Khám bệnh MIỄN PHÍ định kỳ HÀNG TUẦN tại các chung cư trên địa bàn Hà Nội

Sáng ngày 22/12/2019, Phòng chẩn trị YHCT Tâm Minh Đường tổ chức chương trình “Khám bệnh ngày cuối tuần” miễn phí cho cư dân chung cư Mipec tại 229 Tây Sơn, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội. Đây là địa điểm bắt đầu cho chương trình khám bệnh miễn phí định kỳ hàng tuần mà đơn vị đang triển khai. Đây là hoạt động hết sức nhân văn và ý nghĩa, đem lại những giá trị thiết thực trong việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Tham gia buổi khám bệnh cho cư dân chung cư có các bác sĩ, lương y, y sĩ và các kỹ thuật viên có trình độ và kinh nghiệm. Cụ thể có thể nhắc đến một số tên tuổi như Đại tá – Bác sĩ Nguyễn Bá Vưỡng (Trưởng phòng điều trị Viện YHCT Quân Đội) và Thượng tá – Bác sĩ Lương Đức Chương (Học viện Quân Y)…

Chương trình khám bệnh MIỄN PHÍ được tổ chức định kì vào dịp cuối tuần của nhà thuốc

Chương trình khám bệnh MIỄN PHÍ được tổ chức định kì vào dịp cuối tuần của nhà thuốc

Để các buổi khám bệnh diễn ra suôn sẻ, Tâm Minh Đường không chỉ chuẩn bị đầy đủ về mặt nhân sự mà cơ sở vật chất phục vụ cho hoạt động thiện nguyện cũng được nhà thuốc đặc biệt chú trọng. Buổi thăm khám cho thấy cư dân thường gặp phải các vấn đề chủ yếu là xương khớp, hô hấp hoặc tiêu hóa… Trường hợp mắc bệnh xương khớp, cư dân sẽ được thực hiện vật lý trị liệu bằng các liệu pháp như châm cứu, bấm huyệt, xông ngải, xoa bóp áp lực hơi, kéo giãn cột sống… miễn phí ngay tại Phòng cộng đồng của khu vực thăm khám.

Nếu đang gặp vấn đề về sức khoẻ, ĐỪNG NGẠI chia sẻ. Bác sĩ sẽ TƯ VẤN MIỄN PHÍ giúp bạn!

Anh Khoa cho biết: “Anh trước bị thoái hóa cột sống L5, trước cũng đi khám ở bệnh viện rồi. Năm 2017, anh đau tới nỗi mà đau đi không nổi, ngồi thụp xuống, bệnh cứ dai dẳng mãi. Nghe tiếng nhà thuốc Tâm Minh Đường đã lâu nhưng chưa có cơ hội đến. Nay nhà thuốc tổ chức chương trình này ngay tại chỗ mình ở thì mừng quá. Khám xong bác sĩ thực hiện vật lý trị liệu, cảm giác rất thoải mái, dễ chịu, như đỡ được 6-7 phần vì được tác động trực tiếp mà. Cảm ơn nhà thuốc và hy vọng sẽ có nhiều buổi khám bệnh cho các cư dân như thế này.”

Chương trình là điểm đến không thể thiếu mỗi dịp cuối tuần của các bệnh nhân

Chương trình là điểm đến không thể thiếu mỗi dịp cuối tuần của các bệnh nhân

Sau khi thực hiện khám chữa bệnh tại chung cư Mipec, Tâm Minh Đường tiếp tục triển khai tại các chung cư khác trên địa bàn Hà Nội theo định kỳ hàng tuần. Hiện tại, nhà thuốc đã nhân rộng mô hình thêm tại chung cư OTC (Đại Kim), chung cư Unimax (Quang Trung, Hà Đông)… và nhiều địa điểm khác. Trong thời gian tới, đẩy mạnh các chương trình khám bệnh miễn phí để nâng cao ý thức về việc chăm sóc sức khỏe của bản thận chính là định hướng lâu dài của Tâm Minh Đường.

Nếu đang gặp vấn đề về sức khoẻ, ĐỪNG NGẠI chia sẻ. Bác sĩ sẽ TƯ VẤN MIỄN PHÍ giúp bạn!