Bác sĩ, lương y chữa thoái hóa cột sống giỏi ở Hà Nội và TP.HCM

Bác sĩ, lương y chữa thoái hóa cột sống giỏi Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh ở đâu tốt là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Ngoài trình độ chuyên môn thì sự tâm huyết với nghề, sự tận tâm với bệnh nhân cũng là một yếu tố cần xem xét. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những tên tuổi được đông đảo bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn.

Bác sĩ chữa thoái hóa cột sống giỏi ở Hà Nội

Bác sĩ Hoàng Thị Lan Hương

Vừa là bác sĩ y học cổ truyền, vừa là giảng viên ưu tú của học viện Tuệ Tĩnh, lương y Hoàng Thị Lan Hương đã dành nhiều tâm huyết của mình cho sự nghiệp cứu người.

Làm việc tại phòng khám YHCT Tâm Minh Đường từ năm 2013, bác sĩ chữa thoái hóa cột sống, thoát vị, gai cột sống,… Hoàng Thị Lan Hương đã giúp cho nhiều người bệnh có vấn đề về xương khớp được chữa trị lành bệnh. Với kỹ thuật châm cứu chuyên biệt Vladivostok kết hợp các bài thuốc của An Cốt Nam, bác sĩ Hương đã giúp hàng ngàn bệnh nhân thoái hóa đốt sống trở lại cuộc sống bình thường.

Địa chỉ: 138 – Khương Đình – Hạ Đình – Thanh Xuân – Hà Nội.

Số điện thoại: 0983340246.

>> Xem Thêm: Các loại đai lưng thoái hóa cột sống và cách sử dụng

Bác sĩ chữa thoái hóa cột sống giỏi nhất Hà Nội Hoàng Thị Lan Hương

Bác sĩ chữa thoái hóa cột sống giỏi nhất Hà Nội Hoàng Thị Lan Hương

Lương y Nguyễn Thế Quý

Đã và đang giúp rất nhiều người thoát khỏi căn bệnh xương khớp, đặc biệt là thoái hóa khớp, lương y Nguyễn Thế Quý được xem là một trong những bàn tay vàng về lĩnh vực khám bệnh và bốc thuốc. Với bài thuốc Đông y gia truyền được lưu hành hơn 400 năm, ông đã chữa khỏi cho rất nhiều người bệnh, giúp họ có cuộc sống sinh hoạt, lao động bình thường.

Nhà thuốc hoạt động độc lập nhưng lại gây tiếng vang vô cùng lớn, bệnh nhân đến khám bệnh ngày càng đông. Trang thiết bị hiện đại, tiên tiến cộng thêm “tâm và tài” của ông đã khiến người dân vô cùng tin tưởng khi đến đây.

Địa chỉ: Phú Vinh – An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội.

Số điện thoại: 0909045568.

Lương y chữa thoái hóa cột sống Hoàng Văn Tuấn

Với hàng trăm, hàng ngàn bài thuốc bí truyền chữa bệnh xương khớp mang lại hiệu quả cao. Lương y Hoàng Văn Tuấn dần tạo được lòng tin trong nhân dân không chỉ vì tay nghề giỏi mà còn vì thái độ phục vụ tận tình, chu đáo. Là người sở hữu kho báu thuốc Nam khổng lồ, ông luôn tìm tòi học hỏi để đưa nền y học cổ truyền Việt Nam phát triển rộng rãi cả trong và ngoài nước.

Địa chỉ: Hiện tại ông có các chi nhánh tại Hà Nội, Hòa Bình, Cần Thơ. Khi cần khám bệnh bạn hãy liên hệ qua số điện thoại: 0961449985.

Lương y Đặng Quang Anh

Bằng lương tâm, lòng yêu nghề và trách nhiệm của một người thầy thuốc. Lương y Đặng Quang Anh đã giúp nhiều người thoát khỏi căn bệnh thoái hóa khớp mạn tính.

Là một trong những truyền nhân lâu đời của dòng họ Đặng, cơ duyên đã đưa anh đến với nghề từ năm 14 tuổi. Không ngừng học hỏi, nghiên cứu, sáng tạo ông đã cho ra đời nhiều bài thuốc quý, đa công dụng giúp ích cho đời. Ông là một trong những lương y chữa thoái hóa cột sống uy tín ở Hà Nội.

Số điện thoại: 0338922600.

Nếu đang gặp vấn đề về sức khoẻ, ĐỪNG NGẠI chia sẻ. Bác sĩ sẽ TƯ VẤN MIỄN PHÍ giúp bạn!

Lương y Đặng Quang Anh

Lương y Đặng Quang Anh

Bác sĩ chữa thoái hóa cột sống giỏi ở TP.HCM

Hiện nay, có rất nhiều bác sĩ chuyên khoa ngoại hành nghề chữa bệnh thoái hóa đốt sống với kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao. Sau đây là danh sách những bác sĩ, lương y điều trị thoái hóa uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh:

Phó giáo sư – Tiến sĩ – Bác sĩ Võ Văn Thành

Bằng cấp:

 • Tốt nghiệp y khoa sài gòn 1974.
 • Thầy thuốc ưu tú + huân chương lao động hạng III.

Chức vụ:

 • Thầy thuốc ưu tú + huân chương lao động hạng III.
 • Trưởng khoa cột sống A của bệnh viện chấn thương – chỉnh hình thành phố Hồ Chí Minh.
 • Chủ tịch hội chấn thương chỉnh hình của nước Việt Nam.

Được mệnh danh là một trong những bậc thầy đầu ngành cơ – xương – khớp, chuyên chữa trị các bệnh lý thoái hóa khớp. Trong nhiều năm tìm tòi, học hỏi kinh nghiệm của đồng nghiệp trong và ngoài nước ông đã cho ra nhiều phương pháp chữa thoát vị đĩa đệm mang lại kết quả cao.

Bác sĩ chữa thoái hóa cột sống giỏi Nguyễn Trọng Nghĩa

Làm việc tại Phòng chẩn trị y học cổ truyền An Dược, bác sĩ Nghĩa là một trong những chuyên gia Đông Y chữa thoái hóa hàng đầu. PGS.BS Nguyễn Trọng Nghĩa đã dùng những bài thuốc Nam của mình để điều trị bệnh cột sống bị thoái hóa, thoát vị đĩa đệm mang lại hiệu quả cao. Không những giỏi chuyên môn, ông còn được người dân yêu quý bởi tấm lòng lương thiện, tận tụy với bệnh nhân.

Địa chỉ: 325/19 đường Bạch Đằng, phường 15, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

PGS.BS Nguyễn Trọng Nghĩa - Lương y chữa thoái hóa cột sống giỏi ở Sài Gòn

PGS.BS Nguyễn Trọng Nghĩa – Lương y chữa thoái hóa cột sống giỏi ở Sài Gòn

Tiến sĩ, bác sĩ Võ Xuân Sơn

Bằng cấp:

 • Tốt nghiệp tiến sĩ tại trường đại học y dược thành phố Hồ Chí Minh.
 • Thành viên quốc tế của học viện Fellow.

Chức vụ:

 • Trưởng khoa ngoại thần kinh bệnh viện Chợ Rẫy.
 • Ủy viên trong ban chấp hành hội phẫu thuật thần kinh ở Việt Nam.
 • Hội viên hội phẫu thuật thần kinh của Châu Á.

Với kinh nghiệm chuyên sâu 32 năm trong các lĩnh vực điều trị thoái hóa cột sống. Tiến sĩ, bác sĩ Võ Xuân Sơn được xem là một trong những cây cổ thụ hàng đầu Việt Nam về việc thực hiện những ca phẫu thuật cột sống gây xâm lấn tối thiểu.

Sau khi ra trường ông được Sở Y Tế phân công về khoa ngoại thần kinh bệnh viện Chợ Rẫy để làm việc. Với những phấn đấu và nỗ lực không ngừng nghỉ ông đã góp phần rất nhiều vào việc hình thành và phát triển khoa phẫu thuật thần kinh, tạo nên nhiều tiếng vang cho bệnh viện Chợ Rẫy.

Bác sĩ chữa thoái hóa cột sống giỏi Lê Đức Tố 

Bằng cấp:

 • Tốt nghiệp đại học y dược Hà Nội năm 1968.
 • Phó giáo sư – tiến sĩ Liên Xô năm năm 1979.

Chức vụ:

 • Giám đốc bệnh viện ngoại khoa và chấn thương chỉnh hình STO Phương Đông.
 • Phó chủ nhiệm khoa ngoại bệnh viện Việt Nam – Bungari.
 • Giảng viên trường đại học y dược Thái Bình.
 • Bác sĩ khoa phục hồi chức năng chỉnh hình cho trẻ khuyết tật ở thành phố Hồ Chí Minh.

Tốt nghiệp năm 1978, cho đến nay đã được 40 năm công tác và gắn bó với nghề y. Bác sĩ, tiến sĩ Lê Đức Tố thực hiện rất nhiều ca phẫu thuật khó đồng thời tham gia các chương trình phẫu thuật từ thiện cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên toàn nước.

Bài viết trên đã giới thiệu đến bạn những bác sĩ, lương y chữa thoái hóa cột sống giỏi Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Hy vọng bạn sẽ tham khảo thật kỹ và lựa chọn cho mình một bác sĩ phù hợp để điều trị bệnh.

Nếu đang gặp vấn đề về sức khoẻ, ĐỪNG NGẠI chia sẻ. Bác sĩ sẽ TƯ VẤN MIỄN PHÍ giúp bạn!

Share:

Your Comment