Do đâu mà tin tưởng trị thoái hóa cột sống bằng thuốc nam?

Thuốc nam là những bài thuốc, cây thuốc từ thảo dược tự nhiên của Việt Nam. Trị thoái hóa cột sống bằng thuốc nam chính là dùng những cây thảo dược trong nước để ngừa thoái hóa.

Sự khác biệt giữa thuốc tân dược và thảo dược là gì? Câu trả lời tốt nhất là: Một loại thảo dược là một phần hoặc cả cây được sử dụng làm thuốc chữa thoái hóa cột sống, trong khi thuốc tân dược là một bản sao tổng hợp của các thành phần hóa học, gọi là bản sao vì nó như là một thành phần được tìm thấy trong một loại thảo dược.

Có Thể Bạn Quan Tâm

 

trị thoái hóa cột sống bằng thuốc nam

trị thoái hóa cột sống bằng thuốc nam

Trị thoái hóa cột sống bằng thuốc nam

Những chuyên gia y học cổ truyền thích sử dụng toàn cây (rễ, thân, lá…) tin rằng đó là một trong những lý do tại sao các loại thảo mộc ít tác dụng phụ nhờ cân bằng các thành phần tự nhiên. Các công ty dược lại thích cô lập hóa từng chất riêng biệt để sản xuất thuốc “tinh khiết” cô đặc, có được bằng sáng chế và thu về lợi nhuận lớn. 

>> Bài thuốc nam bí truyền chữa dứt điểm thoái hóa đốt sống cổ

>> MỔ không phải là phương pháp tốt nhất chữa bệnh thoát vị đĩa đệm

Thảo dược là tổng hợp nhiều chất, trong khi thuốc Tây là các chất đơn lẻ

Mỗi loại cây thảo dược gồm hàng trăm, thậm chí hàng nghìn dược chất tự nhiên. Tác dụng của thảo dược là kết quả của sự kết hợp:

  • Một số cây có chất tương tác để lưu thông khí huyết, mạnh xương khớp
  • Một số sửa đổi những ảnh hưởng không mong muốn và làm giảm tác dụng phụ.

Tân dược đôi khi là những thuốc đơn chất, hoặc không có thành phần tự nhiên khác của thảo mộc. Một loại thuốc khác xa những gì thiên nhiên tạo ra, thiếu sự tương tác của các chất trong tự nhiên nên hay dẫn tới phản ứng phụ.

Khám phá điều mà bác sỹ giấu bạn về: thuốc thoái hóa cột sống

Thảo dược là “bổ trợ”

chữa thoái hóa cột sống bằng thảo dược

chữa thoái hóa cột sống bằng thảo dược

Nhiều người nghĩ trị thoái hóa cột sống bằng thuốc nam chỉ là sự bổ trợ. Thuốc Tây là tiêu chuẩn duy nhất, tất cả những thứ khác là sự thay thế. Các lương y lại thấy nó theo một cách khác. Các loại thảo mộc đã được sử dụng cả thiên niên kỷ. Tổ chức Y tế Thế giới ước tính rằng thảo dược được dùng làm thuốc để chữa bệnh cho 2/3 dân số thế giới. Những thuốc Tây y, bao gồm hầu hết các loại thuốc đang được sử dụng hiện nay, mới chỉ được dùng khoảng một vài thập kỷ hoặc thậm chí ít hơn. Do đó thảo dược không phải là sự bổ trợ mà là thuốc chữa bệnh thực thụ.

Tây y có lợi thế của riêng nó. Nếu bạn phải chịu một tai nạn nghiêm trọng, bạn chắc chắn sẽ biết ơn Tây y! Khi nói đến phòng bệnh, hoặc điều trị các bệnh mãn tính, Tây y vẫn còn nhiều thiếu sót. Trị thoái hóa cột sống bằng thuốc nam kết hợp chế độ dinh dưỡng và các phương pháp toàn diện khác như thể dục, thảo dược tự nhiên có thể phù hợp hơn.

chữa thoái hóa cột sống

chữa thoái hóa cột sống

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


+ nine = 10

Email của bạn sẽ không hiển thị, yêu cầu điền đầy đủ vào các trường