Chữa bệnh ĐAU LƯNG bằng bài THUỐC NAM gia truyền bao đời

Bệnh đau lưng trên, đau lưng dưới chẳng thể để bạn yên nếu không được điều trị kịp thời. Chữa đau lưng khỏi được nhờ bài thuốc nam gia truyền là mong đợi của nhiều người.

Mọi người có quá nhiều điều cần quan tâm trong cuộc sống: học tập, công việc, gia đình, vì vậy mà bỏ quên một điều cơ bản, đó là chính sức khỏe của bản thân.

Cứ tưởng cơn đau lưng sẽ qua đi

Cô Trần Thị Đáy, 52 tuổi ở Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội gần đây hay bực tức vô cớ khiến gia đình không hiểu làm sao. Con cháu hỏi thăm mới biết là do đau lưng hành hạ khiến tinh thần sa sút, dễ cáu gắt.

Đau lưng là tín hiệu thúc đẩy bạn phải tìm giải phát điều trị kịp thời

Tín hiệu thúc đẩy bạn phải tìm giải pháp chữa đau lưng kịp thời

Những cơn đau nhức thường xuyên và âm ỉ dọc vùng lưng làm cô chả thiết làm gì vì cứ ngồi tý là mỏi, phải nằm nghỉ một lát mới đỡ. Đây không phải lần đầu cô bị đau lưng nhưng lại là lần đau nghiêm trọng nhất và kéo dài nhất. Trước đó khoảng nửa năm, bệnh đau lưng xảy ra cứ mấy tháng một lần, chỉ vài ngày là tự khỏi nên cô nghĩ lần này cũng thế.

Nghi ngờ cô bị bệnh gì đấy, con gái mới đưa cô đi khám thì phát hiện cô bị thoái hóa cột sống L4 L5, có dấu hiệu phình đĩa đệm. Dù đã bị bệnh một thời gian nhưng cô Đáy vẫn thấy may vì nghe bác sỹ bảo bệnh nặng lên, làm thoát vị đĩa đệm thì đau còn lan sang chân, việc chữa cũng rất phức tạp. Qua trường hợp  của mình, cô thấy chữa đau lưng khỏi tận gốc là vấn đề bức thiết cần được giải quyết sớm!

Cơ thể không bao giờ nói dối khi đau lưng

Đau lưng là một trải nghiệm khó chịu nhưng lại là một tín hiệu tích cực thúc đẩy bạn làm một điều gì đó để bảo vệ phần cơ thể (ở trường hợp này là lưng) mà não nghĩ đang bị hư hại. Cơn đau là một cơ chế sinh tồn có tầm quan trọng rất lớn. Khi đau lưng nghĩa là hệ thống thần kinh trung ương đang báo cho bạn biết một cơ quan nào đó ở lưng đang yếu đi, buộc bạn phải tìm kiếm giải pháp chữa đau lưng ngay lập tức.

Trước khi tiết lộ bài thuốc chữa đau lưng, chúng ta cần nắm một số thông tin cơ bản về bệnh đau lưng như sau:

Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu về nguyên nhân đau lưng, bệnh đau lưng trên và đau lưng dưới. Những tác động của chúng đến vùng lưng của chúng ta.

I. Nguyên nhân gây nên bệnh đau lưng

thoái hóa cột sống

Bệnh thoái hóa cột sống có chữa khỏi được không?

Trong cuộc sống thường thấy 3 nguyên nhân chính gây nên bệnh đau lưng:

1. Đau lưng do yếu tố di truyền: Nếu bố mẹ có cấu trúc xương cột sống vùng lưng yếu thì con cũng rất dễ bị mắc bệnh.

2. Bệnh đau lưng do quá trình hoạt động, lao động bị sai tư thế nghiêm trọng hoặc do chấn thương cột sống lưng đột ngột.

3. Đau lưng gây nên do quá trình thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm (Đây là trường hợp phổ biến nhất và cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho việc chữa đau lưng trở nên khó khăn hơn).

II. Đau lưng trên

Lưng trên ít hoạt động và cũng chịu ít lực hơn thắt lưng. Phần lớn cơn đau lưng trên là do đau cơ khi mang vác nặng hoặc sai tư thế.

Đau lưng - Cách kiểm tra tư thế

Đau lưng – Cách kiểm tra tư thế

Tư thế được coi là một tấm gương phản chiếu sức khỏe của bạn. Chắc hẳn bạn nghe rất nhiều đến việc một tư thế xấu (cong, nghiêng về trước, ngửa ra sau) về lâu dài làm thay đổi hình dạng cột sống và gây ra đau lưng.

Để biết tư thế của mình đã chuẩn chưa, bạn có thể làm theo cách sau:

  • Đứng dựa lưng vào tường
  • Nếu toàn bộ lưng chạm vào mặt tường thì chứng tỏ tư thế bạn hiện tại rất tốt
  • Nếu chỉ chạm được một phần lưng, bạn cần chỉnh lại tư thế ngay. Cách chỉnh lại rất đơn giản. Bạn luyện cách đứng sao cho lưng chạm vào tường (như tư thế chuẩn ở hình bên), sau đó tập đứng mà không cần dựa vào tường.

III. Bệnh đau lưng dưới

Đau lưng dưới là căn bệnh phổ biến ở cánh mày râu và các chị em phụ nữ chăm lo việc nhà.

Đau thắt lưng là bệnh gì ?

Đau lưng do bệnh lý đĩa đệm:

Đau lưng do thoát vị đĩa đệm

Đau lưng do thoát vị đĩa đệm

Đĩa đệm là cấu trúc không xương nằm trong khoang gian sống, bao gồm: mâm sụn, vòng sợi và nhân nhày.

Thoát vị đĩa đệm là gì, ngoài đau lưng còn có triệu chứng như thế nào, xem: thoát vị đĩa đệm

Thoát vị đĩa đệm: trên cơ sở khả năng chuyển dịch sinh lý vốn có của nhân nhày và đặc tính chun giãn của vòng sợi, đĩa đệm đã thể hiện đúng là một hệ thống sinh cơ học vừa thích ứng, vừa đề kháng để tạo nên sức chống đỡ cho thân đốt sống. Khi vòng sợi bị thoái hóa, rách, nứt, đĩa đệm lại là đối tượng dễ tổn thương nhất. Có thể nói, chữa đau lưng do thoát vị đĩa đệm khá khó khăn do mức độ đã nghiêm trọng.

Đau thắt lưng do dây chằng:

Đau thắt lưng xuất phát từ dây chằng dọc sau, thường đau âm ỉ khó khu trú. Khi dây chằng bị căng kéo đột ngột gây đau thắt lưng cấp.

Đau khớp đốt sống:

Vì có nhiều thụ thể có đặc tính nhạy cảm với lực kéo và áp lực ở trong bao khớp đốt sống nên đau thắt lưng có thể xuất hiện khi có thoái hóa khớp đốt sống, khi vận động cột sống quá mức và đột ngột gây bong gân hoặc xoắn vặn khớp.

Ngoài ra còn nhiều lý do khác gây đau cấp tính như co cơ đột ngột, chấn thương. Nguyên nhân ít gặp liên quan đến thành phần nằm trong bụng như dạ dày, thận làm đau lan sang lưng.

IV. Cách hay giảm bệnh đau lưng

Cách giảm bệnh đau lưng dưới

Cách giảm bệnh đau lưng dưới

Các phương pháp chữa đau lưng trên chỉ áp dụng cho những trường hợp bị nhẹ. Nếu bị đau lưng vừa tới nặng, đau lưng mãn tính, người bệnh cần các phương pháp chuyên môn hiệu quả hơn, một trong số đó là thuốc nam.

V. Chữa khỏi bệnh đau lưng từ bài thuốc nam gia truyền

Bài thuốc gia truyền điều trị gồm 2 loại thuốc chính là: Bài Thuốc Uống và Bài Thuốc Cao Dán. Khi bệnh nhân đến thăm khám trực tiếp tại nhà thuốc, đội ngũ lương y sẽ thăm khám để biết ngoài tổn thương hệ thống cột sống thì bệnh nhân có bị tổn thương vùng cơ hay không. Tùy theo trạng bệnh đau lưng trên, đau lưng dưới mà lương y sẽ phối hợp thuốc với bài tập, châm cứu, kéo giãn cột sống.

Thuốc nam chữa đau lưng

Thuốc nam chữa đau lưng

1. Bài Thuốc Uống: Các loại thảo dược tươi như Thiên niên kiện, Hương nhu tía, Sâm Ngọc Linh… được chiết xuất dược liệu dạng nước. Ở dạng nước, thuốc dễ hấp thu cũng như có hiệu quả chữa bệnh cao hơn so với dạng viên. Thuốc luôn được bảo quản mát để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Nhân tố chính quyết định đến hiệu quả của việc chữa đau lưng tận gốc đó là thuốc tươi – 100% thảo dược Việt Nam, không lo tác dụng phụ.

2. Bài Thuốc Cao Dán: Cao thuốc bào chế từ nhiều vị thuốc nam kết hợp lại như Quế chi, Đại hoàng, Một dược… Dán cao mỗi ngày 1 lần tại chỗ đau để tinh chất của thuốc khuếch tán thấm sâu vào gân cốt giúp mạnh gân cốt, hoạt huyết lưu thông máu. Trong quá trình dán cao bệnh nhân sẽ cảm thấy giảm hẳn các triệu chứng của bệnh đau lưng. Đặc biệt khi sử dụng cao dán giúp đẩy sâu tác dụng của bài thuốc uống tới vùng điều trị.

Châm cứu chữa bệnh đau lưng

Châm cứu chữa bệnh đau lưng

Với bài thuốc nam gia truyền bào chế từ dược liệu của Việt Nam, bệnh đau lưng được điều trị hiệu quả mà không cần phẫu thuật. Tác dụng chính của bài thuốc:

► Hành khí, hoạt huyết

► Kháng viêm, đào thải độc tố viêm nhiễm do quá trính thoái hóa đốt sống lưng gây nên

► Bồi bổ khí huyết can thận để chống tái phát và ngăn chặn thoái hóa

► Bồi bổ dinh dưỡng cho xương khớp, phục hồi lại hệ thống cột sống, thần kinh bị tổn thương

Thuốc nam lành tính, dùng được cho cả người bị tiểu đường, cao huyết áp…, chữa đau lưng, đau thắt lưng cho cả những người đã dùng nhiều loại thuốc Tây mà không hiệu quả.

 Một bằng chứng dùng thảo dược chữa bệnh khỏi hoàn toàn được tiết lộ ở đây: thoái hóa đốt sống cổ
Kéo giãn cột sống hỗ trợ điều trị đau lưng

Kéo giãn cột sống hỗ trợ điều trị đau lưng

► Qua hơn 5000 bệnh nhân được chữa trị, số bệnh nhân khỏi và đỡ trên 80% khá cao. Với nhiều người đã điều trị ở bệnh viện lớn, các thầy thuốc nổi tiếng mà vẫn không khỏi thì đây là kết quả ít ai ngờ tới.

► Thực tế trong quá trình chữa đau lưng, mặc dù số lượng bệnh nhân không hợp với thuốc rất ít những vẫn còn những bệnh nhân sau khi sử dụng 1 liệu trình đầu tiên mà không có biểu hiện thuyên giảm thì chúng tôi cũng khuyên các bệnh nhân đó dừng sử dụng, vì cơ địa không hợp với thuốc.

► Thời gian tối thiểu để đạt hiệu quả mong đợi là 9 ngày. Điều trị bệnh đau lưng dài hay ngắn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Có những bệnh nhân chỉ với một liệu trình 9 ngày điều trị đã đạt hiệu quả, tuy nhiên cũng có những bệnh nhân phải sử dụng tới 2-3 liệu trình thậm chí 5-6 liệu trình mới đạt hiệu quả.

Cơ sở thực tiễn điều trị bệnh đau lưng hiệu quả (Minh chứng audio phỏng vấn bệnh nhân):

Các bạn có thể lắng nghe trực tiếp ý kiến của các bệnh nhân đã sử dụng thuốc đến từ các tỉnh thành của Miền Bắc, Trung, Nam để hiểu rõ hơn về công dụng của bài thuốc tại đây:

Nghe ý kiến của bệnh nhân đã điều trị

Tất cả các cuộc trò chuyện mà bạn nghe được là trung thực và khách quan. Hiệu quả điều trị được minh chứng bởi số lượng bệnh nhân đã được chữa khỏi và thuyên giảm. Minh chứng rõ ràng và minh bạch nhất: “Chúng tôi đóng vai trò là các bệnh nhân đi điều trị trò chuyện trực tiếp với những người đã điều trị”.

Địa chỉ liên hệ

Địa chỉ liên hệ

Chữa đau lưng cần xác định rõ nguyên nhân từ đó mới có thể tìm được ra phương pháp chữa trị phù hợp nhất. Đồng thời cần kết hợp với các biện pháp phụ để tăng hiệu quả khi chữa bệnh đau lưng.

2 Comments

  1. Nguyễn Huy Quang Reply
    • hoa hong Reply

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


3 − = one

Email của bạn sẽ không hiển thị, yêu cầu điền đầy đủ vào các trường