Mách cho bạn cây gì chữa vôi cột sống hiệu quả?

Cây gì chữa vôi cột sống, cách chữa như thế nào là hiệu quả nhất và công dụng của cây thuốc sẽ như thế nào? chúng ta hay cùng nhau tìm hiểu ngay sau đây để cùng khám phá những lọai cây thảo dược hiệu quả nhất.

Cây gì chữa được bệnh vôi hóa cột sống

Cây gì chữa được bệnh vôi hóa cột sống

Cây gì chữa vôi cột sống

Có rất nhiều phương pháp chữa bệnh vôi hóa cột sống, nhưng nhiều người cũng vẫn đặt niềm tin ở những bài thuốc dân gian với loại cây thảo dược tự nhiên, chữa bệnh hiệu quả.

Những loại cây chữa vôi cột sống thường được sử dụng rất đơn giản, nhưng mang lại hiệu quả cao. Tuy có thể nhiều người cho rằng có nhiều loại cây “linh tinh” nhưng đừng coi thường về công dụng của nó, có thể đánh bay căn bệnh của bạn lúc nào không hay.

Công dụng của những loại cây thảo dược

Cây thảo dược tự nhiên có thể là những loại cây quen thuộc rất dễ kiếm và cách chế biến thành thuốc rất đơn giản. Ngày nay, cây thảo dược chữa bệnh đang ngày càng được ưa chuộng nhiều hơn và không thể bỏ qua cơ hội có thể đánh bật cơn đau một cách đơn giản như vậy được.

Loại cây gì chữa vôi cột sống hiệu quả

Loại cây gì chữa vôi cột sống hiệu quả

Nhiều người bệnh vẫn thường đi tìm loại cây gì chữa vôi cột sống, bởi chúng đều là cây thảo dược có thể chế biến thành thuốc nam lành tính, tuy tác dụng của thuốc chậm hơn những phương pháp khác nhưng một khi đã tác dụng thì sẽ đạt hiệu quả chắc chắn và công dụng lâu dài.

>> Cùng tìm hiểu bệnh vôi hóa cột sống với những biến chứng của bệnh để xác định rõ tình trạng của mình và áp dụng loại thuốc chữa bệnh hiệu quả nhất.

Tổng hợp 5 loại cây chữa vôi cột sống hiệu quả

Dưới đây sẽ là những loại cây chữa vôi cột sống, đã được tổng hợp từ kinh nghiệm dân gian và những bài thuốc nam gia truyền, hy vọng sẽ cung cấp thêm những kiến thức và thông tin về loại cây gì chữa vôi cột sống và cách chữa bệnh hiệu quả nhất.

Cây chìa vôi

Lấy phần thân và lá cây chìa vôi đem băm khúc nhỏ và phơi khô để sắc lấy nước uống hàng ngày, có thể uống liên tục thay nước rất tốt cho cơ thể và chữa bệnh nhanh chóng hơn. Ngoài ra cũng có thể lấy cây chìa vôi còn tươi đem giã nát rồi xào nóng cùng một chút muối để đắp lên vùng cột sống bị đau, sẽ dứt cơn đau chỉ sau vài ngày sử dụng.

Cây xương rồng

Cây xương rồng chữa vôi cột sống là cây xương rồng ba chia, loại cây có ba cạnh. Cần loại bỏ các gai của xương rồng luộc lên chấm với muối để ăn hàng ngày rất tốt, hoặc có thể nấu cùng cá quả hoặc cá chép để dùng trong bữa ăn vừa bổ vừa chữa được bệnh hiệu quả.

Cây xương rồng chữa vôi cột sống

Cây xương rồng chữa vôi cột sống

Cây hương nhu

Đây là loại cây thảo dược quen thuộc, có thể kết hợp với những loại thảo dược khác như sâm ngọc linh, thiên niên kiện, nhũ hương và nhiều loại thảo dược khác để chế biến thành bài thuốc uống mỗi ngày, sử dụng ít nhất trong 9 ngày sẽ thấy cơn đau thưa dần.

Cây đu đủ

Với loại cây này, chỉ cần lấy phần hạt của quả đu đủ chín, đem bỏ sạch màng trong của hạt và giã nát để đắp lên vùng cột sống bị đau rất tốt, có thể lúc mới đắp sẽ bị rứt rứt nhưng sau thuốc sẽ ngấm dần và đánh bật cơn đau hiệu quả.

Cây đười ươi

Chọn loại hạt đười ươi phơi khô, hạt chắc mẩy và có màu vàng óng, cho khoảng 20 hạt vào cốc nước ấm để ngâm khoảng 2 tiếng rồi bỏ phần vỏ và hạt, chỉ lấy phần cùi mềm hòa với đường để uống. Đây vừa là thuốc chữa vôi cột sống hiệu quả vừa là thức uống rất ngon và bổ dưỡng.

voi-xuong-cot-song

 Chúc bạn sớm lành bệnh!

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


8 − one =

Email của bạn sẽ không hiển thị, yêu cầu điền đầy đủ vào các trường