Tháng 3 202012
 

Thoái hóa đốt sống cổ, bệnh thoát vị đĩa đệm, gai cột sống, đau thần kinh tọa là những tên gọi khác nhau của bệnh thoái hóa cột sống. Rất nhiều bệnh nhân thấy hoảng sợ vì không biết tại sao bản thân lại mắc nhiều bệnh đến thế, không phân biệt nổi sự khác nhau giữa các tên gọi của căn bệnh này. Trước khi đề cập đến thành công từ bài thuốc nam chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược tươi trị bệnh thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, gai cột sống, đau thần kinh tọa. Chúng ta đi tìm hiểu nguyên nhân, triệu chứng và cách phân biệt từng tên gọi của bệnh lý.

* Biểu hiện lâm sàng của bệnh nhân bị đau thần kinh tọa, thoái hóa đốt sống, thoát vị đĩa đệm cổ và lưng:

 • Đau thần kinh tọa: Bệnh nhân thường có biểu hiện đau lan dần từ thắt lưng kéo xuống mông, tê bì xuống chân, đau mặt sau bụng chân làm tê yếu chân, có những bệnh nhân bị lâu năm có thê gây teo chân nếu không được điều trị kịp thời.
 • Bệnh nhân bị bệnh thoái hóa đốt sống cổ, thoát vị đĩa đệm vùng cổ thường có biểu hiện đau nhức ở sau gáy lan xuống bả vai, cánh tay. Những bệnh nhân bị thoái hóa đốt sống cổ, thoát vị đĩa đệm vùng cổ lâu năm còn có biểu hiện đau ở khớp ngón tay, đau buốt kéo lên đỉnh đầu, đau nửa đầu, chóng mặt, buồn nôn, mất ngủ thậm chí chèn ép hệ thống thần kinh gây tức hốc mắt.
 • Bệnh nhân bị thoái hóa đốt sống lưng, thoát vị đĩa đệm vùng lưng có triệu chứng đau lưng dưới, đau lan buốt xuống mông và kéo xuống chi chân…

* Tìm hiểu nguyên nhân gây bệnh đau thần kinh tọa, thoái hóa đốt sống, thoát vị đĩa đệm, gai cột sống cổ và lưng:

thoai hoa dot song co va lung thoat vi dia dem Chữa khỏi thoái hóa đốt sống cổ, bệnh thoát vị đĩa đệm từ thảo dược.

Hệ thống cột sống có cấu tạo là các đốt xương xếp chồng lên nhau, ngăn cách giữa các đốt xương là các đĩa đệm. Đĩa đệm có hình như cái đĩa, bao bọc bên ngoài là bao xơ dày và chắc, lòng trong của đĩa đệm là nhân nhầy. Do tuổi tác hoặc do ăn uống thiếu dưỡng chất, chế độ sinh hoạt vận động không hợp lý sẽ gây nên tình trạng thoái hóa cột sống. Thoái hóa tác động tới từng vị trị của cột sống, khi thoái hóa tác động tới đĩa đệm làm cho bao xơ của đĩa đệm trở nên dòn hơn chứ không còn dai, chắc như trước đây. Dưới trọng lực đè nèn của cơ thể làm cho các bao xơ rách, mở đường cho nhân nhầy bên trong thoát ra gây nên tình trạng thoát vị đĩa đệm. Thoái hóa tác động tới đĩa đệm vùng cổ thì gây ra bệnh thoát vị đĩa đệm vùng cổ còn thoái hóa tác động tới các đĩa đệm vùng lưng thì gây nên bệnh thoát vị đĩa đệm vùng lưng. Khi các nhân nhầy bị thoát ra chèn ép vào hệ thống các rễ thần kinh gây nên các triệu chứng đau lưng hay đau cổ… tùy thuộc vào vị trí bị chèn ép. Khi khối thoát vị phình lồi ra, lâu ngày sẽ kéo theo các màng xương cạnh nó mọc ra theo tạo thành những vành xương mà trên phim X-Quang ta nhìn thấy trông giống như những mỏm gai nên gọi là gai cột sống. Chính vì thế khi chữa khỏi được bệnh thoát vị đĩa đệm thì bệnh gai cột sống sẽ không còn nữa. Do vậy ta có thể mô hình hóa sơ đồ phát triển của bệnh lý như sau:

Thoái hóa đốt sống cổ hoặc lưng (Thoái hóa cột sống) → Thoát vị đĩa đệm cổ hoặc lưng → Gai cột sống vùng cổ và lưng

Bài thuốc gia truyền điều trị gồm 2 loại thuốc chính là: Bài Thuốc Uống và Bài Thuốc Đắp. Khi bệnh nhân đến thăm khám trực tiếp tại nhà thuốc, đội ngũ lương y sẽ thăm khám để biết ngoài tổn thương hệ thống cột sống thì bệnh nhân có bị tổn thương vùng cơ hay không. Tùy từng trường hợp, bệnh nhân được chỉ định áp dụng thêm liệu trình châm cứu để kích thích thuốc tác động nhanh hơn tới vùng điều trị .

I. Bài Thuốc Uống: Thuốc cơ sở chúng tôi sử dụng điều trị là thuốc nam chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược tươi ở dạng nước. Bài thuốc nam bao gồm: Thiên niên kiện, Nhũ hương, Đông trùng hạ thảo và một số vị thuốc nam khác trong đó có thành phần quen thuộc là Hương nhu tía.

II. Bài Thuốc Đắp: Thuốc được bào chế ở dạng bột. Trộn 100g ngải cứu cùng 2 chén rượu (cỡ như chén uống trà). Xào nóng rồi trộn bột trên đun cho chín kỹ. Sau đó đổ ra khăn mỏng chườm nhanh vào vùng đau (tránh bỏng da). Khi còn ấm thì buộc lại chỗ đau đến khi hết hơi ấm thì tháo ra. Ngày dùng 2 lần: Sau khi dùng buổi sáng thì giữ hỗn hợp lại để buổi tối dùng tiếp.

Liệu trình châm cứu: Tùy từng trường hợp bệnh nhân được chỉ định châm cứu để kích thích tăng cường tác dụng của thuốc tới vùng điều trị.

Bài thuốc gia truyền có tác dụng trừ phong thấp, mạnh gân xương, hoạt huyết tăng cường lưu thông máu giúp đào thải độc tố, bồi bổ phục hồi lại vùng bị thoái hóa. Thuốc hoàn toàn không gây các phản ứng phụ vì được chiết xuất từ nam dược lành tính. Để điều trị có hiệu quả bệnh nhân dùng tối thiểu 1 liệu trình là 9 thang trong 9 ngày. Tất cả các bệnh nhân khi đến với nhà thuốc chúng tôi hầu như đều đạt hiệu quả tốt.

Có nhiều người thắc mắc và nghi ngờ về tác dụng của bài thuốc, lo rằng chất lượng điều trị của thuốc có phải là sự thật hay không? Tuy nhiên để các bệnh nhân không còn phải bận tâm về vấn đề này, chúng tôi đã đóng vai trò là bệnh nhân đi điều trị có những cuộc trò chuyện chân thực qua điện thoại với những bệnh nhân đã điều trị hỏi về tác dụng của thuốc.

Chị Hoa lấy thuốc chữa cho mẹ ở Thanh Hóa:

Chị Hoa tâm sự: Mẹ chị đã đi khám ở nhiều nơi, tất cả đều có kết luận mẹ chị bị phình lồi đĩa đệm, thoái hóa đốt sống. Những cơn đau dai dẳng kéo lên đỉnh đầu làm không những đau nhức bả vai cánh tay, đau đầu, còn kéo theo cơ thể mệt mỏi làm gầy hốc hác mặt mũi. Mặc dù đã điều trị qua nhiều nơi nhưng không đạt hiệu quả. Tình cờ biết được địa chỉ, với 4 liệu trình bệnh của mẹ chị đã khỏi hoàn toàn, mẹ chị đã chấm dứt căn bệnh hơn 1 năm nay.

Nghe trực tiếp trò chuyện với chị Hoa:

(Để khách quan, nhà thuốc đóng vai trò là bệnh nhân đi điều trị có những cuộc trò chuyện chân thực qua điện thoại với bệnh nhân đã điều trị)

Tuy nhiên không phải 100% bệnh nhân đều khỏi hẳn, có những bệnh nhân chỉ đỡ được 70-80%, họ đều coi đó là kết quả mong đợi, bởi vì họ đã từng điều trị ở những bệnh viện hàng đầu, sử dụng liệu pháp điều trị tích cực mà vẫn không đem lại kết quả.

Chú Khánh ở Hải Phòng lấy thuốc chữa thoái hóa hệ thống cột sống: Chú Khánh nói: Khi đi chụp hình chú đã có kết luật bị thoát vị đĩa đệm, tình trạng đau nhức xương khớp, đi lại đau mỏi thường xuyên, hầu như phải nằm giường mặc dù đã điều trị ở nhiều nơi nhưng không khỏi. Sau 2 liệu trình điều trị trong 18 ngày bệnh đã thuyên giảm thực sự, trước đây phải nằm giường thường xuyên nhưng sau khi điều trị chú đã có thể đạp xe đi lại bình thường. Tính đến năm 2012 bệnh đã được chữa khỏi hơn 1 năm nay.
Nghe trực tiếp trò chuyện với chú Khánh: (Để khách quan, nhà thuốc đóng vai trò là bệnh nhân đi điều trị có những cuộc trò chuyện chân thực qua điện thoại với bệnh nhân đã điều trị)

Qua kinh nghiệm và thực tế điều trị cho thấy thời gian điều trị dài hay ngắn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Có những bệnh nhân chỉ với 1 liệu trình 9 ngày điều trị đã đạt hiệu quả, tuy nhiên cũng có những bệnh nhân sử dụng sau 2-3 liệu trình mới đạt hiệu quả, thậm chí tới 5-6 liệu trình.

Chị Duyên ở Huế lấy thuốc chữa thoái hóa: Chị Duyên chia sẻ: Trước khi uống thuốc tình trạng đau mỏi vai gáy kéo dài thường xuyên, nhất là khi đi ngủ phải chêm khăn vào sau gáy cho đỡ mỏi. Do không có điều kiện ra Hà Nội lấy thuốc nên chị nhờ người quen lấy giúp được 1 lần để chuyển vào Huế, uống 1 liệu trình 9 bịch chị thấy đỡ rất nhiều, cảm giác đau mỏi chấm dứt hẳn luôn, bệnh được thuyên giảm thực sự! Sau đó chị đã giới thiệu cho người bạn ở Quãng Ngãi dùng thuốc. Tính đến tháng 2/2012, chị đã khỏi được 5-6 tháng. Chị chia sẻ, sau này nếu có điều kiện chị sẽ lấy thêm thuốc để uống cho dứt điểm…
Nghe trực tiếp trò chuyện với chị Duyên: (Để khách quan, nhà thuốc đóng vai trò là bệnh nhân đi điều trị có những cuộc trò chuyện chân thực qua điện thoại với bệnh nhân đã điều trị)

Các bạn quan tâm có thể nghe thêm nhiều ý kiến của các bệnh nhân trên mọi miền đất nước trực tiếp ngay tại website (Góc trên cùng bên trái của website, chỉ cần click 1 lần vào từng cuộc trò chuyện). Công dụng của bài thuốc sẽ nói lên hiệu quả của chính nó!

Vui lòng liên hệ trước qua điện thoại. (Liên hệ trước 21h):

Click xem địa chỉ liên hệ

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.8/10 (350 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +52 (from 388 votes)
Chữa khỏi thoái hóa đốt sống cổ, bệnh thoát vị đĩa đệm từ thảo dược., 5.8 out of 10 based on 350 ratings

Được viết bởi Lương y Bình

  17 Responses to “Chữa khỏi thoái hóa đốt sống cổ, bệnh thoát vị đĩa đệm từ thảo dược.”

 1. Lời đầu tiên tôi xin chân thành gửi lời cám ơn tới nhà thuốc chỗ Cô Vân Anh và anh Minh Trường. Gia đình tôi ở Thường Tín cũng đã nhiều lần trao đổi trực tiếp với cô và anh, hôm nay tôi muốn để lại lời cám ơn tới gia đình đã có bài thuốc hay giúp vợ tôi khỏi bệnh thoái hóa. Trước đây vợ tôi luôn đau mỏi mình mẩy, lúc nào cũng thở ngắn than dài, nói chung là kêu cả ngày. Được người quen đã điều trị và giới thiệu cho chúng tôi đến. Vợ tôi dùng liệu trình đầu tiên trong 9 ngày thấy không có gì chuyển khác, tuy nhiên vì thấy như cô và anh chia sẻ có những người dùng tới 2 đến 3 liều nên chúng tôi quyết dùng tiếp liều tiếp theo xem sao. Khi uống sang những ngày thứ 2, 3 của liều thứ 2 vợ tôi đau mình mẩy dữ lắm, đau hơn trước nhiều nhưng khi dùng sang ngày thứ 4, 5 thì cơn đau bớt dần và đến ngày thứ 9 thì bệnh đã không còn nữa. Buổi tối hôm đó khoảng 10h hơn nhưng tôi cũng có gọi điện cho anh Trường gửi lời cám ơn tới gia đình. Nay tôi xin để lại một số ý kiến cũng đống góp thêm ý kiến giúp nhà thuốc đến với nhiều bệnh nhân hơn nữa. Chúc anh chị và gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc.

  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: 2.6/5 (29 votes cast)
  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: -7 (from 41 votes)
  • Thay mặt gia đình chúng tôi cám ơn anh vì những suy nghĩ chia sẻ. Anh cẩn thận quá vì hôm trước cũng đã gọi điện cho tôi rồi. Chúc gia đình mạnh khỏe, bình an.

   VN:F [1.9.22_1171]
   Rating: 3.1/5 (19 votes cast)
   VN:F [1.9.22_1171]
   Rating: -8 (from 22 votes)
 2. Chao chi, em o Binh Duong, e nam nay 33tuoi, em bi gai cot song, da uong thuoc o y hoc co truyen duoc 3 thang roi ma khong thay bot, e len mang va thay đia chi cua nha chi.
  Cho e hoi thuoc nha minh la dang vien hay thuoc nuoc, va nguoi uong lau nhat la mat thoi gian bao lau la khoi vay chi. Va neu em mua bang chuyen fax nhanh thi thanh toan tien nhu the nao. Em xin cam on.

  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: 2.7/5 (19 votes cast)
  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: +4 (from 14 votes)
  • Chào bạn Hương
   Thời gian điều trị dài hay ngắn phụ thuộc nhiều vào cơ địa của mỗi người, có những bệnh nhân sau 1 liệu trình 9 liều dùng trong 9 ngày đã đạt hiệu quả, cũng có những người dùng đến 3 liệu trình hoặc thậm chí tới 5-6 liệu trình mới có kết quả. Thuốc gia đình nhà tôi là thuốc chiết xuất từ thảo dược tươi dưới dạng nước bạn nhé. Nếu bạn đang ở Bình Dương bạn có thể liên hệ trực tiếp với cơ sở 2 để lấy thuốc hoặc có hình thức chuyển phát hợp lý bạn nhé.

   VN:F [1.9.22_1171]
   Rating: 3.0/5 (17 votes cast)
   VN:F [1.9.22_1171]
   Rating: -9 (from 13 votes)
 3. Mình uống thuốc hết 2 liệu trình rồi,đến giờ được hai tuần nhưng mới giảm bớt được 80%. Hiện giờ vẫn còn hơi mỏi vai, ê cổ, ngồi lâu còn hơi đau lưng.Mình vẫn thường xuyên tập thể dục.Vậy mình có uống thuốc nửa không hay để như vậy bệnh tự động sẽ khỏi. Nhờ bạn tư vấn tiếp nhé, Cảm ơn bạn nhiều. Mình lấy thuốc ở TP HCM.

  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: 3.1/5 (12 votes cast)
  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: -8 (from 14 votes)
  • Chào bạn Hồng
   Trường hợp của bạn sau khi uống 2 liệu trình và đã thuyên giảm được 80% chứng tỏ cơ địa của bạn hợp với thuốc bạn nhé. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để lấy liệu trình thứ 3 sử dụng cho đạt hiệu quả bạn nhé. Khi dùng liệu trình thứ 3 này chúng tôi sẽ gửi kèm cho bạn tuyển chọn bài tập thể dục điều trị thoái hóa, bạn cố gắng kiên trì luyện tập nữa bạn nhé. Chúc bạn sớm lành bệnh.

   VN:F [1.9.22_1171]
   Rating: 3.7/5 (7 votes cast)
   VN:F [1.9.22_1171]
   Rating: -3 (from 11 votes)
 4. Kính thưa Nhà thuốc thoái hóa đốt sống cổ, tôi là Trình ở Đà Nẵng, tôi thấy nhà thuốc có giới thiệu về bài thuốc chữa thoái hóa đốt sống rất hữu hiệu và tôi cũng đã nghe chia sẽ của nhiều người đã từng dùng thuốc trên trang Web, nhưng tôi muốn nhà thuốc tư vấn thêm cho tôi.
  - Bài thuốc chữa thoái hóa đốt sống cổ, đốt sống lưng và vôi hóa đốt sống là một bài thuốc hay nhiều bài thuốc, dùng 1 bài thuốc cho cả 3 trường hợp có được ko? vì tôi có người nhà bị ca 3 trường hợp này.
  - Tôi ở Đà Nẵng muốn mua thuốc thì có thể chuyển bưu điện được không? Thời gian bao lâu
  - Dùng bao liệu trình thì có thể giảm bệnh?
  Rất mong sự tư vấn của nhà thuốc.
  Tôi xin chân thành cảm ơn!

  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: 3.3/5 (14 votes cast)
  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: +1 (from 13 votes)
  • Chào bạn Trình
   Bài thuốc chữa thoái hóa đốt sống cổ, đốt sống lưng và vôi hóa đốt sống, thoát vị đĩa đệm của gia đình nhà tôi là 1 bài thuốc duy nhất bạn nhé. Bài thuốc gia đình nhà tôi phụ thuộc vào cơ địa của từng người bệnh, do cơ địa của nam giới và nữ giới khác nhau nên bài thuốc cũng phân biệt theo giới tính: thuốc của nam giới và nữ giới là khác nhau bạn nhé.
   Bạn ở Đà Nẵng nếu không có người quen để qua lấy thuốc trực tiếp, chúng tôi cũng có thể chuyển phát theo đường bưu điện bạn nhé. Thời gian chuyển phát từ 1-2 ngày bạn nhé.
   Về thời gian điều trị: Thời gian điều trị dài hay ngắn phụ thuộc nhiều vào cơ địa của mỗi người, có những bệnh nhân sau 1 liệu trình 9 liều dùng trong 9 ngày đã đạt hiệu quả, cũng có những người dùng đến 3 liệu trình hoặc thậm chí tới 5-6 liệu trình mới có kết quả.

   VN:F [1.9.22_1171]
   Rating: 3.1/5 (13 votes cast)
   VN:F [1.9.22_1171]
   Rating: -12 (from 18 votes)
 5. Xin chào nhà thuốc, tôi là Huyền ở Huế, tôi có con gái lớn đi du học ở Thái Lan. Do tình hình học tập khá vất vả và thói quen ngồi học không khoa học nên cháu bị thoái hóa cột sống cổ sớm. Được biết anh chị có bài thuốc nam chữa thoái hóa đạt kết quả cao, nên tranh thủ hôm cháu nghỉ về Việt Nam được 2 tuần tôi đã lấy thuốc chỗ anh Minh Trường để cháu uống, đúng như những điều anh chị căn dặn, vài ngày đầu cháu uống thuốc thấy đau tăng lên, tôi cũng có gọi điện trao đổi cùng anh Trường. Anh có nói biểu hiện đó là biểu hiện cường thuốc và đó là dấu hiệu hợp với thuốc. Khi dùng sang ngày thứ 6 tình hình bệnh đã chuyển khác hẳn, cháu nói tại các vị trí đau đã hết không còn đau nữa. Uống hết thuốc ngày thứ 9 tôi cũng dặn cháu kiên trì tập các bài tập thể dục hỗ trợ điều trị thoái hóa mà anh chị gửi kèm, đến nay đã được hơn 2 tháng tình trạng đau không còn trở lại. Tôi cũng đã giới thiệu cho mấy người bạn dùng thuốc của anh chị. Kính chúc anh chị và gia đình mạnh khỏe, có những bài thuốc hay giúp cho nhiều bệnh nhân khỏi bệnh. Tôi sẽ giữ số điện thoại của anh chị để làm món quà cho gia đình và những người bạn.

  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: 3.2/5 (13 votes cast)
  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: -1 (from 19 votes)
  • Cám ơn vì những thiện tình của bạn. Càng nhiều bệnh nhân thuyên giảm đó cũng là hạnh phúc lớn nhất của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cố gắng cải thiện chất lượng để có hiệu quả nhiều hơn nữa.

   VN:F [1.9.22_1171]
   Rating: 3.5/5 (13 votes cast)
   VN:F [1.9.22_1171]
   Rating: -3 (from 9 votes)
   • Cảm ơn nhà thuốc ,tôi chỉ là người tìm hiểu về bệnh thoái hóa nhưng tôi rất xúc động khi có nhà thuốc của các anh các chị tận tình với bệnh nhân như thế ,chúc các anh chị có thật nhiều sức khỏe để phục vụ dân ta.

    VA:F [1.9.22_1171]
    Rating: 4.7/5 (3 votes cast)
    VA:F [1.9.22_1171]
    Rating: -2 (from 2 votes)
 6. Ten toi la Mai Ngọc Mác, ở Thanh Hóa. Toi lên mạng xem thì Chị có bài
  thuốc chữa thoái hóa rất tốt.
  Tôi bị đâu thất lưng và đi chụp cộng hưởng từ bác sỹ kết luận: Thoái
  hóa đĩa đệm l5/s1. Vậy tôi xin hỏi thuốc của chị có thích hợp cho tôi
  không? nếu uống đc thì liên hệ như thế nào để lấy đc thuốc mà không
  phải ra tận nơi!

  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: 3.0/5 (21 votes cast)
  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: +1 (from 11 votes)
  • Chào bạn Mác
   Trường hợp của bạn sau khi chụp cộng hưởng từ đã có kết luận của bác sĩ về tình trạng thoái hóa đĩa đệm l5-s1 rất rõ như vậy rồi, bạn hoàn toàn có thể sử dụng được thuốc nhà tôi bạn nhé.
   Nếu bạn không có điều kiện ra trực tiếp, hoặc không có người quen ra để lấy thuốc hộ. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để chúng tôi chuyển phát nhanh thuốc theo địa chỉ của bạn.

   VN:F [1.9.22_1171]
   Rating: 3.4/5 (18 votes cast)
   VN:F [1.9.22_1171]
   Rating: 0 (from 26 votes)
 7. Em chào anh chị ạ. Em bị đau cùng thắt lưng đã 2 tuần nay. ĐI khám thì bác sỹ bảo em bị thoát vị đĩa đệm. Bác sỹ cho em vào khoa vật lý trị liệu của bệnh viện điều dưỡng ở Nha Trang. Sau 1 tuần, em thấy cũng có hiệu quả nhưng hôm qua em đi xe máy trên đoạn đường nhiều ở gà nên em bị đau lại. Hiện em vẫn điều trị ở bệnh viên nhưng vẫn cảm thấy đau. Em mong anh chị có cách nào giúp em điều trị thật hiệu quả bệnh này không ạ. Hiện em đang học năm thứu 3 ở ĐH Nha Trang nên sức khỏe với em là quan trọng lắm chị ạ. Em có thể liên hệ với anh chị ở địa chỉ nào để được điều trị ạ.

  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: 4.2/5 (5 votes cast)
  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 10 votes)
  • Nhà mình có 2 cơ sở, bạn có thể nhờ người quen qua địa chỉ Sài Gòn để lấy thuốc bạn nhé. Trường hợp bạn không có người quen qua lấy thuốc, chúng tôi có thể chuyển phát nhanh bạn nhé. Bạn có thể liên hệ trực tiếp đễ dễ trao đổi

   VN:F [1.9.22_1171]
   Rating: 3.1/5 (8 votes cast)
   VN:F [1.9.22_1171]
   Rating: -2 (from 16 votes)
 8. cam on chi Van anh toi da mua va dung thuoc cua gia dinh chi. toi da mua qua duong chuyen phat nhanh ,va dung toi hom nay duoc 6 ngay. benh cua toi da thuyen giam han . vay toi co vai loi gui toi chi va gia dinh loi cam on chan thanh nhat. va cung qua day co ban nao mac benh nay len manh dan goi dien mua dat thuoc de su dung, toi cam thay tac dung cua thuoc nhu mot loai than duoc quy hiem cho toi duoc thoa mai de chiu. xin chan thanh cam on.

  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: 2.8/5 (4 votes cast)
  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: +5 (from 7 votes)
 9. Chào bác sĩ. năm nay tôi 24 tuổi , mới sinh con được 8 tháng , tôi bắt đầu đau lưng từ khi mang thai tháng thứ 5 . đến bây giờ vẫn con đau và đau rất nhiều ở đốt sống lưng. xin hỏi như vậy thì tôi bị bệnh gi và chữa trị như thế nào a

  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: 5.0/5 (1 vote cast)
  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

 Leave a Reply

(Yêu cầu)

(Yêu cầu)

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>