Đau vai gáy khám khoa gì và khám ở bệnh viện nào?

Đau vai gáy khám khoa gì và khám ở bệnh viện nào là thắc mắc của rất nhiều người bệnh hiện nay. Nếu bạn cũng đang có cùng thắc mắc này thì hãy tìm hiểu cụ thể ngay trong nội dung bài viết dưới đây. 

Đau vai gáy khám khoa gì?

Đau vai gáy là một triệu chứng về xương khớp gặp phải do nhiều nguyên nhân khác nhau như sinh hoạt làm việc sai tư thế, tuổi tác cao hoặc bị thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm,…

Biểu hiện rõ rệt khi đau mỏi vai gáy là cảm giác đau nhức khó chịu vùng vai gáy, khó khăn khi xoay cổ, nghiêng ngửa cổ và thậm chí những cử động còn tạo ra tiếng kêu.

Bị đau vai gáy khám khoa gì?

Bị đau vai gáy khám khoa gì?

Chính vì vậy nên khi vai gáy bị đau thì bạn cần khám tại khoa Cơ Xương Khớp. Các bác sĩ tại chuyên khoa này có chuyên môn, khả năng chẩn đoán lâm sàng chính xác, tư vấn điều trị hiệu quả. Đặc biệt máy móc hỗ trợ cũng phù hợp với tình trạng đau vai gáy của bạn.

Ngoài ra, tùy theo từng bệnh viện sẽ có thể đặt là khoa Nội Cơ – Xương Khớp. Khi đi khám, người bệnh nên tham khảo các nhân viên hướng dẫn trong bệnh viện để được tư vấn và chỉ dẫn cụ thể.

Các bệnh viện có khoa khám chữa đau vai gáy

Để điều trị đau mỏi vai gáy hiệu quả thì người bệnh nên lựa chọn các cơ sở khám chữa bệnh uy tín. Dưới đây là các bệnh viện có khoa khám chữa đau mỏi vai gáy bao gồm:

Bệnh viện Bạch Mai

Hơn 70 năm thành lập và hoạt động, Bệnh viện Bạch Mai có nhiều chuyên khoa riêng biệt. Trong đó khoa Cơ Xương Khớp luôn dẫn đầu bởi quy mô, bởi hệ thống máy móc hỗ trợ hiện đại và đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia đầu ngành của miền Bắc.

Khi bị đau vai gáy bạn có thể đến khoa Cơ Xương Khớp của Bệnh viện Bạch Mai vào giờ hành chính tại tầng 2 nhà P, số 78 đường Giải Phóng, quận Đống Đa, Hà Nội.

Bệnh viện Bạch Mai - Địa chỉ khám và điều trị đau vai gáy hàng đầu cả nước

Bệnh viện Bạch Mai – Địa chỉ khám và điều trị đau vai gáy hàng đầu cả nước

Bệnh viện E

Là bệnh viện trung ương hạng I thuộc quản lý của Bộ Y tế và quy mô lớn bậc nhất miền Bắc, Bệnh viện E cũng có khoa Cơ Xương Khớp. Khoa Cơ Xương Khớp của Bệnh viện E hội tụ nhiều bác sĩ giỏi, hơn nữa hoạt động bằng ngân sách nhà nước nên bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi khám đau vai gáy tại đây.

Nếu đang gặp vấn đề về sức khoẻ, ĐỪNG NGẠI chia sẻ. Bác sĩ sẽ TƯ VẤN MIỄN PHÍ giúp bạn!

Khoa Cơ Xương Khớp của Bệnh viện E khám bệnh vào giờ hành chính các ngày từ thứ 2 đến thứ sáu. Địa chỉ bệnh viện tại số 89 đường Trần Cung, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Tham khảo thêm: Chữa đau vai gáy bằng ngải cứu có tốt không? Cách làm như thế nào?

Bệnh viện Việt Đức

Khoa Cơ Xương Khớp của Bệnh viện Bạch Mai và Bệnh viện E chuyên khám vai gáy và điều trị nội khoa. Trong khi đó khoa Cơ Xương Khớp của Bệnh viện Việt Đức lại chuyên khám vai gáy và điều trị ngoại khoa, tức là can thiệp phẫu thuật và phục hồi chức năng cho người bệnh.

Bệnh viện Việt Đức cũng hội tụ đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia đầu ngành về xương khớp, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề khám chữa bệnh. Liên hệ khám tại số 40 phố Tràng Thi, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Bệnh viện Chợ Rẫy

Khoa Cơ Xương Khớp tại Bệnh viện Chợ Rẫy được xem là địa chỉ khám vai gáy tốt nhất khu vực phía Nam. Khoa là nơi làm việc của những bác sĩ chuyên xương khớp giỏi nhất, máy móc thiết bị cũng hiện đại nhất. Khám đau vai gáy tại đây bạn sẽ không phải lo lắng về việc chẩn đoán hay điều trị bệnh.

Địa chỉ Bệnh viện Chợ Rẫy tại số 210B đường Nguyễn Chí Thanh, quận 5, TP.HCM.

Người bệnh khi vực phía Nam nên khám đau mỏi vai gáy tại bệnh viện Chợ Rẫy

Người bệnh khi vực phía Nam nên khám đau mỏi vai gáy tại bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TP Hồ Chí Minh

Đây là bệnh viện hàng đầu chuyên tiếp nhận khám chữa các bệnh liên quan đến chấn thương chỉnh hình. Bệnh viện có bác sĩ chuyên khoa và máy móc thiết bị cùng nhiều phương pháp điều trị tiên tiến đối với bệnh đau vai gáy, thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm,…

Địa chỉ Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TP Hồ Chí Minh tại số 929 đường Trần Hưng Đạo, quận 5, TP HCM.

Bệnh viện Đại học Y dược TP Hồ Chí Minh

Bệnh viện Đại học Y dược TP Hồ Chí Minh không có khoa Cơ Xương Khớp nhưng có khoa Ngoại tổng hợp có thể khám đau vai gáy hiệu quả.

Bệnh viện là nơi làm việc của các chuyên gia, bác sĩ giảng dạy tại Đại học Y dược TP Hồ Chí Minh. Bệnh viện điều trị hiệu quả các bệnh lý liên quan đến xương khớp như đau nhức, viêm xương khớp, loãng xương, thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, đau mỏi vai gáy,…

Đặc biệt Bệnh viện Đại học Y dược TP Hồ Chí Minh có rất nhiều cơ sở, dễ tìm kiếm và thăm khám.

Hiện tại bạn có thể đến khám bệnh tại số 215 Hồng Bàng, quận 5, TP.HCM hoặc số 201 đường Nguyễn Chí Thanh, quận 5, TP.HCM và số 221B đường Hoàng Văn Thụ, quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Trên đây là những chia sẻ về vấn đề đau vai gáy khám khoa gì, khám tại bệnh viện nào. Hy vọng bài viết giúp bạn lựa chọn được địa chỉ uy tín để khám chữa bệnh hiệu quả và yên tâm hơn. Chúc bạn và người thân sức khỏe!

Nếu đang gặp vấn đề về sức khoẻ, ĐỪNG NGẠI chia sẻ. Bác sĩ sẽ TƯ VẤN MIỄN PHÍ giúp bạn!

Share:

Your Comment