Đau thần kinh tọa khám ở đâu đảm bảo HIỆU QUẢ?

Khi bị đau thần kinh tọa, chúng ta nên khám ở đâu? Bệnh viện huyện, bệnh viện tỉnh, thành phố hay đến các phòng khám tư nhân cho đỡ mất thời gian. Người bệnh đau thần kinh tọa khám ở đâu để có thể đem lại kết quả chẩn đoán cũng như điều trị tốt? Hãy cùng đi tìm câu trả lời ngay sau đây.

Đau thần kinh tọa khám ở đâu?

Đau thần kinh tọa khám ở đâu?

Đau thần kinh tọa là bệnh lý về xương khớp dễ mắc, khó chữa. Trong trường hợp bệnh không được điều trị sớm, người bệnh không chỉ phải chịu đựng những triệu chứng đau nhức do bệnh gây ra mà còn có thể phải đối mặt với những biến chứng nguy hiểm của bệnh. Một trong những biến chứng không thể không nhắc đến của bệnh đau thần kinh tọa đó là tình trạng teo cơ và tàn phế, bệnh nhân có nguy cơ nằm một chỗ đến cuối đời. Do đó , việc phát hiện bệnh sớm, chủ động đi khám sớm là điều cực kỳ cần thiết. Làm sao để có thể phát hiện bệnh đau thần kinh tọa sớm? Đau thần kinh tọa khám ở đâu uy tín? Câu trả lời sẽ có ngay bên dưới đây.

>> Có thể bạn đã biết: Đau thần kinh tọa là 1 trong số những bệnh phổ biến nhất điển hình bằng triệu chứng đau lưng. 

Cách phát hiện bệnh đau thần kinh tọa sớm

Cơn đau thần kinh tọa rất dễ phát hiện, dễ nhận biệt bởi triệu chứng của bệnh rất đặc trưng. Nó không chỉ đau ở một vị trí mà sẽ đau ở nhiều vị trí. Dây thần kinh tọa là dây dài nhất của cơ thể, nó bắt đầu từ vùng thắt lưng và kéo dài đến xuống dưới chân. Khi bạn bị đau thần kinh tọa, cơn đau mà bạn phải chịu đựng sẽ lan dọc theo những vị trí mà dây thần kinh này chạy qua.

Do đó, ngoài cơn đau nhức âm ỉ vùng thắt lưng bạn sẽ thấy cơn đau đồng thời ở vùng mông, lan xuống cả vùng bắp chân, cẳng chân hay bàn chân…Theo thời gian cơn đau sẽ càng ngày càng tăng nếu không được chữa trị.

Cách phát hiện bệnh đau thần kinh tọa sớm

Địa chỉ khám đau thần kinh tọa

Sau khi nắm được các triệu chứng điển hình của căn bệnh đau thần kinh tọa, người bệnh nên đến bệnh viện kiểm tra ngay lập tức để chẩn đoán được về tình trạng và giai đoạn bệnh từ đó đưa ra phương án điều trị.

Một trong những phương pháp có thể đưa ra lời chẩn đoán chính xác về tình trạng bệnh đau thần kinh tọa đó là chụp Xquang, chụp MRI… Bên cạnh việc cần có một hệ thống máy móc hiện đại,  còn cần có một đội ngũ bác sĩ về chuyên khoa xương khớp giàu kinh nghiệm.

Hà Nội thành phố Hồ Chí Minh là 2 thành phố lớn nhất của cả nước, nơi đây tập trung toàn bộ đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, chuyên môn giỏi, tập trung đầy đủ máy móc hiện đại, điều kiện khám chữa bệnh tốt vì vậy các bệnh nhân đau thần kinh tọa có thể đến khám và điều trị.

Một vài địa chỉ mà bạn có thể tìm hiểu như:

Địa chỉ khám đau thần kinh tọa

  • Chuyên khoa xương khớp của bệnh viện Bạch Mai – địa chỉ 78 Giải Phóng, quận Đống Đa, Hà Nội
  • Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tại Hàng Bông, Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội
  • Bệnh viện 108 số 1 Trần Thánh Tông, Quận Hai Bà Trung, Hà Nội
  • Hay bệnh viện Chợ Rẫy tại Phường 12, thành phố Hồ Chí Minh
  • Bệnh viện Đại học y dược thành phố Hồ Chí Minh
  • Bệnh viện chấn thương chỉnh hình

Bên trên là một vài địa chỉ uy tín mà bệnh nhân đau thần kinh tọa có thể tìm tới khám chữa. Trong trường hợp người bệnh không muốn mất thời gian để chờ đợi, hoặc không tiện để lên thành phố, bạn có thể đến bệnh viện tỉnh hoặc các bệnh viện tư tuy nhiên cần có giấy phép hoạt động được cấp bởi sở y tế bên cạnh đó cần tìm hiểu thêm về bác sĩ cũng như thiết bị máy móc của các địa chỉ đó.

Đau thần kinh tọa khám ở đâu? Chúng ta vừa tham khảo một vài địa chỉ. Đây đều là những bệnh viện lớn tại 2 thành phố lớn nhất nước. Người bệnh nên chủ động bảo vệ sức khỏe của chính bản thân bằng cách đi khám ngay khi triệu chứng đau nhức vừa mới chớm xuất hiện. Kiểm tra sớm, phát hiện bệnh sớm, đồng thời đưa ra phương án điều trị thích hợp, sẽ cho ra kết quả khả quan hơn.

Bạn nên đọc:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chữa bệnh thoát vị đĩa đệm khỏi DỨT ĐIỂM không cần phẫu thuật mà không lo tái phát
Bệnh thoát vị đĩa đệm được giải thoát mà không phải lo sợ biến chứng của PHẪU THUẬT
10 bài tập thoát vị đĩa đệm mà ban không thể bỏ qua
Chữa thoát vị đĩa đệm bằng NGẢI CỨU an toàn và hiệu quả