Điều trị thoát vị đĩa đệm nhờ phương pháp cổ truyền của Ấn Độ

  Chữa thoát vị đĩa đệm bằng phương pháp Ayurvedic là một khái niệm khá mới mẻ, bệnh tình thay đổi theo thời tiết! Đó là một quan niệm khá phổ biến. Tuy nhiên, trong xã hội hiện đại ngày nay, chúng ta có thể nói rằng: Bệnh tình biến đổi theo… thời đại.

 Hoàn cảnh sống của con người- thứ mà rất ít được quan tâm trong những thập kỷ trước, giờ đây đã được nhắc đến khá nhiều. Đó là sự kết hợp trong phong cách sống, thói quen ăn uống, thái độ làm việc mỗi người và thời tiết, khí hậu của thiên nhiên. Chính những điều này đã thay đổi “kịch bản” của nền y học thế giới.

>> Bài thuốc nam bí truyền chữa dứt điểm thoái hóa đốt sống cổ

>> MỔ không phải là phương pháp tốt nhất chữa bệnh thoát vị đĩa đệm

chữa thoát vị đĩa đệm bằng phương pháp Ayurvedic còn là một điều gì đó khá mới mẻ với chúng ta. Nếu như những năm trước đây, nguyên nhân của các căn bệnh liên quan đến tủy sống chỉ có thể do tai nạn hoặc chấn thương. Nhưng ngày nay, những căn bệnh về tủy sống phổ biến như một là bệnh dịch.

Chữa thoát vị đĩa đệm bằng phương pháp Ayurvedic

Trong cơ thể mỗi người – hệ thống cơ, xương, dây thần kinh đại diện cho các hoạt động cơ học. Toàn bộ hệ thống này làm việc với nhau một cách ăn ý giúp chúng ta di chuyển và hoạt động dễ dàng. Thế nhưng các căn bệnh liên quan đến nó đang ngày một tăng lên. Trong đó có thoát vị đĩa đệm và cách khắc phục có thể lựa chọn là chữa thoát vị đĩa đệm bằng phương pháp Ayurvedic.

Chữa thoát vị đĩa đệm bằng phương pháp Ayurvedic

Chữa thoát vị đĩa đệm bằng phương pháp Ayurvedic

Thoát vị đĩa đệm thường được biết đến một cái tên khác là trượt đĩa đệm bên cạnh các cách gọi chung chung như thoái hóa hoặc dau lung. Đó là tình trạng các mô mềm trong đĩa đệm bị nứt hoặc lệch ra khỏi trung tâm – vị trí của tủy sống – tác động vào mô thần kinh gây ra cảm giác đau lên các phần liên quan của cơ thể vì vậy chữa thoát vị đĩa đệm bằng phương pháp Ayurvedic là một sự lựa chọn hợp lý.

Ở thoát vị đĩa đệm thắt lưng, khi đĩa đệm đè nén lên tủy sống gây ra đau buốt lan xuống chân và cả bàn chân do hệ thống cung cấp mô thần kinh của chân bắt nguồn từ vùng thắt lưng. Trái lại, thoát vị đĩa đệm cổ gây đau nhức ở phần trên của cơ thể: tay, bả vai, đầu, lưng trên.

+++ Trả lời câu hỏi thoát vị đĩa đệm có chữa được không của những bệnh nhân bị bệnh lần đầu

Phương pháp điều trị Ayurveda: Ayurveda là khoa học điều trị tận gốc và chi tiết các căn bệnh liên quan đến hệ thống cơ, xương và thần kinh. Trong vật lý trị liệu hiện đại, chữa thoát vị đĩa đệm bằng phương pháp Ayurvedic đề xuất một phương pháp điều trị đó là: Thường xuyên tập luyện các bài tập căng cơ các dây thần kinh liên quan.

Khi bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm, các dây chằng và các sợi cơ sẽ bị khô và mất nước. Việc căng dây chằng và các sợi cơ đã khô có thể gây ra rách  nên phương pháp chữa thoát vị đĩa đệm bằng phương pháp Ayurvedic yêu cầu phải bổ sung muối oliat cho các vùng này bằng cách sử dụng các loại dầu thảo dược.

 Xem chi tiết bài thuốc chữa khỏi bệnh thoát vị đĩa đệm

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


3 × eight =

Email của bạn sẽ không hiển thị, yêu cầu điền đầy đủ vào các trường