HOTLINE: (miền Bắc) - (miền Nam)

Hàng nghìn người đã thoát khỏi bệnh đau lưng nhờ những bài thuốc thần kỳ này

21/07/2016 | 111 Lượt xem

Có rất nhiều bệnh nhân đã thoát khỏi bệnh đau lưng dai dẳng nhờ áp dụng một trong số những bài thuốc đơn giản từ những thảo dược tự nhiên trong dân gian. Đặc biệt, nó đều rất rẻ tiền, không tốn nhiều thời gian thực hiện, an toàn tuyệt đối cho người bệnh.

Điểm tên những bài thuốc giúp thoát khỏi bệnh đau lưng

Bài thuốc 1

Bài thuốc hay giúp thoát khỏi bệnh đau lưng

Bài thuốc hay giúp thoát khỏi bệnh đau lưng

30g đậu đỏ nhỏ, 40g hạt bí, 3g gừng khô, 20g lá cây lạc. Cho toàn bộ nguyên liệu sắc thành 1 thang, rồi chia thuốc ra làm 3 phần uống hết trong ngày.

Bài thuốc 2

Dùng 50g lá ớt, 200ml rượu trắng. Đem lá ớt rửa thật sạch, để ráo nước rồi giã cho nát. Cho vào chảo xào nóng cùng với một chút rượu. Cho hỗn hợp này vào trong một miếng vải và đắp trực tiếp lên vị trí lưng bị đau. Khi nào thấy thuốc nguội thì bỏ ra xào lại khoảng 1 đến 2 lần rồi đắp tiếp. Mỗi ngày đắp 1 lần, kiên trì thực hiện trong khoảng 1 đến 2 tháng bạn sẽ thoát khỏi đau lưng nhanh chóng.

Bài thuốc 3

Bài thuốc từ vỏ bí đỏ

Bài thuốc từ vỏ bí đỏ

60g vỏ quả bí ngô, 30g đường đỏ, 15g hương nhu. Toàn bộ nguyên liệu cho vào nồi sắc với nước. Chia nước này ra làm 2 phần và uống hết trong ngày. Ngoài ra, bạn cũng có thể áp dụng bài thuốc với 12g xơ mướp, 30g đậu đỏ nhỏ, 10g củ hành ta. Cho tất cả sắc làm 1 thang, uống 2 lần/ ngày cũng sẽ giúp giảm đau nhanh chóng.

Bài thuốc 4

20 đến 30g cả cành và thân cây đinh lăng đem nấu cùng với nước, dùng nước này uống 3 lần/ ngày. Bạn cũng có thể  cho thêm cam thảo dây và cúc tần vào nấu cùng. Bài thuốc này thích hợp dành cho những bệnh nhân bị đau lưng kèm theo mỏi gối.

>>> Xem thêm: KHẮC PHỤC BỆNH ĐAU LƯNG, ĐỪNG QUÊN BỔ SUNG CÁC LOẠI HẠT NÀY

Bài thuốc 5

Lá ngải cứu, vỏ bưởi, mỗi loại dùng 2 nắm và 50g hạt chanh. Cho 3 nguyên liệu này sao vàng rồi ngâm cùng với 500ml rượu khoảng 50 độ trong vòng 1 tuần. Vào buổi tối uống 1 chén, áp dụng liên tục trong vòng 5 đến 7 ngày là bệnh đau lưng sẽ hết.

Bài thuốc 6

Bài thuốc chữa bệnh đau lưng

Bài thuốc chữa bệnh đau lưng

Củ sâm đại hành, lá ngải cứu, lá mảnh cộng mỗi loại 30g. Cả 3 nguyên liệu này đem giã náp, cho lên chảo xào nóng cùng với rượu. Bỏ vào miếng vải và đắp trực tiếp vào vị trí đau lưng. Đây là bài thuốc áp dụng cho trường hợp bị đau lưng do thoái hóa cột sống lưng gây ra.

Bài thuốc 7

Rau ngót, rễ ngà voi, tầm gửi cây dâu, đậu sang, ngó bần, dây gùi mỗi loại 8g, ngũ trảo, rễ cây nhàu mỗi loại 12g. Toàn bộ nguyên liệu cho vào trong nồi sắc cùng với 500ml nước, cho tới khi còn một nửa thì chia ra làm 2 phần uống hết trong ngày.

Bài thuốc 8

80g tang ký sinh, 80g đậu đen, 40g tục đoạn, 60ml rượu trắng. Đem các thảo dược đi sao thơm, sau đó ngâm cùng với rượu trong thời gian 7 ngày. Uống 2 lần/ ngày, với mỗi lần dùng khoảng 15ml sẽ giúp triệu chứng bệnh thuyên giảm nhanh chóng.

Cùng với những bài thuốc mà chúng tôi vừa bật mí ở trên, chỉ cần bạn kiên trì thực hiện là có thể thoát khỏi đau lưng vĩnh viễn đấy nhé!

 — Tìm Hiểu– Tâm sự của một người mắc bệnh thận đã chữa khỏi

TAGS:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Câu hỏi thường gặp

Bài thuốc hay

Miền Bắc

Tel:
Mobile: (Lương y Bình)

138 Khương Đình, P.Hạ Đình, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

Miền Nam

Tel:
Mobile:(Lương y Nga)

325/19 Bạch Đằng, P.15, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Còn nhiều phản hồi nữa, các bạn xem thêm tại đây

PGS.BS. Nguyễn Trọng Nghĩa

BSCKI. Nguyễn Thu Hương

LƯƠNG Y ƯU TÚ. Lê Thành Tân