HOTLINE: (miền Bắc) - (miền Nam)

Bài thuốc từ cây xương rồng – cách chữa trị vôi hóa cột sống

23/09/2015 | 36 Lượt xem

Cây xương rồng là một loại cây có sức sống rất bền vững, chịu được những điều kiện khắc nghiệt nhất. Và có thể bạn còn chưa biết loại cây này cũng có rất nhiều công dụng đặc biệt, đó là có thể làm thuốc chữa bệnh cột sống hiệu quả. Với bài thuốc dân gian từ xương rồng là cách chữa trị vôi hóa, bệnh thoái hóa cột sống hiệu quả, hãy tham khảo bài thuốc ngay sau đây.

Có Thể Bạn Quan Tâm
Bật mí thuốc CHỮA KHỎI bệnh thoái hóa cột sống
Thảo dược tươi chữa khỏi bệnh thoái hóa cột sống
Cách trị vôi hóa cột sống

Cách trị vôi hóa cột sống

Cách chữa trị vôi hóa cột sống như thế nào?

Vôi hóa cột sống là một trong những bệnh cột sống ngày càng phổ biến, hiện nay có rất nhiều trường hợp người bệnh đang phải sống chung rất khổ sở với căn bệnh này. Dù đã có nhiều phương pháp chữa bệnh nhưng chưa thực sự có cách chữa trị vôi hóa cột sống đạt được kết quả 100%.

Trên thực tế để chữa trị bệnh tật, ngoài những phương pháp hiệu quả thì cần có nhiều cách hỗ trợ để kết quả chữa bệnh cũng như phòng tránh bệnh quay trở lại cũng là vấn đề quan trọng không kém.

Những phương pháp chữa bệnh hiện nay rất đa dạng từ đông y đến tây y với những phương pháp hiện đại nhất. Tuy nhiên không phải cơn đau nào cũng bị đánh bay nhờ phương pháp phức tạp và tốn kém nhất, mà đôi khi chỉ cần đến những loại cây tự nhiên cũng trở thành phương thuốc, là cách chữa trị vôi hóa cột sống hiệu quả có thể bạn chưa biết tới.

>> Bạn đã biết về sự trẻ hóa của đối tượng bị vôi hóa cột sống là do những nguyên nhân như thế nào, hãy tìm hiểu ngay.

Cách chữa trị vôi hóa cột sống từ cây xương rồng

Cây xương rồng là một trong những loại cây tự nhiên có rất nhiều công dụng, loại cây này thường sống ở những vùng điều kiện khô hạn và nó có thể chống lại được những tác nhân khắc nghiệt nhất.

Cây xương rồng cách chữa trị vôi hóa cột sộng

Cây xương rồng cách chữa trị vôi hóa cột sộng

Bài thuốc đặc biệt từ xương rồng

Chữa bệnh bằng cây xương rồng, một vị thuốc tự nhiên rất đơn giản và đã có nhiều trường hợp áp dụng đạt được kết quả hơn mong đợi. Dưới đây là những cách chữa trị vôi hóa cột sống hiệu quả từ cây xương rồng ba chia, loại cây có ba cạnh ở thân nhánh và có nhiều gai.

Để chữa bệnh bằng xương rồng có thể luộc lên để ăn, hoặc chế biến thành món ăn bổ dưỡng để hỗ trợ chữa trị bệnh vôi hóa cột sống.

– Cách 1: Để chế biến thành món ăn và trở thành bài thuốc là cách chữa trị vôi hóa cột sống bằng cây xương rồng rất đơn giản, chỉ cần chuẩn bị vài nhánh xương rồng non và 1 con cá chép hoặc cá lóc tươi ngon.

chua-tri-voi-hoa-cot-song

Món ăn chữa trị vôi hóa cột sống

– Cách 2: Với cách chữa trị vôi hóa cột sống này, sẽ lấy vài nhánh xương rồng non, loại bỏ sạch gai nhọn, rửa sạch rồi đem luộc chín. Mỗi ngày ăn vài nhánh non xương rồng chấm với muối để chữa trị bệnh vôi hóa cột sống rất hiệu quả. Bạn có thể thực hiện bài thuốc này khoảng 2 – 3 lần 1 ngày trong vòng 2 tuần sẽ thấy cơn đau giảm rõ rệt.

>> Click ngay để tìm hiểu những cơn đau bệnh vôi hóa cột sống có thể có những biến chứng nghiêm trọng ảnh hưởng đến tính mạng con người hay không.

 >> Cách trị chứng mất ngủ cực kì tốt giúp bạn ngủ sướng như mơ

TAGS:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Câu hỏi thường gặp

Bài thuốc hay

Miền Bắc

Tel:
Mobile: (Lương y Bình)

138 Khương Đình, P.Hạ Đình, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

Miền Nam

Tel:
Mobile:(Lương y Nga)

325/19 Bạch Đằng, P.15, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Còn nhiều phản hồi nữa, các bạn xem thêm tại đây

PGS.BS. Nguyễn Trọng Nghĩa

BSCKI. Nguyễn Thu Hương

LƯƠNG Y ƯU TÚ. Lê Thành Tân