X
  • On 25/12/2015
Danh mục: ĐIỀU TRỊ THOÁI HÓA

Bệnh thoái hóa đốt sống cổ được chữa trị DỨT ĐIỂM với bài thuốc An Cốt Nam

Thoái hóa đốt sống cổ là căn bệnh phổ biến hiện nay. Bệnh nào người bệnh cũng muốn chữa hiệu quả và lâu dài nhưng với bệnh thoái hóa đốt sống cổ này thì ước mong chữa khỏi triệt để càng khẩn khiết hơn.

Có rất nhiều phương pháp chữa thoái hóa đốt sống cổ như dùng thuốc, vật lý trị liệu hay mổ nhưng không phải phương pháp nào cũng đem lại hiệu quả cao cho người bệnh.

Gần đây đã xuất hiện bài thuốc nam chữa khỏi bệnh thoái hóa đốt sống lưng, cổ vĩnh viễn cho hơn 85% người sử dụng vậy còn chờ gì nữa mà bạn không tìm hiểu về bài thuốc này ngay.

Trong bài viết này có những gì:

1. Thoái hóa đốt sống cổ là gì?

1.1. Thoát vị đĩa đệm cột sống cổ là gì?

1.2. Gai cột sống cổ là gì?

2. Nguyên nhân mắc bệnh thoái hóa đốt sống cổ

3. Cách điều trị thoái hóa đốt sống cổ

4. Bài thuốc gia truyền trị thoái hóa đốt sống cổ

Chị Nguyễn Thanh Hải, 27 tuổi ở Khâm Thiên, Hà Nội đã tận mắt chứng kiến căn bệnh này hành hạ mẹ chị như thế nào. Mẹ chị bị đau cổ thường xuyên 2 năm nay, đau đặc biệt nặng khi ngủ dậy. Ban đầu chỉ là đau mỏi, cảm giác cứng cổ. Sau cơn đau đến thành từng đợt nặng dần, mỗi đợt kéo dài vài ngày cho đến vài tháng. Nhưng cũng có thời gian cổ mẹ chị hoàn toàn bình thường, rồi lại tái phát khi vận động mạnh, khi thay đổi thời tiết. Khi bệnh nặng, vai, tay cũng đau theo làm cho mọi cử động sinh hoạt đều khó khăn. Mẹ chị đã điều trị ở bệnh viện 103 mà không đỡ, nghe mọi người mách cũng thử châm cứu, bấm huyệt, nhưng không hoàn toàn hiệu quả. Sau khi dừng, bệnh lại tái phát và còn đau hơn trước.

Bài thuốc chữa thoái hóa đốt sống cổ

Gần đây, chị Hải tìm ra bài thuốc chữa thoái hóa đốt sống cổ rất công hiệu qua kinh nghiệm của đồng nghiệp bị gai đốt sống cổ. “Nghe chị cùng phòng kể dùng bài thuốc nam An Cốt Nam trong 6 ngày đầu, bệnh đã được cải thiện rõ rệt, và uống sang đến ngày 20 thì đau giảm gần hết, cho đến nay là được 1 năm rồi. Tôi đã tự tìm hiểu và thấy nhiều người bệnh được chữa khỏi từ bài thuốc này, báo lớn cũng đưa tin nên chắc thuốc tốt lắm. Mong là mẹ tôi dùng xong cũng khỏi bệnh“. Chị Hải chia sẻ.

Trước khi tiết lộ bài thuốc An Cốt Nam mà chị Hải nhắc tới, chúng ta cần hiểu thoái hóa đốt sống cổ là gì.

I. Tổng quan thoái hóa đốt sống cổ

Đây là một bệnh lý thường gặp ở tuổi trung niên, nhưng nay số lượng người trẻ mắc bệnh cũng rất nhiều do ít vận động. Thoái hóa đốt sống cổ là sự thoái hóa khớp, thoái hóa dây chằng và đặc biệt là thoái hóa cột sống.

1. Thoát vị đĩa đệm cột sống cổ

Bệnh thoát vị đĩa đệm

Cột sống cổ gồm gồm bảy đốt từ đốt C1 tới C7, có đường cong ưỡn ra trước. Giữa hai khoang đốt sống từ C2 trở xuống là đĩa đệm. Đĩa đệm là một tổ chức không nhận cảm đau. Các đĩa đệm này rộng ở phía trước hơn là phía sau. Nhờ độ rộng khác nhau của thân đốt sống tạo nên đường cong lõm ưỡn ra trước đốt sống cổ.

Thoát vị đĩa đệm hay xảy ra nhất ở đoạn C5-C6. Đĩa đệm C5-C6 là đòn bẩy cho đầu và cổ, thường xuyên chịu tải trọng lớn của đầu và lực bổ xung gây nên thoái hóa cột sống thắt lưng sớm, do đó dễ xảy ra thoát vị.

Thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ C5 C6

Tới nay việc chuẩn đoán thoát vị đĩa đệm khá dễ dàng do áp dụng các kỹ thuật chuẩn đoán hình ảnh hiện đại như X-Quang, chụp cộng hưởng từ… Nhưng điều đáng tiếc là đa số bệnh nhân đến viện muộn để lại hậu quả là chèn ép tủy và rễ thần kinh cổ.

2. Gai cột sống cổ

Gai cột sống là sự phát triển thêm ra của xương đốt sống, đĩa sụn hoặc dây chằng quanh khớp. Đây là một hậu quả tất yếu của thoái hóa, nhưng gai không lớn, ít khi mọc ra sau nên không chèn ép nhiều. Bệnh nhân chỉ đau khi gai chèn ép thần kinh, làm ảnh hưởng đến các cơ quan xung quanh.

II. Nguyên nhân thoái hóa đốt sống cổ

Bệnh thoái hóa đốt sống cổ

Cột sống cổ phải giữ thăng bằng cho vùng đầu với thân và phải chịu trọng tải của đầu. Thoái hóa đốt sống cổ là một quá trình lão hóa tự nhiên theo tuổi. Bệnh nhân bị đau thường do thoái hóa bệnh lý cột sống như gai cột sống, thoái hóa đĩa đệm, vôi hóa đốt sống. Những điều kiện thuận lợi cho bệnh phát triển là chấn thương, tư thế lao động nghề nghiệp với các động tác đơn điệu lặp đi lặp lại của đầu (thợ may, làm việc với máy tính…) đòi hỏi sự chịu đựng và thích nghi của cột sống cổ.

III. Thoái hóa đốt sống cổ và cách điều trị

Những tiến bộ của y học hiện đại trong điều trị thoát vị đĩa đệm như thuốc chống viêm, giảm đau, vitamin nhóm B đã được ứng dụng từ lâu trong điều trị. Các phương pháp này giải quyết được nhiều vấn đề co cứng cơ, giảm đau, hạn chế vận động. Tuy nhiên việc sử dụng các thuốc chống viêm, giảm đau có nhiều tác dụng phụ là xuất huyết tiêu hóa, loét dạ dày…

Khắc phục nhược điểm của Tây y là cách chữa theo y học cổ truyền. Một địa chỉ tin cậy cho bệnh nhân bị thoái hóa đốt sống cổ là nhà thuốc An Dược với bài thuốc gia truyền An Cốt Nam.

Chữa thoái hóa đốt sống cổ bằng bài thuốc gia truyền

Bệnh nhân trước khi dùng thuốc của nhà thuốc phải đi chụp và có kết luận của bác sĩ chuyên khoa xác định bệnh nhân bị thoái hóa. Trường hợp bệnh nhân không có điều kiện đi chụp, để sử dụng thuốc bệnh nhân phải có các biểu hiện lâm sàng như các trường hợp sau:

Thảo dược trị thoái hóa đốt sống cổ

Bệnh nhân bị thoái hóa đốt sống về vị trí có thể chia thành 2 loại: Thoái hóa đốt sống cổthoái hóa đốt sống lưng.

  • Triệu chứng thoái hóa đốt sống cổ là đau nhức ở sau gáy lan xuống bả vai, cánh tay. Những bệnh nhân bị thoái hóa đốt sống cổ lâu năm còn có biểu hiện tê bì ở ngón tay, buốt lên đỉnh đầu, chóng mặt, buồn nôn, mất ngủ thậm chí tức hốc mắt. Trường hợp bệnh nhân để lâu có thể gây nên chứng teo cơ…
  • Bệnh nhân bị thoái hóa đốt sống lưng có triệu chứng đau lưng dưới, đau lan qua vùng mông buốt xuống chi chân, biểu hiện đau đầu nhất là về đêm và các biểu hiện giống như bệnh nhân bị bệnh thoát vị đĩa đệm vùng lưng…

Bài thuốc gia truyền điều trị thoái hóa đốt sống cổ gồm 2 loại thuốc chính là: Bài Thuốc Uống và Cao Thuốc Dán.

I. Bài Thuốc Uống: Là thuốc nam nhưng không mất công sắc uống, người bệnh có thể dùng ngay. Thuốc tươi luôn được bảo quản mát để giữ chất lượng, đặc biệt phù hợp với những người không có nhiều thời gian và không biết sơ chế thảo dược. Các loại thảo dược tươi được chiết xuất thành nước thuốc gồm Hương nhu tía, Thiên niên kiện, Sâm ngọc linh và nhiều vị thuốc quý khác.

II. Cao Thuốc Dán: Thành phần được chiết xuất từ Đại hồi, Địa liền, Quế chi. Những hoạt chất trong thuốc thẩm thấu qua bề mặt da, thấm sâu vào gân cốt giúp mạnh gân cốt, hoạt huyết lưu thông máu và bồi bổ những dưỡng chất phục hồi các tế bào bị thoái hóa. Mỗi ngày dùng duy nhất 1 miếng cao dán thời gian tối đa là 2 tiếng.

Bệnh nhân đang được kéo giãn chữa trị thoái hóa đốt sống cổ (1 trong những hỗ trợ MIỄN PHÍ cho người bệnh khi dùng An Cốt Nam)

Để đẩy sâu tác dụng của bài thuốc, cần các biện pháp tác động cột sống, vật lý trị liệu. Vì vậy, nhà thuốc MIỄN PHÍ cho người bệnh trong suốt quá trình điều trị:

► Xoa bóp

Châm cứu

Bấm huyệt

Kéo giãn cột sống

Một liệu trình dùng trong 10 ngày. Số liệu trình cần dùng còn tùy cơ địa của bệnh nhân. Trường hợp bệnh nhẹ, dung nạp thuốc tốt thì 1 liệu trình 10 ngày là đủ, nhưng đa phần bệnh nhân tìm đến nhà thuốc đã bị thoái hóa ở một mức độ nhất định phải sử dụng sau 2-3 liệu trình mới đạt hiệu quả, thậm chí tới 5-6 liệu trình.

Thực tế điều trị cho thấy, An Cốt Nam có thể chữa khỏi bệnh thoái hóa đốt sống cổ triệt để. Nhưng không phải bệnh nhân nào cũng khỏi 100%. Với những bệnh nhân mắc bệnh lâu năm, đã điều trị nhiều nơi mà không có kết quả thì việc đỡ được 70-80% là kết quả mong đợi.

Hiệu quả điều trị được minh chứng bởi số lượng bệnh nhân đã được chữa khỏi và thuyên giảm. Minh chứng rõ ràng và minh bạch nhất: “Chúng tôi đóng vai trò là các bệnh nhân đi điều trị trò chuyện trực tiếp với những người đã điều trị”. Tất cả các thông tin đưa ra hoàn toàn là sự thật, không có chi tiết dàn dựng nào. Các bạn có thể lắng nghe trực tiếp ý kiến của các bệnh nhân đã sử dụng thuốc đến từ các tỉnh thành của Miền Bắc, Trung, Nam để hiểu rõ hơn về công dụng của bài thuốc tại đây:

Những bệnh nhân thực sự có nhu cầu đặt mua thuốc hãy liên hệ với chúng tôi trước khi đến vì lượng thuốc không thường xuyên có, vui lòng liên hệ trước qua điện thoại: 0983 34 0246

địa chỉ liên hệ

>> Góc nhỏ thông tin: Các bài thuoc chua benh gut hạ nhẹ các cơn đau từ từ làm khỏi bệnh gút.