Tháng 2 262013
 

Bạn đã từng trải qua những cơn đau ở vùng lưng dưới?

Điều này đã làm cho bạn cảm thấy khó khăn trong các hoạt động hàng ngày?

Bạn rất ngại di chuyển vì các cử động sẽ làm cho bạn đau đớn?

1 tri benh thoat vi dia dem 256x300 Điều trị thoát vị đĩa đệm – Nẹp lưng để giúp giảm đau

Nếu các câu trả lời của bạn là đúng thì rất có thể bạn đang bị thoát vị đĩa đệm hay còn có thể gọi là trượt đĩa đệm. Hầu hết mọi người đều tin rằng với các trường hợp bị đau cơ hay đau lưng có thể dễ dàng được giải quyết bằng thuốc giảm đau hoặc ngủ. Nhưng nếu những cơn đau mà bạn đang phải trải qua là hậu quả của một chấn thương nghiêm trọng hoặc một căn bệnh mà bạn không hề biết? Những người đang bị ảnh hưởng bởi thoát vị đĩa đệm hay trượt đĩa đệm thường sẽ chỉ nghĩ và vượt qua các cơn đau mà họ cảm thấy như là đau lưng thấp. Nhưng nếu đau lưng thấp mà bạn đang phải trải qua là mãn tính và không thể chữa trị bằng thuốc giảm đau thì rất có thể nó là triệu chứng sau một chấn thương.

Thoát vị đĩa đệm là một trong những cơn đau phổ biến của chấn thương lưng. Nó không dễ dàng phát hiện bằng cách chụp Xquang hay các cuộc kiểm tra y tế đơn giản, đó là lí do tại sao bạn nên chắc chắn để tham khảo y kiến các bác sĩ nếu bạn gặp các vấn đề về đau lưng dưới. Chỉ có các bác sĩ mới có thể biết liệu bạn có bị thoát vị đĩa đệm hay không, đồng thời cung cấp các phương pháp điều trị nếu như bạn đang thức sự gặp phải nó. Quan niệm sai lầm liên quan đến điều trị thoát vị đĩa đệm là phẫu thuật nhưng nó chỉ nên áp dụng cho những trường hợp nặng để phát triển hệ thống thần kinh hay tàn tật nghiêm trọng. Nếu bạn đang mắc thoát vị đĩa đệm thì rất có thể các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn một kì nghỉ dài để tránh làm căng thẳng và làm xấu đi tình hình vùng lưng dưới của bạn.

Đeo nẹp là một hình thức điều trị cho những người bị thoát vị đĩa đệm. Nẹp lưng có thể giúp giảm đau. Nó có thể giúp bạn phục hồi từ thoát vị đĩa đệm cũng như có thể tham gia các hoạt động hàng ngày.

 Nếu còn thắc mắc, hãy tìm hiểu thêm thông tin về cách trị dứt điểm thoát vị đĩa đệm.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 7.4/10 (5 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: -2 (from 2 votes)
Điều trị thoát vị đĩa đệm – Nẹp lưng để giúp giảm đau, 7.4 out of 10 based on 5 ratings

Được viết bởi Lương y Bình

 Leave a Reply

(Yêu cầu)

(Yêu cầu)

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>