còn đối với nam giới thì cần phải cẩn trọng.

Ngày cập nhật gần nhất:

SHARE
Facebook
Twitter
Bác sĩ Hoàng Thị Lan Hương sinh ngày 19/11/1957, tại Yên Phụ, Tây Hồ Hà Nội. Nguyên là giảng viên ưu tú của trường Học viện y học cổ truyền Tuệ Tĩnh. Cô đã đóng góp tâm trí trong việc xây dựng phác đồ châm cứu chuyên biệt Vladivostok cho bệnh nhân thoát vị đĩa đệm nói riêng và các bệnh xương khớp nói chung. Bác sĩ Hoàng Thị Lan Hương là người đại diện pháp lý, chịu trách nhiệm chuyên môn tại nhà thuốc Tâm Minh Đường và thông tin y học truyền tải trên website:thoaihoacotsong.vn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here