Chữa thận hư bằng thuốc nam

Thận hư giai đoạn cuối có thể lấy đi tính mạng của bạn bất kỳ lúc nào. Tuy y học hiện đại có thể đối phó được với căn bệnh này nhưng chi phí phải bỏ ra là vô cùng đắt đỏ, nhiều hộ gia đình không thể đáp ứng được. Thuốc nam chữa bệnh thận hư lúc này giống như một “điều kỳ diệu” với nhiều người. Cùng đi tìm bốn loại thuốc nam chữa bệnh thận hư có công hiệu thần kỳ qua bài viết sau đây.

Bài viết liên quan

chữa thận hư bằng thuốc nam

Bệnh thận hư giai đoạn cuối khiến cho thận trong cơ thể hoạt động dưới mức trung bình và không đáp ứng đủ nhu cầu dùng của cơ thể. Sự mất cân bằng giữa cung và cầu này khiến cho cơ thể nhanh chóng suy yếu và hoạt động của thận ngày càng trở nên kém cỏi hơn. Bốn loại cây thuốc nam chữa bệnh thận hư được dân gian lưu truyền là “thần dược” bao gồm:

Chữa bệnh thận hư bằng cây muối

Cây muối là loài thân gỗ, có hoa màu trắng như muối, mọc thành từng chùm, có mùi thới đặc trưng và có vị mặn nên được dân gian gọi bằng cái tên cây muối. Theo các bài thuốc dân gian chữa hội chứng thận hư lưu truyền lại, cây muối có khả năng điều hòa khí trong cơ thể rất tốt.

Chữa thận hư bằng cây quýt gai

Quýt gai khác với các loại quýt thông thường là trên thân cây có mọc gai. Quýt gai có khả năng sống và phát triển rất tốt dù không có người chăm sóc. Sách Đông y có ghi lại rằng: quýt gai có tính hỏa vượng, công hiệu đặc biệt tốt đối với những người mắc bênh về xương khớp, sốt, cảm, đau bụng, lạnh bụng và nhức đầu. Đây cũng là vị thuốc quen thuộc trong nhiều bài thuốc cổ truyền của dân gian ta..

Chữa hội chứng thận hư bằng cây mực

Tuy không phổ biến như quýt gai nhưng cây mực lại có công hiệu rất tốt đối với những bệnh nhân có dấu hiệu bệnh thận, thận hư và suy nhược cơ thể. Ngoài ra những người muốn bổ máu, bổ khí huyết cũng có thể tìm đến sự hỗ trợ của loài cây này.

Cây nổ chữa thận hư

Cây nổ là loài thân gỗ, có hoa màu tím và là thành phần bổ sung cho bài thuốc chữa thận hư nổi tiếng trong dân gian.

Bốn loại cây trên đều khá phổ biến, dễ tìm và giá thành rẻ nên có thể dễ dàng đến tay người bệnh. Tuy bài thuốc này chữa khỏi cho nhiều người nhưng tỷ lệ thành công của mỗi người tùy thuộc cơ địa và nhiều yếu tố khác nữa nên không thể đảm bào 100% bài thuốc này sẽ chữa khỏi bệnh thận hư cho bạn. Người bị thận hư có thể thử bài thuốc này vi chúng không tốn kém và không gây tác dụng phụ như các loại thuốc Tây có mặt trên thị trường hiện nay.

Đau lưng ở nam giới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chữa bệnh thoát vị đĩa đệm khỏi DỨT ĐIỂM không cần phẫu thuật mà không lo tái phát
Bệnh thoát vị đĩa đệm được giải thoát mà không phải lo sợ biến chứng của PHẪU THUẬT
10 bài tập thoát vị đĩa đệm mà ban không thể bỏ qua
Chữa thoát vị đĩa đệm bằng NGẢI CỨU an toàn và hiệu quả