Tiết lộ điều bác sĩ chưa nói về rượu chữa đau lưng thận ở nam giới

Đau lưng thận là cách gọi tắt về chứng đau lưng do các bệnh về thận gây ra như thận hư, viêm thận, sỏi thận… Những căn bệnh này thường gây ra những cơn đau buốt ở thắt lưng và vùng lưng bên trái, đau lưng thận thường xảy ra nhiều nhất ở nam giới, điều này ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống, sinh hoạt và rất nhiều vấn đề phức tạp khác.

>> Bài thuốc nam bí truyền chữa dứt điểm thoái hóa đốt sống cổ

>> MỔ không phải là phương pháp tốt nhất chữa bệnh thoát vị đĩa đệm

Bệnh đau lưng thận ở nam giới

Bệnh đau lưng thận ở nam giới

Chính vì vậy, bài viết hôm nay sẽ tiết lộ những phương pháp chữa đau lưng thận hiệu quả không phải ai cũng biết, đó là các loại rượu thảo dược giúp nam giới giảm đau lưng, hạn chế các bệnh về thận và tăng cường sức khỏe.

Rượu có thể chữa đau lưng thận như thế nào?

Đối với hầu hết nam giới, rượu là một phần không thể thiếu trong các bữa tiệc giao lưu, liên hoan, giúp cho các cuộc trò chuyện trở nên hưng phấn hơn, nhiều người coi nó giống như một chất xúc tác của thành công. Nhưng rượu cũng có rất nhiều tác hại, là chất kích thích không tốt cho sức khỏe, đã có nhiều khuyến cáo nên hạn chế sử dụng bia, rượu…

Tuy nhiên nếu sử dụng rượu để ngâm với các loại thảo dược tốt, sử dụng với liều lượng vừa phải sẽ có nhiều công dụng tốt, giúp chữa được nhiều bệnh như nhức mỏi, đau lưng thận, đau cơ…. Vì vậy bài viết hôm nay sẽ chia sẻ 3 bài thuốc từ rượu và thảo dược có công dụng chữa đau lưng ở nam giới rất hiệu quả.

Rượu chuối hột chữa đau lưng thận hiệu quả

Quả chuối hột ngâm rượu chữa đau lưng thận

Quả chuối hột ngâm rượu chữa đau lưng thận

Chuối hột trong đông y dược sử dụng rất nhiều trong các bài thuốc chữa bệnh, quả chuối hột ngâm rượu có thể chữa được bệnh đau lưng, đặc biệt là các bệnh đau lưng liên quan đến thận ở nam giới. quả chuối hột chín hoặc xanh đem thái lát, phơi khô rồi cho vào bình ngâm với rượu sau khoảng 2 – 3 tuần là có thể sử dụng được.

Sử dụng mỗi ngày khoảng 2 – 3 lần trong bữa ăn, mỗi lần chỉ nên uống từ 30 – 35 ml là đủ. Nếu sau khi hết đau lưng thận thì chỉ nên cách vài ngày mới uống một lần.

Chữa đau lưng thận bằng rượu gừng

Chữa đau lưng thận từ gừng tươi ngâm rượu

Chữa đau lưng thận từ gừng tươi ngâm rượu

Với củ gừng tươi đem thái lát mỏng hoặc đập dập rùi cho vào bình ngâm với rượu trong khoảng 1 tuần là có thể sử dụng được, mỗi buổi tối trước khi đi ngủ vừa thấm một chút rượu gừng vừa xoa bóp vùng lưng, đặc biệt là thắt lưng và lưng bên trái sẽ giúp giảm đau lưng thận hiệu quả. Cũng có thể nhấp một hai ngụm nhỏ rượu gừng sẽ có hiệu quả nhanh.

Rượu đinh lăng giảm đau lưng thận

Rễ đinh lăng ngâm rượu chữa đau lưng thận hiệu quả

Rễ đinh lăng ngâm rượu chữa đau lưng thận hiệu quả

Rễ cây đinh lăng giống như một loại nhân sâm quý, có rất nhiều công dụng chữa bệnh. Lấy rễ đinh lăng rửa sạch chặt khúc hoặc để nguyên cho vào bình ngâm với rượu sau vài tuần là có thể sử dụng được. Có thể uống trong những bữa ăn chính với liều lượng vừa phải sẽ giúp giảm đau lưng thận hiệu quả.

Trên đây là những bài thuốc từ thảo dược ngâm rượu chữa đau lưng thận ở nam giới rất hiệu quả, tuy nhiên cũng không nên quá lạm dụng vì có chứa rượu, sẽ gây kích thích và có những ảnh hưởng không tốt.

>> Bạn có thể tham khảo cách chữa bệnh đau lưng hiệu quả và an toàn không có tác dụng phụ từ bài thuốc nam gia truyền.

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


two × = 6

Email của bạn sẽ không hiển thị, yêu cầu điền đầy đủ vào các trường