Khám và chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất?

Như chúng ta đã biết thoát vị đĩa đệm là một căn bệnh nguy hiểm và đang ngày trở nên phổ biến. Với thực trạng hiện nay các cơ sở y tế mọc lên ngày càng nhiều, việc tìm cho mình một nơi khám hay chữa bệnh không phải khó. Tuy nhiên nếu bạn cần tìm một nơi an toàn, uy tín và được các chuyên gia cũng như người bệnh đánh giá cao thì hãy tham khảo trong bài viết này.

Trên cơ sở công tâm, minh bạch chúng tôi đã thống kê lại và đánh giá những nơi khám, các loại thuốc chữa thoát vị đĩa đệm tốt nhất dựa trên 7 tiêu chí sau:

  • Tỉ lệ chữa khỏi thoát vị đĩa đệm thành công
  • Thời gian trung bình khám và chữa với một bệnh nhân
  • Trình độ chuyên môn của đội ngũ y, bác sĩ
  • Cơ sở vật chất rộng rãi, sạch sẽ
  • Máy móc thiết bị y tế hiện đại
  • Thái độ phục vụ của y tá, nhân viên bệnh viện
  • Giá thành khám và chữa bệnh
  • Thời gian chờ và các thủ tục khác
  • Mức độ hài lòng của bệnh nhân

Khám & chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu

Bệnh viện Bạch Mai

Đây là cái tên quen thuộc với bất kỳ đối tượng người bệnh nào ở khu vực miền Bắc cũng như toàn quốc. Bạch Mai là một trong những bệnh viện lớn nhất cả nước, với đội ngũ bác sĩ y tá có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong việc khám, điều trị thoát vị đĩa đệm.

Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai khám & chữa thoát vị đĩa đệm

Mặt khác, trang thiết bị y tế tại Bạch Mai cũng đã liên tục được đầu tư, cải tiến để có thể đem đến chất lượng khám chữa bệnh tốt nhất cho người dân. Đây chính là bệnh viện công chất lượng cao, chi phí thấp vì thế nên số lượng thăm khám mỗi ngày có thể lên tới hàng trăm nghìn người.

Nếu bạn có nhu cầu thăm khám và chữa trị thoát vị đĩa đệm tại bệnh viện Bạch Mai, thì có thể đến địa chỉ bệnh viện là số 78 Giải phóng, Đống Đa, Hà Nội.

Bệnh viện 103

Bệnh viện 103 chính là bệnh viện trực thuộc Bộ Quốc Phòng, đây là cơ sở Y tế uy tín, chuyên gia điều trị những bệnh lý xương khớp nổi tiếng ở nước ta. Đặc biệt, ở bệnh viện luôn chú trọng bước đào tạo quan trọng, nâng cao tay nghề của lực lượng đội ngũ y bác sĩ để giúp đẩy mạnh chất lượng dịch vụ tại đây.

Hàng năm, những bác sĩ ở bệnh viện đều sẽ được bồi dưỡng bằng những khóa học nâng cao tay nghề cao. Đồng thời ở bệnh viện này đang không ngừng cải tiến những thiết bị kỹ thuật, đồng thời xây dựng cơ sở hạ tầng để sao cho phục vụ người bệnh một cách tốt nhất. Đối với chuyên ngành Xương khớp, ở đây hội tụ rất nhiều bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, có tên tuổi uy tín trong ngành.

Địa chỉ của bệnh viện: Số 160 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội.

Bệnh viện Chợ Rẫy

Thuộc khu vực TP.HCM, bệnh viện Chợ Rẫy chính là một trong các cơ sở Y tế lớn nhất tại đây, bằng việc trang bị đầy đủ các trang thiết bị Y tế hiện đại tối tân cùng với đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, việc khám và điều trị tốt nhất cho những người bệnh. Đặc biệt, ở đây chi phí để mổ thoát vị đĩa đệm đều có giá niêm yết rõ ràng, chắc chắn bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề những chi phí phụ khác.

Bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy khám & chữa thoát vị đĩa đệm

Một ưu điểm nổi bật tại đây chính là chế độ chăm sóc người bệnh sau khi thực hiện mổ thoát vị tại bệnh viện đều được thực hiện rất tốt. Nếu bạn có nhu cầu thì hãy đến thăm khám và chữa trị ở bệnh viện có địa chỉ 201B Nguyễn Chí Thanh, phường 12, quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.

Bệnh viện Nhân dân 115

Khi nhắc đến bệnh viện khám, điều trị thoát vị đĩa đệm nổi tiếng, uy tín ở khu vực phía Nam thì bạn sẽ không thể nào bỏ qua cái tên bệnh viện Nhân dân 115. Đây là một bệnh viện có bề dày lịch sử, đặc biệt là chất lượng điều trị bệnh rất tốt và uy tín. Ở đây, những rủi ro khi phẫu thuật có tỉ lệ rất thấp hoặc không có. Do vậy người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm thực hiện việc chữa bệnh tại những cơ sở này.

Địa chỉ: 527 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.

Địa chỉ khám, chữa thoát vị đĩa đệm tốt nhất

Theo PGS.BS Nguyễn Trọng Nghĩa (Nguyên giảng viên Đại học Y dược TP.HCM), dựa trên quy luật “sự bền bỉ đĩa đệm tăng khi áp lực nội đĩa đệm giảm” thì nguyên tắc khi điều trị là bắt buộc phải kết hợp các biện pháp nội – ngoại nhân. Nghĩa là không nên chỉ sử dụng một phương pháp đơn lẻ mà bạn cần tổng hòa những biện pháp khác để có thể tiêu diệt được tận gốc nguyên căn của bệnh.

Đây cũng chính là lý do giải thích cho sự thành công của bài thuốc An Cốt Nam – Thành quả sau nhiều năm nghiên cứu của bác sĩ Nghĩa với các đồng nghiệp của mình tại Phòng chẩn trị YHCT Tâm Minh Đường. Đặc biệt đây cũng là địa chỉ hàng đầu trong việc thăm khám và chữa thoát vị đĩa đệm hoàn hảo nhất hiện nay.

Nhà thuốc Tâm Minh Đường

Nhà thuốc Tâm Minh Đường khám & chữa thoát vị đĩa đệm

Trong chương trình “Sống khỏe mỗi ngày” – VTV2, Ths.Bs Hoàng Khánh Toàn (Bác sĩ bệnh viện Quân y 108) đã dành nhiều lời khen cho bài thuốc An Cốt Nam. Ông khẳng định rõ rằng: “Bài thuốc An Cốt Nam không chỉ là một bài thuốc Đông y đơn thuần. Đây chính là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa những phương pháp chữa thoát vị tốt nhất hiện nay. Bài thuốc đã khai thác rất tốt bài thuốc Cổ phương Độc hoạt tang ký sinh cùng Quyên tý thang, nhưng An Cốt Nam đã được cải tiến một cách hoàn hảo, bác sĩ Nghĩa đã gia giảm nguyên liệu theo tỷ lệ vàng, để phù hợp hoàn toàn với tình trạng cơ địa của người Việt Nam nên đem đến công dụng tối đa.”

Khi bạn đến với nhà thuốc Tâm Minh Đường (Hà Nội) hoặc An Dược (TP.HCM), bạn sẽ chỉ cần đem theo phim chụp X-Quang, hoặc bệnh án để được những lương y hàng đầu đến thăm khám, bằng việc đưa ra phương pháp điều trị phù hợp.

Bằng kinh nghiệm hơn 20 năm thực hiện nghiên cứu các bệnh xương khớp, bác sĩ Trọng Nghĩa xứng danh là “cây cổ thụ lớn” trong ngành Xương khớp nước nhà. Bác sĩ Trọng Nghĩa đã dành phần một nửa đời mình để nghiên cứu cũng như thử nghiệm những phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm và đã đạt được thành công với bài thuốc An Cốt Nam.

Author: Hoàng Thị Lan Hương

Bác sĩ Hoàng Thị Lan Hương sinh ngày 19/11/1957, tại Yên Phụ, Tây Hồ Hà Nội. Nguyên là giảng viên ưu tú của trường Học viện y học cổ truyền Tuệ Tĩnh. Cô đã đóng góp tâm trí trong việc xây dựng phác đồ châm cứu chuyên biệt Vladivostok cho bệnh nhân thoát vị đĩa đệm nói riêng và các bệnh xương khớp nói chung.

Bác sĩ Hoàng Thị Lan Hương là người đại diện pháp lý, chịu trách nhiệm chuyên môn tại nhà thuốc Tâm Minh Đường và thông tin y học truyền tải trên website:thoaihoacotsong.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *