Ý kiến bệnh nhân

Ý kiến của bệnh nhân đã sử dụng thuốc:

Có nhiều người thắc mắc và nghi ngờ về tác dụng của bài thuốc, lo rằng chất lượng điều trị của thuốc có phải là sự thật hay không, tại sao không đưa danh sách các bệnh nhân đã chữa khỏi lên để củng cố lòng tin cho họ?

Thời gian trước chúng tôi cũng đã từng đưa danh sách bệnh nhân khỏi bệnh cùng với số điện thoại của họ lên website, đầu tiên mọi người vui vẻ đồng ý chia sẻ mỗi khi nhận điện thoại của các bệnh nhân khác hỏi thăm, nhưng thời gian sau do phải nghe quá nhiều cuộc điện thoại trong ngày, ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt, nên mọi người đã yêu cầu tôi gỡ tên họ ra khỏi danh sách.

Do vậy, hiện tại website không còn danh sách bệnh nhân nữa. Tuy nhiên để các bệnh nhân không còn phải bận tâm về vấn đề này, chúng tôi đã đóng vai trò là bệnh nhân đi điều trị có những cuộc trò chuyện chân thực qua điện thoại với những bệnh nhân đã điều trị hỏi về “tác dụng của bài thuốc?” trong việc điều trị các bệnh về thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, gai cột sống, đau thần kinh tọa,.. các bạn quan tâm có thể nghe trực tiếp ngay tại đây (Chỉ cần Click vào từng dòng trò chuyện):

Nếu đang gặp vấn đề về sức khoẻ, ĐỪNG NGẠI chia sẻ. Bác sĩ sẽ TƯ VẤN MIỄN PHÍ giúp bạn!

MC. QUYỀN LINH CHIA SẺ VỀ NIỀM VUI CHIẾN THẮNG BỆNH TẬT CỦA ANH NHỜ AN CỐT NAM

 

CHỊ TRINH CHỮA KHỎI BỆNH THOÁI HÓA CỘT SỐNG LƯNG SAU 18 NGÀY SỬ DỤNG AN CỐT NAM

 

BÁC LÊ XUÂN KÌ Ở ĐỒNG NAI CHỮA DỨT ĐIỂM THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM HƠN 3 NĂM KHÔNG TÁI PHÁT

 

VÀ CÒN NHIỀU Ý KIẾN CỦA CÁC BỆNH NHÂN KHÁC ĐƯỢC CHÚNG TÔI GHI NHẬN LẠI, BẠN ĐỌC CÓ THỂ TRUY CẬP VÀO KÊNH YOUTUBE CỦA NHÀ THUỐC ĐỂ LẮNG NGHE

Nếu đang gặp vấn đề về sức khoẻ, ĐỪNG NGẠI chia sẻ. Bác sĩ sẽ TƯ VẤN MIỄN PHÍ giúp bạn!