Áp dụng phương pháp trồng cây chuối điều trị thoát vị đĩa đệm

Tất cả những ai đã từng bị mắc phải căn bệnh thoát vị đĩa đệm đều biết rằng nó đau đớn đến nhường nào và việc điều trị thoát vị đĩa đệm khó khăn biết bao nhiêu. Rất nhiều trường hợp bệnh nhân thoát vị đĩa đệm không thể nhận được kết quả giảm đau với các phương pháp điều trị thông thường và các bác sĩ có thể sẽ đề xuất sự can thiệp của phẫu thuật.

Có Thể Bạn Quan Tâm

Chúng ta không thể phủ nhận rằng phương pháp phẫu thuật có những ưu điểm riêng của nó nhưng nhược điểm thì vô vàn. Phẫu thuật chứa rất nhiều rủi ro, có thể gây ra biến chứng sau khi phẫu thuật thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống… thời gian phục hồi là rất lâu, chi phí tốn kém, việc thực hiện phẫu thuật là rất đau đớn và rất nhiều nhược điểm khác.

 

điều trị thoát vị đĩa đệm

Nhưng may mắn thay, hiện nay các bệnh nhân thoát vị đĩa đệm có thể sử dụng phương pháp treo ngược cơ thể để điều trị mà không gây ra nhiều vấn đề như phương pháp phẫu thuật mà hiệu quả điều trị thì cũng không hề thua kém.

Phương pháp treo ngược cơ thể được thực hiện như thế nào?

Phương pháp này sử dụng 1 chiếc bàn treo ngược giúp cho các đốt sống được tách xa nhau ra bằng lực hút tự nhiên của trái đất. Điều này giúp giải tỏa các áp lực lên đĩa đệm do 2 đốt sống liền kề nhau gây ra. Khi khoảng cách giữa 2 đốt sống được tăng thêm, nó sẽ tạo ra một lực hút nhẹ có thể giúp đĩa đệm quay trở lại hình dạng bình thường. Phương pháp treo ngược cơ thể không chỉ giúp kéo giãn cột sống và giúp các đĩa đệm trở lại hình dạng và vị trí ban đầu của nó, mà còn tăng cường tuần hoàn lưu thông máu đến đĩa đệm giúp đĩa đệm loại bỏ các chất thải không cần thiết và hấp thu chất dinh dưỡng, giúp đĩa đệm phục hồi nhanh hơn.

Cách sử dụng bàn treo ngược trong phương pháp treo ngược cơ thể khi điều trị thoát vị đĩa đệm

Mặc dù thời gian điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm là khác nhau tùy từng trường hợp bệnh nhân, nhưng tiêu chuẩn sử dụng của bàn treo ngược là từ 3 đến 4 lần 1 ngày cách nhau trong thời gian ngắn. Lựa chọn vị trí và góc độ treo hoàn toàn tùy theo ý thích của người sử dụng sao cho họ có cảm giác thoải mái nhất.

Phương pháp treo ngược cơ thể có thể đem lại những hiệu quả điều trị thoát vị đĩa đệm mà các phương pháp khác không thể nào có được.

Những lợi ích khác

Không chỉ giúp điều chỉnh các đĩa đệm, phương pháp treo ngược cơ thể còn giúp phòng tránh bị lùn đi do ảnh hưởng của lực hút trái đất theo thời gian. Ngoài ra, phương pháp này cũng cải thiện tuần hoàn máu khắp cơ thể và giúp làm sạch hệ bạch huyết có chức năng tránh các cơn đau thông thường do bị căng cứng cơ bắp.

>> Bài thuốc nam bí truyền chữa dứt điểm thoái hóa đốt sống cổ

>> MỔ không phải là phương pháp tốt nhất chữa bệnh thoát vị đĩa đệm

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


7 − = three

Email của bạn sẽ không hiển thị, yêu cầu điền đầy đủ vào các trường