Chữa khỏi bệnh thoát vị đĩa đệm nhờ thảo dược tươi

Thoát vị đĩa đệm là bệnh lý phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Chữa khỏi bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống cổ, thắt lưng nhờ bài thuốc nam chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược tươi là cơ hội mong đợi của nhiều người.

Bạn là bệnh nhân hoặc có người thân đang mắc bệnh, cần tìm một phương pháp chữa bệnh tốt. Vậy bạn đã có kiến thức nhất định về thoát vị đĩa đệm. Nhưng bạn có chắc mình đã hiểu hết về bệnh lý này, hãy thử xem kiến thức dưới đây.

đĩa đệm cột sống

Một sự thật ít người biết về độ cao đĩa đệm cột sống

BẠN CÓ BIẾT

Chiều cao của một người trưởng thành giảm trung bình 15mm một ngày. Điều này có nghĩa từ sáng tới tối bạn đã mất 1% độ cao.

Tại sao điều này xảy ra ?

Câu trả lời là do sự sụt giảm độ cao của các đĩa đệm cột sống. Các đĩa đệm bị trọng lượng cơ thể nén lại khi chúng ta đứng, ngồi và đi. Chỉ khi bạn ngủ vào ban đêm, áp lực này giảm bớt tạo điều kiện cho các đĩa đệm trở lại trạng thái ban đầu. Nhưng do quá trình thoái hóa mà độ cao đĩa đệm bị giảm, dù sự thay đổi là rất nhỏ.

Đĩa đệm được cấu tạo chủ yếu bởi nước, nằm giữa các đốt xương, tạo nên cột sống nâng đỡ toàn bộ cơ thể. Kích thước đĩa đệm càng xuống dưới càng lớn. Ở người trưởng thành, chiều cao đĩa đệm cột sống cổ là 3mm, lưng là 5mm và thắt lưng là 9mm. Cấu tạo tự nhiên này là một cách cơ thể thích nghi tự nhiên với dáng đứng thẳng. Với tư thế đi bằng hai chân, những đĩa đệm phía dưới phải chịu lực nhiều nhất nhất là cột sống thắt lưng.

Các thông tin y học giúp bệnh nhân tìm ra phương pháp chữa bệnh phù hợp có tại: bệnh thoát vị đĩa đệm
đĩa đệm

đĩa đệm (mặt cắt ngang)

I. Thoát vị đĩa đệm là gì ?

Bệnh thoát vị gây nên những cơn đau nhức thường xuyên và âm ỉ. Tùy theo từng vị trí bị thoát vị người ta có thể chia ra từng trường hợp khác nhau, về cơ bản thoát vị đĩa đệm được chia thành hai vùng:

Bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống cổ: Trong thoát vị đĩa đệm cột sống cổ khó xác định được điểm đau cột sống hoặc điểm đau cột sống như trong thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng.

Đau thường khu trú ở vùng gáy lan lên chẩm hoặc xuống vai. Đau sâu trong cơ xương, cảm giác nhức nhối khó chịu, có khi đau nhói như điện giật. Đau cổ thường giảm nhanh, trong khi đau ở vai và tay thì ngày càng tăng, khó xác định rõ ràng điểm đau cột sống và điểm đau cột sống.

Bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng: Đau vùng ngang thắt lưng và đau liên sườn. Ngoài ra bệnh nhân còn có biểu hiện đau dọc vùng mông kéo xuống chân, có thể gây tê bì chân hoặc có nhưng cơn đau rút chân khi cúi, ngửa… Khi nằm phải nằm ở một tư thế nhất định để giảm đau.

Thoát vị đĩa đệm gây đau lưng mãn tĩnh với nhiều biến chứng xem: đau lưng
triệu chứng thoát vị đĩa đệm

triệu chứng thoát vị đĩa đệm

Sau khi bệnh thoát vị diễn ra, nó sẽ gây nên các hậu quả ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sống của người bệnh. Đau đớn chỉ là một phần nhỏ. Nguy cơ thường trực khi thoát vị chèn vào rễ thần kinh, tủy sống làm teo cơ, teo các chi thậm chí còn có thể bị tàn phế suốt đời.

II. Nguyên nhân gây nên bệnh thoát vị

Muốn biết nguyên nhân thoát vị đĩa đệm là gì, cần kiến thức chuyên khoa khá phức tạp. Có thể nói một cách khái quát thoái hóa đĩa đệm là nguyên nhân cơ bản bên trong, tác động cơ học là nguyên nhân khởi phát bên ngoài và sự phối hợp của hai yếu tố này là nguồn phát sinh thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng, cổ.

nguyên nhân gây nên thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng

nguyên nhân gây nên thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng

Thoát vị đĩa đệm thường theo hướng sau bên vì vòng sợi và dây chằng dọc sau tạo thành lớp che rất khỏe phía sau cột sống nhưng hai bên lại tương đối yếu. Vòng sợi đĩa đệm bao ngoài nhân nhầy, giữ cho nó ở vị trí trung tâm. Khối nhân nhầy bình thường đủ làm cho vòng sợi hơi căng và phồng ra. Khi vòng sợi thoái hóa, mất sự đàn hồi, áp lực mà cột sống đang chịu làm vòng sợi nứt ra, nhân nhầy cũng theo đó mà chảy theo.

bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống cổ

bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống cổ

Bệnh khá khó chữa. Các phương pháp Tây y hướng tới điều trị triệu chứng và phục hồi chức năng qua thuốc giảm đau, thuốc chống viêm không steroid, thuốc giãn cơ, các biện pháp vật lý trị liệu, phục hồi chức năng tránh đau tái phát. Chọn điều trị theo Tây y đồng nghĩa với việc bạn phải đối mặt với tác dụng phụ của nó và nguy cơ phụ thuộc vào thuốc mà bệnh không thuyên chuyển là bao.

III. Chữa khỏi bệnh thoát vị đĩa đệm bằng thuốc nam gia truyền

Bệnh nhân có thể đến trực tiếp nhà thuốc An Dược, mang theo bệnh án, phim chụp (nếu có) để lương y thăm khám tổng quát và đưa ra phương hướng chữa bệnh. Thuốc cũng sẽ được gia giảm tùy vào từng người bệnh kết hợp lý liệu pháp hướng tới trị khỏi bệnh thoát vị đĩa đệm.

Xem thêm câu chuyện hàng ngàn người đi tìm cách chữa bệnh và đã thành công: thoái hóa cột sống
chữa thoát vị đĩa đệm bằng thuốc nam

chữa thoát vị đĩa đệm bằng thuốc nam

Phác đồ điều trị An Cốt Nam là sự kết hợp bài thuốc uống và bài thuốc cao dán. Bên cạnh đó còn là bài tập tác động cột sống, châm cứu bấm huyệt.

I. Bài Thuốc Uống: Mỗi liệu trình uống là 9 ngày. Các loại thuốc nam quý như Sâm Ngọc Linh, Thiên Niên Kiện, Đông trùng hạ thảo… được chiết xuất thành nước và pha chế theo tỷ lệ nhất định tùy từng thể trạng người bệnh. Cơ thể hấp thụ thuốc dễ dàng nhất là ở dạng lỏng nên tác dụng của thuốc sẽ phát huy đầy đủ hơn.

II. Bài Thuốc Cao Dán: Mỗi ngày bệnh nhân sẽ dán cao có phết thuốc vào vùng bị đau. Thời gian dán là nửa tiếng, sau đó lau sạch phần thuốc thừa. Cao có tác dụng thẩm thấu tinh chất của thuốc qua bề mặt da khuếch tán thấm sâu vào gân cốt giúp mạnh gân cốt, hoạt huyết lưu thông máu và bồi bổ những dưỡng chất phục hồi các tế bào bị thoái hóa. Đặc biệt khi sử dụng cao dán giúp đẩy sâu tác dụng của bài thuốc uống tới vùng điều trị.

châm cứu chữa bệnh thoát vị đĩa đệm

châm cứu chữa bệnh thoát vị đĩa đệm

Công  dụng chính của bài thuốc gia truyền:

  • Kháng viêm, đào thải độc tố viêm nhiễm do quá trính thoái hóa, thoát vị gây nên
  • Tán thấp, hành thủy, hoạt huyết tăng cường lưu thông máu
  • Bồi bổ dinh dưỡng cho hệ thống cột sống bị thoái hóa giúp phục hồi lại hệ thống cột sống
  • Bồi bổ dinh dưỡng, giúp hồi phục cho hệ thống thần kinh bị tổn thương
  • Giảm áp đĩa đệm, loại trừ dịch đệm chèn ép hệ thống rễ thần kinh giúp chữa thoát vị đĩa đệm hiệu quả
chữa thoát vị đĩa đệm

chữa thoát vị đĩa đệm – giảm áp

Được bào chế hoàn toàn từ nam dược lành tính, thuốc hoàn toàn không gây các phản ứng phụ. Thực tế điều trị hơn 5000 người bệnh đã chứng minh tác dụng bài thuốc có thể chữa bệnh dứt điểm hoặc khỏi đến 70-80%. Nhiều trường hợp Tây y đã bó tay thì phác đồ cổ truyền An Cốt Nam lại tỏ ra hiệu quả. Video sau ghi lại ý kiến một người bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng và cổ đã điều trị ở bệnh viện lớn nhưng bệnh không giảm nhiều, khi chuyển qua dùng 2 liệu trình An Cốt Nam đau thuyên giảm rõ rệt.

Hiệu quả của thuốc nam phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Những người dung nạp thuốc tốt chỉ với một liều trình 9 ngày thuốc phát huy tác dụng rõ rệt. Tuy nhiên cũng có những bệnh nhân phải sử dụng tới 2-3 liệu trình thậm chí 5-6 liệu trình mới đạt hiệu quả.

IV. Cơ sở thực tiễn điều trị bệnh thoát vị hiệu quả

Audio trò chuyện với bệnh nhân: Một minh chứng khác về hiệu quả của bài thuốc là ghi âm các cuộc điện thoại trò chuyện với bệnh nhân. Các bạn có thể lắng nghe trực tiếp ý kiến của các bệnh nhân đã sử dụng An Cốt Nam trên toàn quốc để hiểu rõ hơn công dụng của bài thuốc tại đây:

Nghe ý kiến của bệnh nhân đã điều trị

Để khách quan, chúng tôi đã đóng vai trò là bệnh nhân đi điều trị muốn tham khảo ý kiến người bệnh đã điều trị về những thay đổi sau khi dùng thuốc. Nhà thuốc cam kết toàn bộ cuộc trò chuyện hoàn toàn không dàn dựng và khách quan.

địa chỉ liên hệ

địa chỉ liên hệ

Nguồn: http://thoaihoacotsong.vn/

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.4/10 (109 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +11 (from 125 votes)
Chữa khỏi bệnh thoát vị đĩa đệm nhờ thảo dược tươi, 5.4 out of 10 based on 109 ratings

2 Comments

  1. tran xuan thao 28/02/2015 Reply
    • thoaihoa 20/07/2015 Reply

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


4 × eight =

Email của bạn sẽ không hiển thị, yêu cầu điền đầy đủ vào các trường