Ảnh hưởng của căn bệnh đau lưng đến các doanh nghiệp

Căn bệnh đau lưng đang làm mất đi lợi nhuận và tính cạnh tranh của các doanh nghiệp Mỹ. Điều này không chỉ ảnh hưởng về mặt kinh tế mà còn cả mặt tinh thần của các doanh nghiệp và tập đoàn hiện nay.

bệnh đau thắt lưng

Đau lưng ảnh hưởng đến doanh nghiệp của bạn nhiều hơn bạn nghĩ

Các chủ doanh nghiệp bị mắc căn bệnh đau lưng có thể khiến giấc mơ của họ tan biến nhanh hơn họ có thể tưởng tượng.

>> Bài thuốc nam bí truyền chữa dứt điểm thoái hóa đốt sống cổ

>> MỔ không phải là phương pháp tốt nhất chữa bệnh thoát vị đĩa đệm

Đau lưng không chỉ gây ra khó khăn trong việc thực hiện các hoạt động của cơ thể như đi lại, tập trung trong quá trình làm việc mà nó còn có thể phá hoại toàn bộ doanh nghiệp của bạn. Căn bệnh này trực tiếp dẫn đến các vấn đề suy nhược tinh thần bất kể bạn có nhận ra nó hay không. Bằng chứng là, khi một người –chủ doanh nghiệp trong trường hợp này – bị đau lưng thì anh ta sẽ không còn vui vẻ, hào hứng và nhanh chóng bật dậy ra khỏi giường sau khi ngủ dậy để bắt đầu một ngày mới và không còn sẵn sàng, hứng thú và đam mê nhận thêm thử thách như trước kia.

Một chủ doanh nghiệp đã bị mất tinh thần thì liệu anh ta có thể chỉ đạo nhân viên của mình hay không? Khi nhân viên làm việc uể oải, không hăng hái thì họ có thể trách cứ hay không, khi mà chính họ đã không còn nhiệt huyết nữa? Và một khi tinh thần lãnh đạo bị lung lay thì người đó không còn có khả năng làm người chỉ huy.

Đau lưng làm giảm năng suất và lợi nhuận

Đau lưng làm tốn kém chi phí của các doanh nghiệp hàng triệu đô mỗi năm và nó cũng là nguyên nhân chính làm giảm tính lưu động của công nhân viên làm việc và còn là nguyên nhân hàng đầu chịu trách nhiệm cho việc nằm viện của các công nhân viên. Tồi tệ hơn, căn bệnh này gây ra hơn 30 ngày nghỉ của ít nhất 10% công nhân viên và hầu hết là những người có mức lương cao.

Ngoài ra, căn bệnh còn ảnh hưởng tới tinh thần làm việc, giảm năng suất lao động của công nhân viên. Đó là còn chưa kể đến chi phí mất đi do chu kỳ dòng tiền bị kéo dài dẫn tới bỏ lỡ các cơ hội kinh doanh và mất khách hàng do hoạt động dịch vụ chậm trễ.

Giải pháp cho vấn đề đau lưng

Có rất nhiều phương pháp để chữa trị cho căn bệnh này nhưng để tìm một phương pháp thực sự hiệu quả không hề dễ dàng. Sử dụng thuốc chỉ có thể giảm đau tạm thời mà không điều trị triệt để được căn bệnh chưa kể đến có thể gây nghiện thuốc và kháng thuốc nếu sử dụng trong thời gian dài. Phẫu thuật thì lại chứa quá nhiều rủi ro và lo sợ các biến chứng khác để lại sau này, thậm chí một số trường hợp đã không chữa được đau lưng lại còn làm vấn đề càng trầm trọng thêm. Hay là để mặc cho lưng như vậy? Hãy nghĩ tới ảnh hưởng của nó đến lợi nhuận, năng suất, tinh thần làm việc của công nhân viên, chi phí, dòng tiền, khách hàng…

Điều trị nắn xương khớp có thể là giải pháp mà bạn cần. Phương pháp này không những giúp bạn và doanh nghiệp của bạn nhanh chóng trở lại hoạt động như bình thường mà còn có thể thúc đẩy doanh nghiệp vươn lên vị trí hàng đầu trong ngành.

Điều trị với các chuyên gia xương khớp có thể giúp bạn giải tỏa cơn đau và lấy lại phong độ đỉnh cao của mình trước kia. Cảm giác tuyệt vời giúp bạn trở thành một nhà lãnh đạo sáng suốt, có hiệu quả và đem lại nhiều lợi nhuận cho công ty. Là một nhà lãnh đạo, bạn cần chia sẻ lợi ích mà phương pháp điều trị nắn khớp xương đem lại để giúp cán bộ công nhân viên trong doanh nghiệp mình cũng được chữa khỏi căn bệnh đau lưng, thúc đẩy năng suất làm việc của toàn bộ lực lượng lao động và lấy được lòng tin và tín nhiệm của mọi người đối với mình.

 Xem chi tiết bài thuốc chữa khỏi bệnh đau lưng

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


two + = 6

Email của bạn sẽ không hiển thị, yêu cầu điền đầy đủ vào các trường