Tháng 1 242013
 

Chúng ta ai cũng có thể một vài lần nghe về khái niệm “thoát vị đĩa đệm”, có thể bản thân hoặc người thân chúng ta bị bệnh này hoặc có thể đó cũng chỉ là cụm từ thoáng qua trên một vài tờ báo, bản tin mà bạn được biết đến. Thực tế thoát vị đĩa đệm là một căn bệnh có thể xảy ra với bất kỳ ai trong chúng ta vào bất kỳ thời điểm nào đặc biệt là ngoài tuổi 35. Vậy chính xác thoát vị đĩa đệm là gì và chúng ta có thể làm gì nếu chúng ta mắc phải căn bệnh này một lần. Tôi muốn chia sẻ với các bạn những kinh nghiệm mà tôi đã tích lũy được trong quá trình gặp gỡ những người đã từng trải qua đau đớn của căn bệnh thoát vị đĩa đệm, đặc biệt là 17 bước tiến hành trong kế hoạch đối phó với căn bệnh này của cô Verona Raymond.

1benh thoat vi dia dem 266x300 Tính thực tế và hiệu quả của việc điều trị thoát vị đĩa đệm

Thoát vị đĩa đệm không những gây ra những tổn thương cho cơ thể người bệnh mà nó còn có khả năng tái phát nếu một người đã từng bị bệnh này một lần.

Về cơ bản thoát vị đĩa đệm là hiện tượng một phần đĩa đệm lồi ra hoặc vỡ màng bao xơ ở giữa các đốt cột sống. Khi chúng ta già, các đĩa đệm này có xu hướng thoái hóa, mất tính đàn hồi, nhất là do trước kia chúng ta đã lạm dụng chúng qua việc thực hiện các hoạt động sai tư thế. Thoát vị đĩa đêm có nhiều loại và chúng được phân loại theo khu vực xảy ra hiện tượng thoái hóa của đĩa đệm ở cột sống. Vỡ đĩa đệm rất nguy hiểm vì nó tác động trực tiếp lên các dây thần kinh, phá vỡ chu trình hoạt động và tạo áp lực lên các dây gây ra một loạt các loại đau khác nhau. Tất cả điều đó làm cho cá nhân bị bệnh đau đớn, khó chịu.

Có một số cách khác nhau để đối phó với thoát vị đĩa đệm, trong đó chúng ta đặc biệt lưu ý đến việc thực hiện các bài tập vận động đúng cách vì những bài tập này có ý nghĩa vô cùng quan trọng và cần thiết. Trong giai đoạn đầu, bạn có thể cần phải được nghỉ ngơi và sử dụng các túi chườm nóng, chườm lạnh đúng cách ở các khu vực bị đau. Bạn nên biết cách tự chăm sóc bản thân trong thời gian này. Nếu thực hiện đều đặn và đúng kỹ thuật thì không có lý do gì đĩa đệm của bạn không lành và bạn sẽ trở thành người có kinh nghiệm điều trị bệnh trong một thời gian tương đối ngắn.

 Tôi muốn giới thiệu với các bạn về một người đã có kinh nghiệm đối phó với những cơn đau thoát vị đĩa đệm và đã nhận được những hiệu quả tích cực – cô Verona Raymond. Cô ấy đã có kế hoạch loại trừ căn bệnh này bao gồm 17 bước. Để tìm hiểu và học tập 17 bước trong quá trình điều trị của cô ấy, xin mời các bạn ghé thăm trang……

 Xem thêm thông tin về chữa bệnh thoát vị đĩa đệm hiệu quả.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 9.0/10 (2 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: -1 (from 3 votes)
Tính thực tế và hiệu quả của việc điều trị thoát vị đĩa đệm, 9.0 out of 10 based on 2 ratings

Được viết bởi Lương y Bình

 Leave a Reply

(Yêu cầu)

(Yêu cầu)

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>