Mách bạn cách điều trị bệnh phong thấp đổ mồ hôi tay chân

Nhiều người có suy nghĩ rằng bệnh phong thấp là căn bệnh vè xương khớp và chỉ gây cảm giác đau nhức, khó chịu tỏng việc vận động hay đi lại. Thế nhưng căn bệnh này còn gây ra triệu chứng mồ hôi xuất hiện nhiều đặc biệt là vào mùa hè rất khó chịu. Căn bệnh này không còn là căn bệnh của tuổi già mà rất nhiều trường hợp người trẻ tuổi mắc phải. Vậy nên việc tìm hiểu và áp dụng cách điều trị bệnh phong thấp đổ mồ hôi tay chân từ thiên nhiên là sự lựa chọn đúng đắn cho bạn.

Cách chữa bệnh phong thấp đổ mồi hôi tay bằng thảo dược

Lá lốt chữa phong thấp

Chữa phong thấp bằng lá lốt

Chữa phong thấp bằng lá lốt

Rất nhiều người đã sử dụng phương pháp này để chữa bệnh phong thấp và thu được hiệu quả hơn cả mong đợi.

Nguyên liệu cần chuẩn bị: lá lốt nhưng tốt nhất nên chọn những cây già bởi chúng chứa nhiều thành phần có lợi hơn những cây non.

Có rất nhiều phương pháp chữa trị nhờ lá lôt. Cách thứ nhất bạn lấy lá lốt rửa thật sạch sau đó đem vào nồi nước đun trong vòng 20-30 phút cho tinh chất ngấm hết ra nước và sử dụng như một thứ nước uống bình thường trong ngày, uống càng nhiều càng tốt.

Hoặc bạn sử dụng biện pháp xông: đun nước với lá lốt và xông trực tiếp tay, chân và hơi nước ấy, sau khi nước đã nguội, bạn ngâm tay, chân vào nước trong vòng 10-15 phút rồi hãy đổ nước đi . Chỉ sau 1 tháng sử dụng, bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ.

Muối trị phong thấp đổ mồi hôi tay

Muối từ xưa đã được biết đến với công dụng làm giảm các cơn nhức mỏi nhưng bên cạnh đó nó cũng là cách điều trị bệnh phong thấp đổ mồ hôi tay chân hiệu quả.

Bạn pha một chậu nước ấm nhưng không quá nóng, sau đó hòa thêm một thìa muối trắng và ngâm trực tiếp tay hoặc chân bị ra mồ hôi vào chậu nước trong vòng 10- 15 phút. Đặc biệt bạn có thể bổ sung một chút bột quế (xoa trực tiếp vào long bàn tay hoặc bàn chân rồi mới ngâm vào chậu nước) vừa tăng thêm công dụng vừa giúp tạo vị thơm nhẹ.

Chữa bệnh phong thấp bằng ngải cứu

Ngải cứu được sử dụng rất phổ biến với công dụng điều trị các bệnh về xương khớp. Triệu chứng ra mồ hôi tay chân bắt nguồn từ thấp khớp vậy nên chúng ta phải tập chung vào điều trị căn bệnh này.

Chuẩn bị: một nắm là ngải cứu, rửa sạch, cho vào bát mỏng hoặc giấy bạc, cho thêm một vài hạt muối rồi đốt cho bát, giấy bạc nóng lên, khỏi tỏa ra. Người bị phong thấp hơ tay và chân vào khói đó nhưng không để cho da bị bỏng.

Phương pháp điều trị này chuyên để điều trị bệnh phong thấp đổ mồ hôi tay chân, hết cảm giác lạnh buốt, từ đó làm ấm và cải thiện hiện tượng ra mồ hôi vốn có của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chữa bệnh thoát vị đĩa đệm khỏi DỨT ĐIỂM không cần phẫu thuật mà không lo tái phát
10 bài tập thoát vị đĩa đệm mà ban không thể bỏ qua
Chữa thoát vị đĩa đệm bằng NGẢI CỨU an toàn và hiệu quả
Chữa THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM bằng cây XƯƠNG RỒNG