Chữa thoát vị đĩa đệm bằng phương pháp giảm áp lực cột sống

Đau lưng do thoát vị đĩa đệm là một trong những cơn đau lưng khủng khiếp và khó chịu nhất mà người ta phải đối mặt. Chữa thoát vị đĩa đệm bằng phương pháp giảm áp lực cột sống là biện pháp hiệu quả trong điều trị.

Thoát vị đĩa đệm là gì và các phương pháp điều trị

Thoát vị đĩa đệm xảy ra khi 2 đốt sống trong cột sống gây ra áp lực ép lên đĩa đệm nằm giữa chúng. Kết quả là chất lỏng đặc quánh bên trong trung tâm đĩa đệm bị trào ra ngoài và va chạm vào các dây thần kinh gây ra nhiều đau đớn. Cơn đau này có thể lan tỏa ra khắp mọi nơi trên cơ thể.

điều trị thoát vị đĩa đệm

Sau vài hôm đau đớn quằn quại và bạn cảm thấy cần phải giải quyết vấn đề nhanh chóng bởi vì sống chung với đau đớn là một điều không thể chấp nhận được. Đối với một số người, phương pháp điều trị này thật sự là một điều kinh khủng. Từ “phẫu” khiến cho người ta có cảm giác hoảng sợ. Những bệnh nhân sử dụng phương pháp điều trị phẫu thuật phải mất một thời gian khá dài để hồi phục. Vậy tại sao bạn không giải quyết vấn đề với một phương pháp điều trị nhẹ nhàng và ít đau đớn hơn thay vì sử dụng một phương pháp khiến cho cơn đau trở nên tồi tệ hơn trước khi nó có thể được cải thiện?

Phương pháp giảm áp lực cột sống điều trị đau lưng như thế nào?

Giảm áp lực cột sống giúp điều trị thoát vị đĩa đệm cổ và thoát vị đĩa đệm thắt lưng ở vùng lưng dưới. Phương pháp này được thực hiện bằng cách dùng một máy giảm áp lực cột sống kéo nhẹ nhàng lên một phần của cột sống, tách 2 đốt sống xa nhau ra và giảm áp lực tác động lên đĩa đệm. Sự chia tách này khiến khoảng cách giữa 2 đốt sống rộng hơn giúp cho các đĩa đệm bị lồi tự hồi phục.

Xem thêm: Tập luyện để điều trị thoát vị đĩa đệm

Một yêu cầu tối thiểu của việc giảm đau là phải tránh khiến cho cơn đau nặng thêm. Nếu như phương pháp phẫu thuật cần phải có một thời gian hồi phục dài và đau đớn thì việc sử dụng một quãng thời gian tương tự để điều trị bằng một phương pháp không đau đớn là một lựa chọn thông minh. Phương pháp giảm áp lực cột sống đã chữa khỏi cho hàng nghìn bệnh nhân đau lưng do thoát vị đĩa đệm và nhiều người nhận được những lợi ích to lớn từ phương pháp điều trị này.

 Trị dứt điểm bệnh thoát vị đĩa đệm từ thảo dược tươi, xem chi tiết tại đây:

http://thoaihoacotsong.vn/dieu-tri-thoai-hoa/khoi-benh-thoat-vi-dia-dem-nho-thao-duoc-tuoi/

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


− six = 2

Email của bạn sẽ không hiển thị, yêu cầu điền đầy đủ vào các trường