Tháng 7 052013
 

Từ trường đã và đang được sử dụng để chữa chị rất nhiều căn bệnh qua hàng nghìn năm. Thông thường, người ta sử dụng các phương pháp từ trường để giải tỏa các cơn đau trong đó có đau lưng. Rất nhiều bệnh nhân xương khớp tin rằng: đeo vòng từ trường có thể chữa khỏi bệnh cho họ hoặc ít nhất cũng làm giảm sự đau đớn khó chịu giúp họ có thể thực hiện các hoạt động hàng ngày một cách bình thường. Nếu điều này thật sự đúng thì rất tuyệt vời, việc sử dụng thuốc và các phương pháp xâm nhập khác sẽ không cần đến nữa và bệnh nhân sẽ dễ dàng quay lại với cuộc sống hàng ngày và không bị đau đớn.

1 phuong phap giam dau lung Sử dụng vòng từ trường để giảm đau lưng

Từ trường giúp giảm đau như thế nào?

Sử dụng từ trường là một phương pháp có thể giảm đau khá hiệu quả. Mọi người đều biết tằng, một chiếc nam châm có 2 cực là cực nam và cực bắc tạo thành một không gian từ tính gọi là từ trường. Ví dụ như mặt trời, mặt trăng, trái đất đều có cực bắc và cực nam, và chúng đều có một vùng từ trường để tạo ra lực giữ cho trái đất quay quanh mặt trời và giúp chúng ta không bị bay ra khỏi trái đất. Vật nào càng lớn thì lực hút từ trường tác động lên càng mạnh. Vì thế, dưới tác động của từ trường nam châm cộng với điện trường có sẵn trong cơ thể giúp tăng cường dòng chảy của máu và cải thiện vòng tuần hoàn giúp cho các vùng bị tổn thương dễ dàng hồi phục và không còn đau, viêm.

Trên thế giới hiện nay vẫn có rất nhiều những bằng chứng chống lại tính hiệu quả của từ trường trong việc giảm đau lưng. Tuy nhiên, có một điều khá thú vị là Cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ đồng ý các nhà sản xuất chế tạo ra các máy móc từ trường để giảm đau, tăng cường hoàn máu, thúc đẩy quá trình hồi phục và cải thiện sức khỏe. Về cơ bản, trừ khi bạn đang phải đeo máy điều hòa nhịp tim thì vòng từ trường là một phương pháp giảm đau lưng hiệu quả và chứa rất ít rủi ro.

Vòng từ trường

Có lẽ trong mỗi chúng ta không ít người biết đến vòng từ trường, một loại dụng cụ thường được các diễn viên hoặc vận động viên đeo ở lưng. Công dụng của loại vòng này cũng chính là những gì mà từ trường có thể đem lại: thúc đẩy tuần hoàn máu giúp giảm đau chống viêm và hồi phục sức khỏe nhanh chóng.

Để mua vòng từ trường bạn có thể tìm kiếm trên các website bán hàng nổi tiếng như eBay hoặc các website khác mà bạn bết. Sử dụng công cụ tìm kiếm Google là một lựa chọn thông minh. Vòng từ trường có rất nhiều loại và với giá cả rất khác nhau, bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ của mình để có quyết định phù hợp.

 Tìm hiểm thêm về bài thuốc nam chữa bệnh đau lưng hiệu quả tại đây:

http://thoaihoacotsong.vn/dau-lung-2/khoi-benh-dau-lung-nho-bai-thuoc-nam-gia-truyen/

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 9.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Sử dụng vòng từ trường để giảm đau lưng, 9.0 out of 10 based on 1 rating

Được viết bởi Lương y Bình

 Leave a Reply

(Yêu cầu)

(Yêu cầu)

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>