Tiết lộ cách trị đau lưng hiệu quả nhanh từ cây đinh lăng bạn cần biết

Đau lưng thường liên quan đến các bệnh lý xương khớp, ai cũng có thể bị đau lưng nhưng có cách trị đau lưng đạt hiệu quả thì không phải ai cũng biết. Hãy tìm hiểu cách trị đau lưng hiệu quả từ cây đinh lăng dưới đây.

Cây đinh lăng là cây gì?

Đinh lăng là một loại cây hầu như chỉ có ở nước ta, đây là một loại thảo dược quý và được coi là một loại sâm của nước ta. Theo nhiều nghiên cứu về cây đinh lăng đã cho thấy, thành phần trong cây đinh lăng gần giống với thành phần của sâm Cao Ly hay sâm Liên Xô, trong rễ cây đinh lăng chứa hơn 20 loại acid amin, các loại vitamin nhóm B và các nguyên tố vi lượng quý.

Cách trị đau lưng từ cây đinh lăng

Cách trị đau lưng từ cây đinh lăng

Trong đông y, hầu như tất cả các bộ phận của cây đinh lăng đều có thể sử dụng trong các bài thuốc chữa bệnh, từ thân, rễ, cành, lá…được chế biến thành các bài thuốc chữa các bệnh khác nhau như các bệnh về xương khớp, chữa lành vết thương, phong tê thấp, tê bì chân tay… Cây đinh lăng được chế biến thành cách trị đau lưng rất hiệu quả.

>> Nên kết hợp các bài tập chữa đau lưng với việc sử dụng thuốc để có hiệu quả nhanh chóng.

Cách trị đau lưng từ cây đinh lăng

Cách trị đau lưng hiệu quả

Cách trị đau lưng hiệu quả

Sử dụng cây đinh lăng là cách trị đau lưng hoàn toàn hiệu quả, đơn giản và dễ kiếm, bởi cây đinh lăng được trồng nhiều ở nước ta không chỉ trong các vườn cây thuốc mà còn được trồng để làm cảnh, trồng để làm hàng rào…

Với cách trị đau lưng này, sẽ lấy phần thân cành của cây đinh lăng để chế biến thành thuốc uống. Cụ thể: Hãy chuẩn bị khoảng 50g phần thân, cành đinh lăng đem phơi khô hoặc sao khô lên, sau đó cho lên sắc với nước theo tỉ lệ 50g đinh lăng : 1 lít nước. Thực hiện sắc cho đến khi còn khoảng 3 bát thuốc.

Cách trị đau lưng từ thân, cành cây đinh lăng

Cách trị đau lưng từ thân, cành cây đinh lăng

Cách trị đau lưng bằng cây đinh lăng này cần phải kiên trì thực hiện ngày uống 3 lần trước khi ăn, liên tục trong vòng 1 – 2 tuần. Cơn đau lưng sẽ từ từ giảm, có nhiều người dứt cơn đau sau 1, 2 ngày uống nhưng cũng đừng dừng uống thuốc ngay, cần phải kiên trì uống ít nhất 1 tuần.

Thuốc uống từ cây đinh lăng ngoài cách trị đau lưng hiệu quả, còn có nhiều công dụng khác như bồi bổ sức khỏe, chống viêm sưng xương khớp, mệt mỏi, tê nhức chân tay…

Ngoài ra, có thể kết hợp đinh lăng với các thảo dược khác như cúc tần, lá lốt…cũng là cách trị đau lưng rất hiệu quả và nhanh chóng.

>> Bạn cũng có thể tìm cách chữa đau lưng hiệu quả chỉ trong 9 ngày với bài thuốc nam gia truyền <<

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


− 2 = one

Email của bạn sẽ không hiển thị, yêu cầu điền đầy đủ vào các trường