Món quà sức khỏe ý nghĩa tặng cha mẹ mùa Vu Lan

Mỗi mùa vu lan về, Phòng chẩn trị YHCT Tâm Minh Đường và An Dược lại tổ chức các chương trình ưu đãi nhằm đồng hành cũng những người con có hiếu thể hiện tình yêu thương đối với đấng sinh thành. Chương trình Vu lan báo hiếu được diễn ra định kỳ trong suốt tháng 7 âm lịch hàng năm.

Mùa Vu Lan – Đừng để cha mẹ thiếu sự quan tâm

Trên thế gian này, có hai người mà ta có dành cả cuộc đời để yêu thương, để báo hiếu cũng không thể đủ, đó là cha và mẹ. Bản thân mỗi chúng ta khi sinh ra trên đời, việc thể thiện sự tôn trọng, biết ơn công lao dưỡng dục của đấng sinh thành phải xuất phát tâm can, từ lời nói, từ hành động nhỏ nhất. Vẫn biết báo hiếu thì chẳng cần phải đợi đến dịp, thế nhưng để cha mẹ có thêm nhiều mùa Vu Lan hơn nữa, để bông hồng cài áo con chẳng đổi màu, hãy dành sự quan tâm đặc biệt tới sức khỏe của cha mẹ.

Nếu đang gặp vấn đề về sức khoẻ, ĐỪNG NGẠI chia sẻ. Bác sĩ sẽ TƯ VẤN MIỄN PHÍ giúp bạn!

Lễ Vu Lan - Báo ơn cha mẹ bằng những hành động thiết thực

Lễ Vu Lan – Báo ơn cha mẹ bằng những hành động thiết thực

Với mong muốn tạo điều kiện tốt đẹp nhất cho các bậc con cháu thể hiện lòng hiếu thảo của mình, nhà thuốc Tâm Minh Đường và nhà thuốc An Dược xin được đồng hành cùng bạn trong mùa Vu Lan với chương trình ưu đãi: Giảm 20% tổng hóa đơn mua thuốc, tặng 1 gói bột ngâm chân cao cấp giúp thải độc, hoạt huyết, giúp thư giãn tinh thần, giảm đau và mất ngủ…

Gói khám chữa bệnh của nhà thuốc là món quà ý nghĩa và thiết thực dành cho các bậc cha mẹ nhân mùa Vu Lan báo hiếu, nhất là khi sức khỏe xương khớp là một trong những vấn đề nan giải mà xã hội hiện nay đang vô cùng quan tâm.

Nếu đang gặp vấn đề về sức khoẻ, ĐỪNG NGẠI chia sẻ. Bác sĩ sẽ TƯ VẤN MIỄN PHÍ giúp bạn!