Mổ thoát vị đĩa đệm ở bệnh viện Chợ Rẫy, Quân Đội 108 và Việt Đức

Thăm khám và chữa trị căn bệnh thoái hóa đĩa đệm ở đâu hiệu quả đã trở thành nỗi đắn đo của rất nhiều người bệnh khi mắc phải căn bệnh này. Bài viết hôm nay sẽ giúp mọi người tìm hiểu về phương pháp mổ thoát vị đĩa đệm ở bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện 108 và Bệnh viện Việt Đức với đầy đủ chi phi cũng như cách chữa bệnh sao cho hiệu quả.

Mổ thoát vị đĩa đệm ở Bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy được xây dựng và khánh thành vào năm 1900 tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Được coi là bệnh viện tuyến đầu trong công tác thăm khám và chữa trị hiệu quả cho rất nhiều bệnh nhân mắc các chứng bệnh về xương khớp như thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, đau nhức xương khớp.

Với trang thiết bị hiện đại, công nghệ cao cùng đội ngũ cán bộ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao và không ngừng học hỏi, phát triển để cải tiến phương pháp chữa trị. Đây là điểm đến uy tín và chất lượng mà người bệnh có thể an tâm đến thăm khám, điều trị.

Khi bệnh nhân tiến hành thăm khám và thực hiện mổ thoát vị đĩa đệm ở bệnh viện Chợ Rẫy. Các bác sĩ, chuyên gia nơi đây sẽ lựa chọn phương pháp mổ sao cho phù hợp nhất với từng mức độ bệnh lý ở từng người..

Mổ lựa thoát vị đĩa đệm ở bệnh viện Chợ Rẫy là lựa chọn hàng đầu của bệnh nhân

Mổ lựa thoát vị đĩa đệm ở bệnh viện Chợ Rẫy là lựa chọn hàng đầu của bệnh nhân

Các phương pháp mổ thoái hóa đĩa đệm cùng chi phí ở bệnh viện Chợ Rẫy là:

  • Phương pháp mổ hở: Đây là phương pháp truyền thống với chi phí từ 15 – 20 triệu đồng.
  • Phương pháp đặt nịt nẹp vít: Sử dụng cho những bệnh nhân bị thoái hóa đĩa đệm đa tầng hay bị hẹp ống sống. Chi phí thực hiện khoảng 30 triệu đồng.
  • Phương pháp mổ nội soi: Đây là phương pháp mổ hiện đại và đem lại kết quả điều trị cao nhất. Chi phí phẫu thuật khoảng 30 – 40 triệu đồng.

Xem thêm: Cách chữa thoát vị đĩa đệm bằng lá lốt chỉ 1 lần là khỏi hẳn

Mổ thoát vị đĩa đệm ở Bệnh viện 108

Nhắc đến những địa chỉ mổ thoái hóa đĩa đệm nổi tiếng nhất Hà Nội không thể không nói đến Bệnh viện 108. Đây là bệnh viện trực thuộc Bộ Quốc Phòng được thành lập vào năm 1951 và là bệnh viện tuyến đầu toàn miền Bắc trong công cuộc điều trị các bệnh về xương khớp hiệu quả triệt để.

Trải qua hơn 66 năm tồn tại và phát triển, bệnh viện vẫn giữ được tôn chỉ chữa bệnh cũng như phát huy và đạt được nhiều thành tựu to lớn đối với nền y học trong nước và ngoài nước.

Bên cạnh đội ngũ y bác sĩ giàu năm kinh nghiệm, bệnh viện còn triển khai các phương pháp chữa trị kết hợp giữa Đông y và Tây y giúp cho quá trình chữa các chứng bệnh về xương khớp đạt kết quả toàn diện.

Khi đến mổ thoát vị đĩa đệm ở Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, người bệnh sẽ được các y bác sĩ nơi đây thăm khám tận tình, chẩn đoán bệnh sau đó đưa ra phác đồ điều trị hợp lý.

Bệnh viện Quân Đội 108 là cơ sở khám chữa bệnh hàng đầu cả nước

Bệnh viện Quân Đội 108 là cơ sở khám chữa bệnh hàng đầu cả nước

Sau đây là các phương pháp phẫu thuật thoát vị ở Bệnh viện 108:

  • Mổ hở truyền thống: Phương pháp lâu đời và được hầu hết các cơ sở y tế lớn áp dụng.
  • Mổ bằng tia laser: Đây là phương pháp phẫu thuật hiện đại đang được nhiều nước lớn trên thế giới áp dụng. Phương pháp mổ này sẽ tiến hành chiếu tia sáng laser đến khu vực đĩa đệm bị thoát vị giúp đánh bay mảng thoát vị chèn ép vào dây thần kinh cột sống.
  • Phương pháp mổ khác: Ngoài hai phương pháp trên, Bệnh viện còn sử dụng một số phương pháp mổ khác như mổ nội soi, mổ ozone, phẫu thuật bằng nhiệt hay phương pháp ăn mòn bằng men…

Tùy vào từng bệnh lý cụ thể cũng như thời điểm sử dụng mà chi phí cho mỗi phương pháp sẽ thay đổi sao cho phù hợp. Để biết thêm thông tin về các phương pháp mổ này, mọi người có thể liên hệ với các bác sĩ tại bệnh viện được giải đáp hết các thắc mắc.

Mổ thoát vị đĩa đệm ở Bệnh viện Việt Đức

Bên cạnh Bệnh viện Quân đội Trung ương 108 thì Bệnh viện Việt Đức cũng là một trong những bệnh viện tuyến đầu cả nước có sử dụng các phương pháp mổ chữa thoái hóa đĩa đệm hiện đại và hiệu quả.

Bệnh viện Việt Đức với lịch sử hơn 100 năm hình thành và phát triển sẽ là điểm đến an toàn cũng như chất lượng khi người bệnh đến đây thăm khám. Mỗi năm, bệnh viện tiếp nhân hàng nghìn ca chữa bệnh về xương khớp trong đó có thoái hóa đốt sống cổ, gai cột sống, thoát vị với tỷ lệ thành công là vô cùng cao.

Khi người bệnh đến đây thăm khám, các bác sĩ giàu chuyên môn sẽ sử dụng các thiết bị y tế hiện đại để chẩn đoán mức độ bệnh lý của từng đối tượng rồi đưa ra phương án điều trị hợp lý theo các phương pháp kết hợp phù hợp.

Người bệnh nên lựa chọn phẫu thuật thoát vị đĩa đệm ở bệnh viện Việt Đức

Người bệnh nên lựa chọn phẫu thuật thoát vị đĩa đệm ở bệnh viện Việt Đức

Các phương pháp mổ thoát vị ở Bệnh viện Việt Đức như sau:

  • Mổ hở: Phương pháp truyền thống này sẽ tiếp cận vị trí thoát vị và giải phóng dây thần kinh bị chèn ép giúp giải tỏa áp lực lên cột sống. Chi phí cho phương pháp này ở Bệnh viện Việt Đức nằm trong khoảng 15 – 20 triệu đồng.
  • Mổ nội soi: Đây là phương pháp khắc phục hết các nhược điểm của phương pháp mổ hở. Người bệnh khi sử dụng cách này sẽ phải chịu ít đau đớn cũng như độ an toàn khi thực hiện sẽ cao hơn. Chi phí cho cách mổ này rơi vào khoảng 35 – 40 triệu đồng.

Như vậy, bài viết đã giới thiệu xong đến cho độc giả các thông tin về chi phí cũng như phương pháp mổ thoát vị đĩa đệm ở bệnh viện Chợ Rẫy, 108 và Việt Đức. Hi vọng những kiến thức trong bài viết có thể giúp ích cho bạn đọc để từ đó có phương án điều trị bệnh tốt nhất.

Ngày cập nhật gần nhất:

Share:

Your Comment