Chương trình trao tặng “Học bổng Tâm Minh Đường” cho sinh viên nghèo vượt khó năm 2019-2020

Phòng chẩn trị YHCT Tâm Minh Đường và An Dược là đơn vị uy tín hoạt động trong lĩnh vực khám chữa bệnh bằng YHCT. Cùng với việc nâng cao chất lượng và dịch vụ, Tâm Minh Đường và An Dược cũng chú trọng đặc biệt tới việc phát triển nguồn tri thức của quốc gia. Con người chính là cốt tử của mỗi đất nước, đất nước Việt Nam có phát triển được hay không dựa vào hoàn toàn những mầm xanh tương lai đang ngồi trên ghế nhà trường.

Hiểu rằng giáo dục và y tế phải đi liền với nhau, chỉ có những con người hội tụ đầy đủ thể chất và tri thức mới đưa xã hội phát triển được. Chính vì vậy, Tâm Minh Đường và An Dược đã tổ chức chương trình “Vươn tới đỉnh cao tri thức”, trao tặng các suất học bổng dành cho những tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, có ý chí phấn đấu vươn lên trong học tập.

Nếu đang gặp vấn đề về sức khoẻ, ĐỪNG NGẠI chia sẻ. Bác sĩ sẽ TƯ VẤN MIỄN PHÍ giúp bạn!

Chúng tôi luôn đồng hành cũng nhưng học sinh nghèo có nghị lực vượt khó

Chúng tôi luôn đồng hành cũng nhưng học sinh nghèo có nghị lực vượt khó

Số lượng học bổng là 60 suất với giá trị 3.000.000 triệu đồng/suất. Phạm vi triển khai là tất cả các trường đại học trên cả nước, ưu tiên các em là người dân tộc thiểu số hoặc sinh sống tại các khu vực Tây Bắc, Tây Nguyên, Tây Nam bộ, con em các gia đình có hoàn cảnh khó khăn…

Chia sẻ về chương trình “Vươn tới đỉnh cao tri thức” của Tâm Minh Đường và An Dược, em Trần Thị Hải Yến (K64 Khoa Công nghệ thực phẩm – Học viện nông nghiệp) cho biết: “Khi biết mình được nhận học bổng em rất vui, em rất biết ơn nhà thuốc. Em xin hứa là sẽ cố gắng học tập để không phụ sự kỳ vọng của nhà thuốc dành cho mình.”

Trong thời gian tới, các chương trình thiện nguyện dành cho sinh viên, người nghèo, người cao tuổi, người có công với đất nước… sẽ tiếp tục được triển khai và nhân rộng khắp cả nước. Tâm Minh Đường và An Dược hy vọng những món quà nhỏ về tinh thần này sẽ đóng góp một phần vào sự phát triển sức khỏe và tri thức của toàn dân.

Nếu đang gặp vấn đề về sức khoẻ, ĐỪNG NGẠI chia sẻ. Bác sĩ sẽ TƯ VẤN MIỄN PHÍ giúp bạn!