An Cốt Nam có tốt không ?

23An Cốt Nam có tốt không ? – Trong việc điều trị các căn bệnh về cột sống hiện này các bác sĩ và bệnh nhân đang chuyển dần sang những bài thuốc nam lành tính hiệu quả cao. An Cốt Nam được biết đến là 1 trong những bài thuốc như thế. An Cốt Nam có tốt không và thực tế sử dụng thuốc của bệnh nhân thế nào chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Thực hư về bài thuốc An Cốt Nam điều trị khỏi dứt điểm các bệnh xương khớp

Được biết đến là một trong số những bài thuốc nam chuyên điều trị về các bệnh xương khớp, An Cốt Nam có bằng chứng chứng minh hiệu quả chữa bệnh của mình bằng con số thống kê những bệnh nhân đã dùng thuốc khỏi bệnh.

An Cốt Nam có tốt không?

An Cốt Nam có tốt không?

Tuy nhiên nhiều người bệnh vẫn thắc mắc An Cốt Nam có tốt không nên nhân viên của nhà thuốc đã đóng vai người bệnh, gọi điện trò chuyện, hỏi han ý kiến bệnh nhân đã sử dụng thuốc để có được thông tin khách quan khoa học nhất.

Trong vai người bệnh, chúng tôi gọi điện cho anh Cường, quận 7, TP Hồ Chí Minh hỏi về bài thuốc An Cốt Nam mà anh đã sử dụng để chữa bệnh thoái hóa cột sống vùng cổ của mình.

Nghĩ là người bệnh đang cần thông tin chữa bệnh nên anh cởi mở chia sẻ, không hề giấu giếm: “Tôi 50 tuổi rồi, bị thoái hóa đốt sống cổ, tê xuống tay, lái xe không được, chụp Xquang cho biết bị thoái hóa 5 đốt. Bác sĩ yêu cầu mổ nhưng tôi xin về nhà điều trị 1 thời gian xem kết quả thế nào. May mắn thay tìm được bài thuốc An Cốt Nam của chú Bình ở nhà thuốc An Dược. Uống 2 thang mà tôi thấy khỏe lên nhiều, không thấy đau đớn gì nữa”.

Các bạn có thể nghe trực tiếp audio trò chuyện với anh Cường tại:

Anh Cường chỉ là 1 trong số hàng ngàn bệnh nhân sử dụng bài thuốc An Cốt Nam thành công. Nghe thêm nhiều video và audio trò chuyện với bệnh nhân tại http://www.ancotnam.com/.

AN CỐT NAM có tốt không ?

Giống như bất kì phương pháp chữa bệnh nào, An Cốt Nam không đảm bảo chữa khỏi bệnh cho 100% bệnh nhân ngay ở liệu trình thuốc đầu tiên. Thời gian tối thiểu cho một liệu trình là 9 ngày, nhiều người chỉ cần dùng hết thuốc lần 1 đã khỏi bệnh nhưng có những bệnh nhân bị bệnh nặng hoặc đã trải qua phẫu thuật nhưng bị tái phát thì phải dùng đến 4, 5 liệu trình mới hết bệnh.

Cũng có trường hợp người bệnh dùng 2, 3 liệu trình thuốc mà không thấy tác dụng gì. Lúc đó chúng tôi sẽ khuyên các bạn dừng thuốc vì cơ địa không hợp. Tuy nhiên dù không chữa được bệnh song bài thuốc sẽ giúp phục hồi cơ thể nhanh hơn bởi nguyên liệu hoàn toàn là những vị thảo dược tươi quý hiếm. Không có chất phụ gia nên hoàn toàn không để lại tác dụng phụ, thậm chí những đối tượng “nhạy cảm” như phụ nữ mang thai và cho con bú cũng có thể yên tâm sử dụng.

Địa chỉ nhà thuốc An Dược Miền Bắc và Miền Nam

Câu hỏi An cốt nam có tốt không

Để biết chi tiết về phác đồ điều trị cũng như thành phần của bài thuốc, mời bạn tham khảo: http://ancotnam.vn/

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


eight + 5 =

Email của bạn sẽ không hiển thị, yêu cầu điền đầy đủ vào các trường