Cách dùng lá lốt chữa đau nhức xương khớp rất hữu hiệu

Như các bạn đã biết lá lốt được dùng để chế biến với nhiều món ăn khác nhau và rất là ngon có mùi đặc trưng của lá lốt rất là thơm, những món ăn có lá lốt rất dễ ăn. Nhưng trong đông y thì lá lốt là một cây thuốc nam chữa được rất nhiều bệnh và hiệu quả mang lại rất cao, ở đây tôi sẽ giới thiệu cho bạn cách sử dụng lá lốt chữa đau nhức xương khớp một cách hiệu quả.

Lá lốt được sử dụng rất rộng rãi, được rất nhiều bà nội trợ sử dụng trong các món ăn hằng ngày, nhưng rất nhiều người chỉ biết lá lốt dùng để chế biến món ăn và không hề biết lá lốt còn chữa được rất nhiều bệnh đặc biệt là lá lốt chữa đau nhức xương khớp

Cây lá lốt

Cây lá lốt

Lá lốt chữa đau nhức xương khớp dùng sắc lấy nước uống

Với lá lốt đã được phơi khô

Lá lốt phơi khô khoảng 10- 15g rửa sạch cho hết bụi bẩn, để ráo nước. Sau đó cho vào nồi đổ nước vào sắc lấy nước uống trong ngày, bạn nên uống sau khi ăn và khi thuốc còn nóng sẽ tốt hơn rất nhiều. Uống trong vòng 1 tuần là bạn có thể thấy tác dụng của lá lốt. Lá lốt sẽ giúp bạn bớt đau nhức xương khớp hơn rất nhiều và bệnh đau nhức xương khớp sẽ nhanh chóng được đẩy lùi.

Với lá lốt tươi

Lấy khoảng 10-20g lá tươi rửa sạch bụi bẩn, để ráo nước sau đó đem bỏ vào nổi đổ nước vào sắc lấy nước uống trong ngày, bạn cũng nên uống nước lá lốt này sau khi đã ăn xong, bạn sử dụng liên tục trong vòng 7 ngày là có thể thấy công hiệu bất ngờ của lá lốt chữa đau nhức xương khớp.

Hái lấy lá, rửa sạch bụi bẩn ở lá

Hái lấy lá, rửa sạch bụi bẩn ở lá

Dùng lá lốt để chườm

Những người bị đau nhức xương khớp thường hay bị đau, bị sưng ở các khớp dùng lá lốt chườm cũng rất hiệu quả, giúp người đau nhức xương khớp đỡ đau và đỡ bị sưng hơn rất nhiều. Vậy cách dùng lá lốt chữa đau nhức xương khớp như thế nào?

Cách làm: Dùng 20- 25 g lá tươi đem rửa sạch bụi bẩn để ráo nước. Sau đó cho vào ít muối trắng say nhuyễn, rồi bạn bỏ lá lốt đã được say bỏ vào nồi đun sôi lên lưu ý bạn đun nhỏ lửa và quấy đều tay không thì rất dễ bị cháy, sau đó bạn đổ ra khăn hay túi chườm, bạn chườm vào chỗ bị đau, bị sưng. Cứ làm như vậy khi nào bạn thấy giảm thì thôi. Ngày bạn có thể làm 2- 3 lần tùy vào những lần đau. Ngoài ra bạn có thể đắp trực tiếp lên chỗ bị sưng, bị đau cũng được, bạn nên kiểm tra độ nóng tránh gây bỏng cho bạn.

Lá lốt chữa đau nhức xương khớp rất hiệu quả

Lá lốt chữa đau nhức xương khớp rất hiệu quả

Ngoài ra lá lốt còn kết hợp với những cây thuốc, vị thuốc khác chữa đau nhức xương khớp đem lại hiệu quả rất bất ngờ và đẩy lùi bệnh đau nhức xương khớp rất nhanh chóng.

Hãy tham khảo lá lốt chữa đau nhức xương khớp để bảo vệ sức khỏe của bạn và những người thân trong gia đình của bạn. Chúc bạn và gia đình bạn luôn có một sức khỏe tốt để kháng lại mọi bệnh tật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chữa bệnh thoát vị đĩa đệm khỏi DỨT ĐIỂM không cần phẫu thuật mà không lo tái phát
10 bài tập thoát vị đĩa đệm mà ban không thể bỏ qua
Chữa thoát vị đĩa đệm bằng NGẢI CỨU an toàn và hiệu quả
Chữa THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM bằng cây XƯƠNG RỒNG