Về chúng tôi

Được ươm mầm hoạt động từ năm 2009, PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN TRỰC THUỘC CÔNG TY TNHH TÂM MINH ĐƯỜNG đã trải qua chặng đường gần 10 năm hình thành và phát triển. Đội ngũ y bác sĩ, lương y Tâm Minh Đường đã và đang nỗ lực hết sức mình để tạo nên thương hiệu – địa chỉ khám chữa bệnh TIN CẬY cho hàng triệu người Việt.

Phòng chẩn trị YHCT Tâm Minh Đường

?Phòng Chẩn Trị Y Học Cổ Truyền Tâm Minh Đường – Tâm sáng như ánh hào quang?——————–Y học cổ truyền Tâm Minh Đường là thương hiệu y học cổ truyền có từ lâu đời, với chuyên viên, đội ngũ lương y, lương dược, dược sỹ, bác sỹ, cùng với sự cộng tác của các giáo sư, tiến sỹ đầu ngành, đã góp phần đưa thương hiệu y học cổ truyền Tâm Minh Đường lớn mạnh không ngừng.Luôn ý thức được nói phải đi đôi với làm. Tâm Minh Đường luôn luôn nỗ lực không ngừng để trở thành nhà thuốc có chữ "TÂM" đặt lên hàng đầu và chữ "TÂM" ấy phải "MINH" phải sáng!☑Chúng tôi đã kế thừa y gia: Có nhiều kinh nghiệm quý, có nhiều bài thuốc gia truyền cổ phương kết hợp với phương pháp chuẩn đoán khoa học của Tây Y. Nhiều căn bệnh mãn tính đã được chữa khỏi: Bệnh thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, bệnh viêm phế quản, bệnh đại tràng, bệnh trĩ, bệnh tiểu đường…☑ Tầm nhìn của chúng tôi: Tiên phong trong lĩnh vực đặc trị bệnh mãn tính bằng Y Học Cổ Truyền. Trở thành nhà thuốc đông y gia truyền danh tiếng, chuyên nghiệp, đẳng cấp hàng đầu Việt Nam về: Phương pháp hiệu quả điều trị, hướng tới dùng 100% các cây thuốc được trồng trên đất Việt Nam.☑ Sứ mệnh của của chúng tôi: Cam kết giữ gìn và phát triển tinh hoa y học cổ truyền Việt Nam luôn mang đến cho người sử dụng trong và ngoài nước: phương pháp điều trị, sản phẩm có chất lượng phòng và trị bệnh cao, an toàn, tiện dụng có ích cho cộng đồng.Chúng tôi luôn tâm niệm "Người thầy thuốc, coi trọng chữ tâm làm đầu, coi nỗi khổ của người bệnh như chính nổi khổ của mình. Trách nhiệm Đạo lương y phải luôn đặt nặng trên vai". Chúng tôi lao động say mê, sáng tạo, không ngừng học hỏi nỗ lực, tận tụy và cống hiến. Với mong muốn được chia sẻ những bài thuốc quý cổ phương, phương pháp điều trị độc đáo mang đến niềm vui cho bệnh nhân trong và ngoài nước.

Người đăng: Tâm Minh Đường vào Thứ Tư, 13 tháng 6, 2018

Quá trình hình thành – phát triển của Nhà thuốc Đông Y Tâm Minh Đường

Nhà thuốc Tâm Minh Đường cơ sở miền bắc

Được cấp phép hoạt động từ ngày 21/10/2013 bởi Bộ Y Tế, Số chứng chỉ hành nghề 2478/BYT – CCHN. Dưới hình thức tổ chức là Phòng chẩn trị y học cổ truyền. Người chịu trách nhiệm chuyên môn kĩ thuật là Bác sĩ: Hoàng Thị Lan Hương, địa điểm hành nghề: 138 Khương Đình, phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội với chuyên môn hoạt động là: Xem mạch, kê đơn, bốc thuốc, châm cứu, xoa bóp, day ấn huyệt… Nhà thuốc Tâm Minh Đường đã bắt đầu đặt những “viên gạch” đầu tiên trong công cuộc xây dựng một nhà thuốc đông y khám, chữa bệnh UY TÍN tại miền bắc từ đây.

Giấy phép hoạt động nhà thuốc Tâm Minh Đường

Giấy phép hoạt động nhà thuốc Tâm Minh Đường

Bác sĩ Hoàng Thị Lan Hương

Bác sĩ Hoàng Thị Lan Hương người chịu trách nhiệm chuyên môn kỹ thuật của nhà thuốc Tâm Minh Đường nguyên là giảng viên ưu tú của trường Học viện y học cổ truyền Tuệ Tĩnh. Bác sĩ Hoàng Thị Lan Hương là người đại diện pháp lý, chịu trách nhiệm chuyên môn tại nhà thuốc Tâm Minh Đường và thông tin y học truyền tải trên website:thoaihoacotsong.vn Cô đã đóng góp tâm trí trong việc xây dựng phác đồ châm cứu chuyên biệt Vladivostok cho bệnh nhân thoát vị đĩa đệm.

Chứng chỉ hành nghề của bác sĩ Hoàng Thị Lan Hương

Chứng chỉ hành nghề của bác sĩ Hoàng Thị Lan Hương

Cùng với đó bác sĩ Hoàng Thị Lan Hương còn là người trực tiếp biên soạn và truyền đạt những nội dung thông tin y học trên website:thoaihoacotsong.vn. Góp phần giải đáp những thắc mắc của bệnh nhân và chia sẻ những kiến thức y khoa chuyên môn, tạo điều kiện trong việc phát hiện, phòng ngừa và chữa bệnh dứt điểm.

Phòng chẩn trị y học cổ truyền An Dược ( Cơ sở Nhà thuốc Tâm Minh Đường Miền Nam)

Thương hiệu Đông Y Tâm Minh Đường đã không ngừng lớn mạnh vươn lên khẳng định mình trở thành địa chỉ TIN CẬY và UY TÍN hàng đầu trong công tác nghiên cứu, khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng được nhiều bệnh nhân trao gửi NIỀM TIN. Với sứ mệnh đó vào năm 2014 Nhà thuốc Tâm Minh Đường đã thành lập cơ sở miền nam tại địa chỉ 325/19 Bạch Đằng, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh với tên cơ sở là Phòng chẩn trị y học cổ truyền Nam An Dược. Theo quyết định số CCHN: 0023690/HCM-CCHN của Sở Y Tế TP.HCM.

Giấy phép hoạt động phòng chẩn trị y học cổ truyền Nam An Dược (Cơ sở Tâm Minh Đường - miền nam)

Giấy phép hoạt động phòng chẩn trị y học cổ truyền Nam An Dược (Nhà thuốc YHCT An Dược)

Ngày cấp 31/07/2014, người chịu trách nhiệm chuyên môn kỹ thuật: Y sĩ Thái Duy Phương. Với mong muốn có thể khám và chữa bệnh cho tất cả các bệnh nhân trên mọi miền tổ quốc, giúp hạn chế tối đa khoảng cách về địa lý, giảm thiểu chi phí đi lại, cư trú và sinh hoạt cho những bệnh nhân ở khu vực Miền Nam và các vùng lân cận.

Tâm Minh Đường luôn tâm niệm “Người thầy thuốc, coi trọng chữ tâm làm đầu, coi nỗi khổ của người bệnh như chính nỗi khổ của mình. Trách nhiệm Đạo lương y phải luôn đặt nặng trên vai“. Chúng tôi lao động say mê, sáng tạo, không ngừng học hỏi nỗ lực, tận tụy và cống hiến. Với mong muốn được chia sẻ những bài thuốc quý cổ phương, phương pháp điều trị độc đáo mang đến niềm vui cho bệnh nhân trong và ngoài nước.

Chính vì vậy trải qua nhiều năm nghiên cứu và hoạt động chúng tôi đã NGHIÊN CỨU và SƯU TÂM HƠN 150 bài thuốc gia truyền cổ phương kết hợp với phương pháp chuẩn đoán khoa học của Tây Y. Nhiều căn bệnh mãn tính đã được chữa khỏi:

–          Bệnh cơ xương khớp: thoát vị đĩa đệm, thoái hóa, đau thắt lưng,thoái hóa đốt sống cổ.

–          Bệnh da liễu: viêm da cơ địa, nổi mề đay, bệnh chàm – eczema,…

–          Bệnh về Tiêu Hóa: đau dạ dày, trào ngược dạ dày, viêm loét dạ dày,…

–          Bệnh về sinh lý: rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, yếu sinh lý,..vv

Các chuyên gia, bác sĩ, cố vấn y tế cấp cao tại Tâm Minh Đường đều là những người giàu nhiệt huyết, đam mê nghiên cứu và điều trị bệnh theo các phương pháp cổ truyền của dân tộc có tác dụng điều trị các bệnh, như: Bệnh cơ xương khớp, bệnh dạ dày, yếu sinh lý, bệnh trĩ, các bệnh chuyển hóa: tiểu đường, bệnh gout… nhận được nhiều phản hồi tích cực của giới chuyên gia và là nơi bệnh nhân dành trọn NIỀM TIN khi đến khám và chữa bệnh.. Điển hình như: Ths. Bs. CKII. Hoàng Lan Hương – Nguyên giảng viên đại học YHCT Tuệ Tĩnh (chịu trách nhiệm khu vực Hà Nội), Y sĩ Thái Duy Phương cùng với Ths. Bs. Nguyễn Trọng Nghĩa – nguyên giảng viên đại học YHCT Nguyễn Tất Thành (chịu trách nhiệm khu vực Tp. Hồ Chính Minh) và các lương y, thầy thuốc ưu tú: LY. Lê Thành Tân, BS. Nguyễn Thị Hồng Yến,…

Nếu đang gặp vấn đề về sức khoẻ, ĐỪNG NGẠI chia sẻ. Bác sĩ sẽ TƯ VẤN MIỄN PHÍ giúp bạn!

Bác sĩ Nguyễn Trọng Nghĩa

Bác sĩ Nguyễn Trọng Nghĩa

Từ những năm 2010-2013: Nhà thuốc đã quy hoạch được vùng trồng thuốc Nam và sưu tầm được hơn 60 bài thuốc Nam có trong dân gian với các ưu điểm.

1. Dược liệu đóng vai trò quan trọng trong hiệu quả điều trị bệnh, chính vì vậy nguồn dược liệu của thương hiệu Đông Y Tâm Minh Đường luôn đảm bảo những tiêu chí:

Đảm bảo 3 yêu cầu: Đúng chủng loại, dược tính tốt và sơ chế vệ sinh. Quá trình sơ chế để loại bỏ các tạp chất cùng là công đoạn được chúng tôi đặc biệt chú trọng.

Tất cả các dược liệu nhập đầu vào đều đạt chứng chỉ CO-CQ, nhưng vẫn được duyệt thủ công một lần nữa trước khi nhập kho thuốc.

Hàng tuần tất cả các vị thuốc được kiểm tra lại xác định độ ẩm cũng như chất lượng thuốc.

Chủ động quy hoạch vùng trồng Thuốc Nam: Lâm Đồng, Gia Lai, Đà Lạt nhằm chủ động về nguồn dược liệu cũng như dược tính trong thuốc được tốt nhất

2. Kết hợp với các chuyên gia sưu tầm, nghiên cứu và phát triển hơn 60 bài thuốc Nam có trong dân gian với hành trình hơn 320 ngày trèo đèo lội suốt và tận bản. Các bài thuốc dân gian hay và hiệu quả từ các vùng miền được sưu tập cẩn thận về thông tin cũng như cách dùng: Từ nơi địa đầu giáp biên giới Campuchia đến đồng bào dân tộc thiểu số M’nông, Gia rai, Ê đê, Cơ ho,..vv

Vườn dược liệu riêng của nhà thuốc Tâm Minh Đường

Vườn dược liệu riêng của nhà thuốc Tâm Minh Đường

Bài thuốc An Cốt Nam – Tinh hoa hội tụ của YHCT Tâm Minh Đường

Một trong những sản phẩm mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất được nhiều người bệnh quan tâm tin tưởng của Tâm Minh Đường phải kể đến chính là An Cốt Nam. Đây là bài thuốc chuyên biệt điều trị bệnh xương khớp (tiêu biểu như thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, thoái hóa đốt sống cổ, đau lưng, gai cột sống…) được hình thành và cải thiện trong suốt 10 năm phát triển để có được sản phẩm như ngày hôm nay.

An Cốt Nam dựa trên hai bài thuốc cổ phương hàng nghìn năm tuổi là Độc hoạt tang ký sinh và Quyên tý thang. Với phương châm “Nam dược trị Nam nhân”, bài thuốc giúp chữa trị các bệnh xương khớp như đau lưng, thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống gai cột sống, thoái hóa đốt sống cổ,.. vô cùng hiệu quả và lành tính. Bằng chứng là đã có hơn 10000 người bệnh trên khắp cả nước điều trị thành công với phác đồ An Cốt Nam hoàn chỉnh của Tâm Minh Đường.

Với những hiệu quả vượt trội và giá trị cốt lõi riêng biệt của bài thuốc mà sản phẩm An Cốt Nam nói riêng và nhà thuốc Tâm Minh Đường nói chung đã nhận được những cái nhìn ngưỡng mộ, tích cực từ các cơ quan chuyên môn và đơn vị truyền thông.

BÁO CHÍ NÓI VỀ AN CỐT NAM

Baomoi.com

Doisongphapluat.com

Trong năm 2016, bài thuốc còn được giới thiệu trực tiếp trên chương trình Sống khỏe mỗi ngày của VTV2 đài truyền hình Việt Nam là sản phẩm giúp “đẩy lùi căn bệnh thoát vị đĩa đệm hiệu quả nhất”. An Cốt Nam còn được giới chuyên gia đầu ngành lĩnh vực đông y và xương khớp đánh giá rất cao.

Không chỉ dừng lại ở bài thuốc chữa bệnh, An Cốt Nam còn được phát triển thành dạng phác đồ chữa bệnh gồm nhiều bước khác nhau để giúp cải thiện tình trạng bệnh từ trong ra ngoài. Cụ thể, phác đồ An Cốt Nam là sự kết hợp của:

Thuốc uống với thành phần thảo dược quý hiếm như: Trư lung thảo, bí kỳ nam, hương nhu tía, sâm ngọc linh,… được chế biến thành dạng thuốc nước sắc sẵn, tiện lợi cho sử dụng hơn bất kể bài thuốc đông y nào.

Bài cao dán được chế biến từ: Đại hồi, quế chi, địa liền,… với công dụng tác động trực tiếp vào vị trí đau giúp giảm đau nhanh củng cố tác dụng của thuốc uống. Nguồn nguyên liệu có trong hai bài thuốc đều được trồng và thu hoạch tại vườn dược liệu của nhà thuốc đảm bảo an toàn và rõ ràng nguồn gốc xuất xứ.

Ngoài ra, phác đồ còn là sự kết hợp luyện tập theo các bài trị liệu chuyên gia hướng dẫn giúp lưu thông kinh lạc, tăng hiệu quả điều trị và củng cố hệ xương khớp chắc khỏe.

Đặc biệt, bệnh nhân còn được miễn phí dịch vụ vật lý trị liệu: xoa bóp, bấm huyệt, xông ngải, châm cứu, giác hơi,… trong quá trình dùng thuốc. Bác sĩ cũng sẽ tư vấn tận tình và đưa ra phác đồ phù hợp với từng người bệnh.

Bằng chứng cho sự hiệu quả của Bài thuốc An Cốt Nam không chỉ là việc công nhận của các cơ quan y tế, đơn vị báo chí truyền thông và nhà đài. Trên hết giá trị của bài thuốc An Cốt Nam là sự ghi nhận, biết ơn của chính các bệnh nhân đã khỏi bệnh sau khi áp dụng.

Với tỷ lệ điều trị dứt điểm hoàn toàn hơn 90 % Nhà thuốc Tâm Minh Đường nói chung và Bài thuốc An Cốt Nam nói riêng luôn tự hào là đơn vị, sản phẩm đi tiên phong trong việc điều trị khỏi hoàn toàn không tái phát cho các bệnh nhân trên con đường đồng hành bảo vệ sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Những giải thưởng danh giá

22/7/2018: Thương Hiêu Đông Y Tâm Minh Đường là một trong số ít các đơn vị được nhận được giải cúp vàng ghi danh: “TỰ HÀO THƯƠNG HIỆU VIỆT 2018″ do Cục sở hữu Trí Tuệ – Bộ Khoa Học và Công Nghệ cùng Liên hiệp khoa học doanh nhân Việt Nam tổ chức.

Địa chỉ liên hệ của nhà thuốc

Miền Bắc: Phòng chẩn trị YHCT Tâm Minh Đường

Địa chỉ: 138 Khương Đình – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0983.34.0246

Máy bàn: 02462.9779.23

Miền Nam: Phòng chẩn trị YHCT An Dược

Địa chỉ: 325/19 đường Bạch Đằng – Phường 15 – Q.Bình Thạnh – TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0903.876.437

Máy bàn: 028.6683.1025

Nếu đang gặp vấn đề về sức khoẻ, ĐỪNG NGẠI chia sẻ. Bác sĩ sẽ TƯ VẤN MIỄN PHÍ giúp bạn!