Sử dụng thuốc nam chữa thoái hóa đốt sống cổ có thực sự hiệu quả

Do rất nhiều căn nguyên gây nên thoái hóa cột sống cổ: Có thể do quá trình sinh hoạt, hoạt động phản khoa học cũng như do chế độ ăn uống không bảo đảm dinh dưỡng, do nhân tố di truyền… Chính vì các lý do này mà bệnh trở thành bệnh lý thường gặp của xã hội. Thuốc nam trị thoái hóa cột sống cổ là phương pháp đơn giản, lành tính nhưng quá trình điều trị cần thời gian dài mới cho kết quả.

Có Thể Bạn Quan Tâm

 

Thuốc nam trị thoái hóa cột sống cổ

Thuốc nam trị thoái hóa cột sống cổ

Thuốc nam trị thoái hóa cột sống cổ

Những người bệnh khi mắc chứng bệnh này thường có triệu chứng đau vùng sau cổ, mỏi cổ, mỏi bả vai, cánh tay. Thậm chí có những người bệnh bị thoái hóa lâu năm có thể thêm các biểu hiện như đau cánh tanh, buốt đến bàn tay, luôn cảm thấy đau đỉnh đầu và tức hốc mắt..

Xem thêm: Những phương pháp chữa trị đau dây thần kinh tọa nhanh mà hiệu quả

Đại đa phần các người bệnh mắc phải bệnh thoái hóa cột sống cổ và cột sống lưng luôn có cảm giác đau đớn khó chịu, khó chịu thậm chí khi nghỉ ngơi, mọi hoạt động đều gây nên đau buốt.

Điều trị khỏi bệnh thoái hóa xương cột sống nhờ bài thuốc nam chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược tươi đó là: cây lá lốt, cây ngải cứu, cây trinh nữ (hoa tím), cây cỏ xước.

Cây lá lốt và ngải cứu lấy cả rễ, thân, lá. Cây trinh nữ dùng liềm cắt lấy phần thân. Cây cỏ xước nhổ cả rễ. Hai loại cây này phơi tái, rũ bỏ sạch lá. Tất cả đem băm và sao vàng. Mỗi ấm thuốc bốc mỗi vị độ 150 gam (một lạng rưỡi) và cho thêm vài lát gừng tươi cho ấm và dẫn thuốc. Cho thêm một nhúm cam thảo nam cho dễ uống. Ngoài những vị trên cho thêm mỗi ấm độ 100 gam rễ, thân, lá đinh lăng khô cho thuốc có mùi thơm như thuốc bắc. Sau đó đun sôi một lúc là được. Cứ đun đi đun lại cho tới khi thấy nước nhạt thì bỏ. Trong thời gian điều trị bạn chỉ dùng nước thuốc này thay cho nước uống hằng ngày. Cần sử dụng liên tục trong một thời gian dài thì mới cảm nhận thấy hiệu quả.

Vì là thuốc nam nên công dụng không thể nhận thấy ngay như thuốc tây y, nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì tính an toàn của nó. Thuốc tác dụng vào sâu bên trong nên có thể điều trị tận gốc bệnh, giúp bạn tránh gặp lại các cơn đau.

Nếu bệnh của bạn đang ở giai đoạn nặng rồi thì nên phối hợp điều trị bằng phương pháp khác để giúp tăng hiệu quả điều trị. Cần thăm khám bệnh kỹ càng và nhờ các chuyên gia tư vấn để giúp bạn có được một cột sống cổ khỏe  mạnh nhất.

>> Bài thuốc nam bí truyền chữa dứt điểm thoái hóa đốt sống cổ

>> MỔ không phải là phương pháp tốt nhất chữa bệnh thoát vị đĩa đệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chữa bệnh thoát vị đĩa đệm khỏi DỨT ĐIỂM không cần phẫu thuật mà không lo tái phát
Bệnh thoát vị đĩa đệm được giải thoát mà không phải lo sợ biến chứng của PHẪU THUẬT
10 bài tập thoát vị đĩa đệm mà ban không thể bỏ qua
Chữa thoát vị đĩa đệm bằng NGẢI CỨU an toàn và hiệu quả