Các bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi ở tphcm và ở hà nội

Các lương y, bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi TP.HCM và Hà Nội luôn là vấn đề mà được nhiều người bệnh quan tâm. Việc điều trị bởi những bác sĩ giỏi và uy tín sẽ giúp cho người bệnh an tâm và mau khỏi hơn.

Bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi ở Hà Nội

Hà Nội là nơi tập trung nhiều bệnh viện lớn các đội ngũ y bác sĩ đầu ngành có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực xương khớp. Sau đây là một số bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi ở Hà Nội mà bệnh nhân có thể yên tâm đến khám và điều trị bệnh.

  • TS.BS Nguyễn Thị Hồng Yến

Bác sĩ là người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành y học cổ truyền và chuyên điều trị các chứng bệnh liên quan đến xương khớp như thoát vị, thoái hóa cột sống, đau lưng và bệnh gai cột sống.

Bác sĩ luôn dành hết tâm huyết của mình trong việc giúp đỡ bệnh nhân thoát khỏi bệnh bằng đông y mà không cần phải sử dụng đến những phương pháp điều trị bệnh hiện đại.

Bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi Nguyễn Thị Hồng Yến từng là giảng viên chính tại Học Viện Y Dược cổ truyền Việt Nam trực thuộc bộ ý tế. Hiện nay bác sĩ đang là trưởng khoa cơ xương khớp ở phòng chẩn trị y học cổ truyền Tâm Minh Đường đồng thời là cố vấn cấp cao của nhà thuốc.

Bác sĩ Nguyễn Thị Hồng Yến

Bác sĩ Nguyễn Thị Hồng Yến

  • Bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi ở Hà Nội – Lưu Đức Chương

Bác sĩ Chương là người đã có nhiều năm trong việc nghiên cứu và ứng dụng y học cổ truyền vào điều trị bệnh xương khớp. Trong đó phải kể đến là các bệnh lý thoái hóa, thoát vị, gai cột sống,…

Bác sĩ từng tốt nghiệp Học viện Quân Y ra với chức danh là Thượng tá – Bác sĩ.

Với niềm đam mê với nghề bác sĩ đã chữa trị cho nhiều bệnh nhân bị thoát vị khỏi hoàn toàn bằng các bài thuốc đông y mà không phải sử dụng tới phương pháp phẫu thuật.

Bác sĩ trị thoát vị đĩa đệm giỏi Lưu Đức Chương là cố vấn cấp cao tại phòng khám chẩn trị Y Học Cổ Truyền Tâm Minh Đường và cũng là người bảo trợ cho pháp đồ điều trị đĩa đệm bị thoát vị mà không phẫu thuật An Cốt Nam.

Xem thêm: Bị rách bao xơ đĩa đệm có lành được không ?

  • PGS.TS. Nguyễn Ngọc Lan 

PGS. Nguyễn Ngọc Lan là bác sĩ có trình độ chuyên môn cao trong việc điều trị các triệu chứng bệnh lý liên quan đến xương khớp, đặc biệt là bệnh lý về thoái hóa, thoát vị,…

Bác sĩ là người có nhiều năm công tác ở nước ngoài và tiếp xúc với những phương pháp điều trị bệnh hiện đại.

Với sự tận Tâm của mình bác sĩ Lan đã giúp nhiều người bệnh thoát khỏi nỗi lo về căn bệnh thoát vị ở đĩa đệm.

Ngoài việc tìm những bác sỹ giỏi, nhiều người bệnh cũng mong muốn tìm đúng các địa chỉ chữa bệnh thoát vị đĩa đệm uy tín. Để tìm hiểu về vấn đề này, người bệnh có thể truy cập ngay bài viết:

Chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt TPHCM và Hà Nội

Nếu đang gặp vấn đề về sức khoẻ, ĐỪNG NGẠI chia sẻ. Bác sĩ sẽ TƯ VẤN MIỄN PHÍ giúp bạn!

Bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi TP.HCM

Ngoài Hà Nội thì TP.HCM cũng là nơi tập chung nhiều bác sĩ giỏi có trình độ cao và nhiều năm kinh nghiêm. Bạn đọc có thể tham khảo thêm một số thông tin về bác sĩ chữa bệnh thoát vị giỏi TP.HCM ở dưới đây.

  • PGS.BS Nguyễn Trọng Nghĩa

Bác sĩ Nghĩa luôn làm việc với tinh thần hăng say học và niềm đam mê với ngành y đặc biệt là  ngành y học cổ truyền. Bác sĩ đã bào chế ra rất nhiều bài thuốc nam có thể điều trị dứt điểm được những bệnh lý về xương khớp cực kỳ hiệu quả.

Bác sĩ nghĩ từng là giảng viên khoa Y Học Cổ Truyền của ĐH Y dược TP.Hồ Chí Minh và là thầy thuốc ưu tú công tác tại bệnh viện Y Học cổ truyền TP.HCM.

Bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm Nguyễn Trọng Nghĩa là một trong những bác sĩ giỏi ở TPHCM, đang giữ chức vụ giám đốc công ty TNHH Nam An Dược và cũng là bác sĩ chuyên môn chính tại phòng khám y học cổ truyền An Dược..

PGS.BS Nguyễn Trọng Nghĩa là một trong những bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm rất nổi tiếng

PGS.BS Nguyễn Trọng Nghĩa là một trong những bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm rất nổi tiếng

  • TS.BS. Tăng Hà Nam Anh 

Bác sĩ Tăng Hà Nam Anh là bác sĩ đã có nhiều năm kinh nghiêm trong việc khám và điều trị các triệu chứng bệnh lý liên quan đến xương khớp như thoát vị vùng đĩa đệm, đau lưng. Bác sĩ cũng là người giúp bệnh nhân thoát khỏi những cơn đau nhức khó chịu do đĩa đệm bị thoát vị gây ra.

Bác sĩ không chỉ được đánh giá là bác sĩ giỏi mà còn có trình độ chuyên môn cao được nhiều người bệnh tin tưởng đến khám và điều trị bệnh.

Giới thiệu một số bác sĩ giỏi chữa thoát vị đĩa đệm khác

Ngoài những bác sĩ giỏi nêu trên, bạn đọc có thể tham khảo thông tin của một số bác sĩ khác dưới đây:

  • Bs.Trần Công Duyệt

Đây là một trong những bác sĩ giỏi ở TP.HCM. Bác sĩ đã có nhiều năm nghiên cứu và điều trị bệnh bệnh thoát vị đặc biệt là phương pháp điều trị bệnh bằng phương pháp laser.

Ngoài việc điều trị các triệu chứng bệnh lý về thoát vị ra thì bác sĩ cũng điều trị đau lưng, thoái hóa cột sống.

Trên đây là một danh sách các bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi TP.HCM và Hà Nội được nhiều người bệnh tin tưởng và gửi gắm nhiều niềm tin. Hy vọng những thông tin ở trên có thể giúp người bệnh không phải băn khoăn về vấn đề tìm bác sĩ giỏi để điều trị bệnh.

Mỗi bác sĩ chữa tri thoát vị đĩa đệm sẽ có những phương pháp điều trị bệnh khác nhau. Người thì dùng thuốc uống, người dùng vật lý trị liệu và kết hợp với nhiều cách chữa bệnh khác. Trong các phương pháp, mổ chữa thoát vị đĩa đệm cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Về vấn đề mổ thoát vị đĩa đệm có hiệu quả không và để lại những biến chứng gì, người đọc có thể tham khảo ngay bài viết:

Mổ thoát vị đĩa đệm nguy hiểm không? Chi phí, biến chứng và kiêng cữ sau mổ

 

 

Nếu đang gặp vấn đề về sức khoẻ, ĐỪNG NGẠI chia sẻ. Bác sĩ sẽ TƯ VẤN MIỄN PHÍ giúp bạn!

Share:

Your Comment