Bệnh viêm đa khớp dạng thấp chữa ở đâu tốt nhất tphcm & hà nội

Bệnh viêm đa khớp dạng thấp chữa ở đâu đến bệnh viện nào để điều trị là câu hỏi của rất nhiều người đang gặp phải căn bệnh này. Hãy cùng bài viết ngày hôm này tìm hiểu một vài địa chỉ uy tín chữa bệnh viêm đa khớp dạng thấp uy tín và hiệu quả nhất ở cả 2 miền nhé.

Bệnh viêm đa khớp dạng thấp chữa ở đâu ?

Viêm đa khớp dạng thấp là một bệnh viêm xảy ra ở các đầu xương dưới sụn, sụn khớp và màng hoạt dịch. Viêm đa khớp dạng thấp khiến người bệnh phải đối mặt với tình trạng đau nhức xương khớp, sưng, cứng, nổi hạt và mất sự linh hoạt của khớp.

Bệnh viêm đa khớp dạng thấp chữa ở đâu

Bệnh viêm đa khớp dạng thấp chữa ở đâu

Viêm đa khớp dạng thấp thường mạnh mẽ hơn khi thay đổi thời tiết, sáng thức dậy hoặc hoạt động khớp quá lâu. Nếu không được điều trị kịp thời, viêm đa khớp còn có thể gây biến dạng khớp, thậm chí teo liệt tứ chi và toàn thân.

Đương nhiên, việc lựa chọn cơ sở chữa bệnh sẽ tùy thuộc vào phương pháp bạn tin tưởng là gì. Cũng như rất nhiều căn bệnh khác, viêm khớp dạng thấp có 2 xu hướng điều trị chính, đó là Tây Y và Đông Y.

ĐỊA CHỈ CHỮA VIÊM ĐA KHỚP DẠNG THẤP BẰNG TÂY Y

Đương nhiên, nếu muốn điều trị chứng bệnh này bằng những loại thuốc và chế phẩm sinh học hiện đại thì bạn nên đến các bệnh viện lớn có khoa xương khớp. Thường thì các bệnh này nhà nước uy tín sẽ tập trung tại các thành phố lớn như Hà Nội và Thành phố Hồ Chính Minh. Nếu bạn vẫn lo lắng không biết viêm khớp dạng thấp chữa ở đâu, bệnh viên nào thì có thể tham khảo những địa chỉ sau:

Chữa viêm đa khớp dạng thấp tại Hà Nội

 1. Bệnh viện Bạch Mai: là 1 trong những bệnh viện lớn nhất của Việt Nam. Với 45 phát triển và hình thành, bệnh viện Bạch Mai đã khám chữa thành công nhiều trường hợp viêm khớp dạng thấp. Bạn hãy tới khoa xương khớp của BV Bạch Mai nếu có nhu cầu điều trị.
Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai

 1. Bệnh viện Quân Y 103: Khoa khớp của BV 103 được thành lập năm 2006. Tuy thời gian hoạt động chưa lâu những với tập thể cán bộ quân y hết lòng vì người bệnh cùng trang thiết bị máy móc hiện đại, BV 103 thực sự là địa chỉ mà người bệnh có thể tin tưởng.

Ngoài ra, người bệnh có thể đến thăm khám và điều trị viêm đa khớp dạng thấp tại các bệnh viện như BV Đại học Y Hà Nội. BV Quân đội 108…

ĐỊA CHỈ CHỮA VIÊM ĐA KHỚP DẠNG THẤP TẠI TPHCM

 • Bệnh viện Chợ Rẫy
 • Bệnh viện Nhân dân 115
 • Bệnh viện Nguyễn Tri Phương
 • Bệnh viện chấn thương chỉnh hình
 • BV Đại học Y Dược
 • Bệnh viện Đại học Y Dược

Điều trị VIÊM ĐA KHỚP DẠNG THẤP bằng Đông Y

Nếu bạn hỏi “bệnh viêm đa khớp dạng thấp chữa ở đâu” thì chắc chắn sẽ có rất nhiều lời khuyên liên quan đến các địa chỉ khám chữa bằng Đông Y. Vì sao lại như thế? Thực chất chưa có bất kỳ loại thuốc Tây nào chữa khỏi viêm khớp dạng thấp, tất cả chỉ dừng lại ở mục đích giảm đau chống viêm tạm thời. Ngày nay thì người bệnh tin tưởng và đánh giá cao các bài thuốc Đông Y hơn. Bởi lẽ nguyên liệu bào chế ra các bài thuốc đó hoàn toàn là thảo dược tự nhiên nên rất an toàn. Hơn nữa, hiệu quả của chúng cũng được rất nhiều người chứng minh. Vì thế, nếu bạn chưa tìm được địa chỉ khám chữa viêm đa khớp dạng thấp thì có thể tham khảo những gợi ý sau:

CHỮA VIÊM ĐA KHỚP DẠNG THẤP Ở Các bệnh viện YHCT lớn

 • Bệnh viện Y học cổ truyền TW
 • Bệnh viện châm cứu Trung Ương
 • Khoa YHCT – BV Bạch Mai
 • Bệnh viện Tuệ Tĩnh
 • Bệnh viện Y học cổ truyền Bộ Công An
 • ….

Một số phòng chẩn trị YHCT có giấy phép hoạt động:

Một địa chỉ khám chữa uy tín

Một địa chỉ khám chữa uy tín

 • Phòng chẩn trị YHCT Tâm Minh Đường – 138 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Phòng chẩn trị YHCT An Dược – 325/19 đường Bạch Đằng, Quận Bình Thạnh, TP HCM.

Giờ thì bạn đã hiểu bệnh viêm đa khớp dạng thấp chữa ở đâu chưa ? Hãy căn cứ vào sự thuận tiện về đường đi, nhu cầu và niềm tin để lựa chọn địa chỉ khám chữa bệnh tốt nhất cho mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chữa bệnh thoát vị đĩa đệm khỏi DỨT ĐIỂM không cần phẫu thuật mà không lo tái phát
10 BÀI TẬP THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM tốt nhất, SỐ 7 đặc biệt HIỆU QUẢ
Bí kíp CHỮA THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM bằng NGẢI CỨU chỉ 1 LẦN LÀ KHỎI
Bí kíp chữa thoát vị đĩa đệm bằng cây xương rồng chỉ 1 lần là khỏi