Thuốc đông y bổ thận tráng dương có hiệu quả không

Thuốc bổ thận tráng dương từ lâu đã được sử dụng. Tuy nhiên nếu như trước kia chủ yếu là các bài thuốc có nguồn gốc từ thiên nhiên thì hiện nay có đầy đủ loại thuốc tân dược. Điều đáng lo ngại là không phải loại thuốc nào cũng có thể tùy tiện uống. Bài biết dưới đây là những chia sẻ về cách sử dụng thuốc đông y bổ thận tráng dương. Hãy cẩn trọng trong cách sử dụng các loại thuốc, dù là thuốc có nguồn gốc từ thiên nhiên.

Lựa chọn thuốc đông y bổ thận tráng dương

Thuốc bổ thận tráng dương có rất nhiều loại, từ Đông tới Tây y. Nếu trước kia thật dễ dàng để lựa chọn 1 loại thuốc bổ thận thì ngày nay, việc lựa chọn còn khó khăn hơn cả việc mua thuốc. Thuốc Tây y thường “bổ” theo hướng ngay lập tức, kèm theo đó là 1 số tác dụng phụ. Thuốc Đông y thì an toàn hơn. Cơ chế của nó là giúp máu lưu thông dễ dàng hơn, đặc biệt là đẩy mạnh lưu thông đến “ cậu nhỏ” giúp “cậu nhỏ” mạnh mẽ hơn. Ngoài ra nó còn đẩy mạnh hóc – môn giúp nam giới cảm thấy sung sức hơn.

thuốc đông y bổ thận tráng dương

Cẩn trọng trong việc lựa chọn chức năng thuốc. Có 3 loại thuốc bổ thận: bổ dương, bổ âm và bổ âm dương.  Nếu bạn bị thiếu phần nào mới nên uống bổ sung để cân bằng. Uống bừa sẽ khiến tình trạng càng thêm nghiêm trọng, hết sức nguy hiểm.

Lựa chọn các loại cửa hàng thuốc uy tín. Thuốc Đông y bán trôi nổi trên thị trường không hề thiếu. Điều bạn cần hết sức lưu ý đó là uy tín của hiểu thuốc Đông y. Thuốc Đông y càng dễ làm giả nên người không hiểu biết càng dễ bị lừa.

Cẩn trọng trong việc sử dụng thuốc đông y bổ thận tráng dương

  • Khi nào nên sử dụng thuốc : phái mạnh không nên sử dụng thuốc nếu đang khỏe mạnh với mong muốn “mạnh” hơn nữa. Bạn chỉ nên dùng thuốc khi thấy bản thân mệt mỏi, mắc các bệnh như: thận hư, thận yếu, ù tai… gặp vấn đề về cương dương, xương cốt đau,…Tốt nhất bạn nên đến bác sĩ để được khám và điều trị trước khi uống thuốc.
  • Nói không với lạm dụng sử dụng thuốc : Lạm dụng thuốc tức là bạn uống quá nhiều so với liều lượng. Lạm dụng khiến cho cơ thể bạn đuối sức nhanh chóng. Lạm dụng thuốc là tình trạng chung của nhiều người. Suy nghĩ thuốc bổ không gây nguy hại là điều hoàn toàn sai lầm. Bạn cần uống đúng liều lượng, uống đúng thời gian,…để thuốc phát huy chức năng 1 cách tốt nhất. Sử dụng quá liều thậm chí còn đe dọa tới tính mạng người sử dụng, nó không chỉ đơn thuần là 1 loại thuốc bổ nữa.
  • Không quá dựa dẫm vào thuốc đông y bổ thận tráng dương. Dựa dẫm vào thuốc nguy hại hơn mức “sẽ phải chi nhiều tiền hơn cho thuốc”, nó đánh trực tiếp vào sức khỏe của bạn. Thứ nhất, dựa dẫm vào thuốc có thể khiến cơ thể bạn “nhờn thuốc” .Thuốc không còn phát huy tác dụng mạnh như hồi đầu sử dụng. Thứ 2, dựa dẫm vào thuốc khiến cho cơ thể suy nhược, chức năng của thận bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Thuốc đã đảm nhiệm hết phần các bộ phận, khiến cho chính các bộ phận đó cũng dựa dẫm vào thuốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chữa bệnh thoát vị đĩa đệm khỏi DỨT ĐIỂM không cần phẫu thuật mà không lo tái phát
Bệnh thoát vị đĩa đệm được giải thoát mà không phải lo sợ biến chứng của PHẪU THUẬT
10 bài tập thoát vị đĩa đệm mà ban không thể bỏ qua
Chữa thoát vị đĩa đệm bằng NGẢI CỨU an toàn và hiệu quả