Ý kiến bệnh nhân

Ý kiến của bệnh nhân đã sử dụng thuốc:

Có nhiều người thắc mắc và nghi ngờ về tác dụng của bài thuốc, lo rằng chất lượng điều trị của thuốc có phải là sự thật hay không, tại sao không đưa danh sách các bệnh nhân đã chữa khỏi lên để củng cố lòng tin cho họ?

Thời gian trước chúng tôi cũng đã từng đưa danh sách bệnh nhân khỏi bệnh cùng với số điện thoại của họ lên website, đầu tiên mọi người vui vẻ đồng ý chia sẻ mỗi khi nhận điện thoại của các bệnh nhân khác hỏi thăm, nhưng thời gian sau do phải nghe quá nhiều cuộc điện thoại trong ngày, ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt, nên mọi người đã yêu cầu tôi gỡ tên họ ra khỏi danh sách.

Do vậy, hiện tại website không còn danh sách bệnh nhân nữa. Tuy nhiên để các bệnh nhân không còn phải bận tâm về vấn đề này, chúng tôi đã đóng vai trò là bệnh nhân đi điều trị có những cuộc trò chuyện chân thực qua điện thoại với những bệnh nhân đã điều trị hỏi về “tác dụng của bài thuốc?” trong việc điều trị các bệnh về thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, gai cột sống, đau thần kinh tọa,.. các bạn quan tâm có thể nghe trực tiếp ngay tại đây (Chỉ cần Click vào từng dòng trò chuyện):

Audio ý kiến bệnh nhân đã điều trị

VIDEO ý kiến bệnh nhân đã điều trị

MC. Quyền Linh chia sẻ về cách chữa thoát vị đĩa đệm hiệu quả nhờ An Cốt Nam

Chị Trinh chữa khỏi bệnh thoái hóa cột sống lưng sau 18 ngày dùng An Cốt Nam


Anh Phi chữa bệnh thoái hóa đốt sống cổ sau 9 ngày giảm 70%

Công dụng của bài thuốc sẽ nói lên hiệu quả của chính nó!