Đông trùng hạ thảo tây tạng là gì, có tốt không, giá bán thế nào ?

Đông trùng hạ thảo tây tạng được nhiều người biết đến không chỉ vì sự huyền bí của nó mà còn vì những tác dụng “vô tiền khoáng hậu” không có bất cứ một loại thuốc, thảo dược nào làm được. Vậy đông trùng hạ thảo tây tạng là gì, tác dụng của nó có tốt không và mức giá bán trên thị trường là như thế nào ? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong bài viết hôm nay.

Đông trùng hạ thảo tây tạng là gì ?

Đông trùng hạ thảo tây tạng là gì ?

Đông trùng hạ thảo tây tạng là gì ?

Đông trùng hạ thảo tây tạng là loại đông trùng hạ thảo có nguồn gốc xuất xứ từ vùng cao nguyên tây tạng xa xôi của Trung Quốc. Đây là loại đông trùng hạ thảo tự nhiên hiếm có và khó tìm, không phải ai cũng có thể sở hữu chúng ngay cả khi có điều kiện.

Đông trùng hạ thảo tây tạng có đặc điểm hình thành và phát triển chủ yếu vào mùa hè, trên các ngọn núi cao từ 4000 – 6000 m với điều kiện vô cùng khắc nghiệt, thậm chí có khi nhiệt độ xuống âm vài chục độ C. Đông trùng hạ thảo tây tạng còn được gọi theo tiếng địa phương là yartsa gunbu hay yatsa gunbu.

Đông trùng hạ thảo tây tạng có tốt không ?

Để đánh giá về chất lượng cũng như thành phần dược tính có trong đông trùng hạ thảo tây tạng thì không có bất cứ một loại đông trùng hạ thảo nào có thể sánh bằng. Người ta tin rằng đông trùng hạ thảo tây tạng có thể trị bách bệnh, cải lão hoàn đồng, biến chết thành sống, trên đời không có một dược liệu nào quý hơn.

Đông trùng hạ thảo tây tạng có tốt không ?

Đông trùng hạ thảo tây tạng có tốt không ?

Thật vậy, y học hiện đại cũng đã chứng minh rằng trong thành phần của đông trùng hạ thảo có những dược tính đặc trưng có thể giúp hỗ trợ điều trị vô số căn bệnh mà thậm chí y học hiện đại cũng phải bó tay như ung thư, HIV/AIDS, bệnh về hệ xương khớp, bệnh liên quan đến hô hấp, bệnh tuần hoàn, thần kinh… Ngoài ra đông trùng hạ thảo tây tạng giúp tăng cường sức đề kháng, nâng cao sinh lực, bổ thận tráng dương, đẩy lùi quá trình lão hóa, tẩy các tế bào chết, làm đẹp da, phục hồi chức năng các bộ phận, giúp con người sống mãi với thời gian.

Giá bán đông trùng hạ thảo tây tạng

Với đặc tính hình thành và phát triển trong môi trường khắc nghiệt nên số lượng đông trùng hạ thảo tây tạng tự nhiên ngày một ít đi. Theo các thống kê, các “đại gia” trung quốc săn lùng đông trùng hạ thảo tây tạng ngày một nhiều, họ sẵn sàng bỏ ra hàng chục nghìn nhân dân tệ chỉ để sở hữu một con đông trùng hạ thảo tây tạng thật sự.

Đông trùng hạ thảo tây tạng bao nhiêu tiền ?

Đông trùng hạ thảo tây tạng bao nhiêu tiền ?

Chính vì mức độ khan hiếm như vậy nên khi về đến Việt Nam đông trùng hạ thảo tây tạng thường có giá bán khá cao. Theo những thống kê sơ bộ, hiện nay các đại lý và nhà phân phối đông trùng hạ thảo tây tạng ở nước ta thường niêm yết mức giá bán dao động từ 1,6 – 2 tỷ đồng/ 1 Kg đông trùng hạ thảo tây tạng. Đây là một con số không hề nhỏ với nhiều người, thậm chí là cả đời họ cũng chưa chắc đã làm ra được. Tuy nhiên “tiền nào thì của đấy” nếu có trong tay đông trùng hạ thảo tây tạng thì không khác gì bạn có được một kho báu khổng lồ trị bách hư, bách tổn.

Đông trùng hạ thảo tây tạng thật sự giá trị và chất lượng, hi vọng với những kiến thức chia sẻ trên đây bạn đọc sẽ hiểu và nắm rõ được những tác dụng, giá bán của loại thần dược này nếu như có nhu cầu mua, bán và sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chữa bệnh thoát vị đĩa đệm khỏi DỨT ĐIỂM không cần phẫu thuật mà không lo tái phát
Bệnh thoát vị đĩa đệm được giải thoát mà không phải lo sợ biến chứng của PHẪU THUẬT
10 bài tập thoát vị đĩa đệm mà ban không thể bỏ qua
Chữa thoát vị đĩa đệm bằng NGẢI CỨU an toàn và hiệu quả