Chữa gai cột sống hiệu quả mà lại rẻ với 2 bài thuốc đơn giản

Chữa gai cột sống hiệu quả mà lại rẻ là điều mà bất cứ người bệnh nào cũng mong muốn. Nhưng đây là căn bệnh rất khó chữa khỏi hoàn toàn, dù chỉ là giảm đau khi dùng đến các loại thuốc tây trong một thời gian cũng đã tốn kém khá khá. Đã bao giờ bạn tìm đến những bài thuốc thảo dược chữa bệnh gai cột sống chưa? Nếu chưa thì hãy tham khảo bài viết dưới đây và áp dụng ngay hôm nay, bạn sẽ bất ngờ về công dụng và chi phí dành cho nó.

>> Bài thuốc nam bí truyền chữa dứt điểm thoái hóa đốt sống cổ

>> MỔ không phải là phương pháp tốt nhất chữa bệnh thoát vị đĩa đệm

Chữa gai cột sống như thế nào?

Chữa gai cột sống như thế nào?

Có cách nào chữa gai cột sống hiệu quả mà lại rẻ?

Bệnh gai cột sống là một trong những bệnh về cột sống, liên quan đến sự hình thành và cấu tạo xương cột sống. Các gai xương được hình thành do sự lắng tụ canxi trên dây chằng hay các đốt sống thành các mỏm nhỏ rồi phát triển dần, khi chúng ta hoạt động sẽ là điều kiện để gai xương tác động đến các bộ phận khác và gây đau.

Việc chữa bệnh gai cột sống là một trong những vấn đề rất cấp bách và quan trọng, nếu không chữa trị kịp thời có thể gây ra những biến chứng nghiêm trọng khác, ảnh hưởng lớn đến cuộc sống. Nhưng liệu có cách chữa gai cột sống hiệu quả mà lại rẻ không khi nó là căn bệnh khó chữa và rất dai dẳng? Nếu mỗi lần áp dụng phương pháp điều trị gai cột sống tốn kém quá nhiều chi phí thì có “tiền núi” cũng không đủ.

Trên thực tế, mỗi lần áp dụng vật lý trị liệu cũng phải tốn đến mấy triệu đồng, hay nếu thực hiện một ca phẫu thuật cũng phải bỏ ra mấy chục thậm chí là mấy trăm triệu, nhưng bệnh chưa chắc đã khỏi hẳn và gai xương vẫn có dấu hiệu quay trở lại. Vậy bạn có đủ tự tin để áp dụng những bài thuốc thảo dược, bạn sẽ tốn nhiều thời gian hơn nhưng đổi lại chữa gai cột sống hiệu quả mà lại rẻ hơn rất nhiều.

Bài thuốc chữa bệnh gai cột sống hiệu quả mà lại rẻ

Dưới đây là một số bài thuốc thảo dược rất đơn giản và dễ kiếm, đã được rất nhiều người bệnh áp dụng và đạt được hiệu quả từ 70 – 80%. Có thể nhiều người sẽ nghi ngờ, nhưng thực sự thuốc thảo dược rất lành tính và hiệu quả, đừng bỏ lỡ cơ hội “tạm biệt và không hẹn gặp lại” với căn bệnh này.

Chữa gai cột sống hiệu quả mà lại rẻ

Chữa gai cột sống hiệu quả mà lại rẻ

Bài thuốc từ cây chìa vôi

Cây chìa vôi là loại cây thân dây, mọc lan trên những bụi cây hoặc cây to khác, gặp nhiều ở những vùng rừng núi phía bắc. Với bài thuốc này, chỉ cần lấy cả thân dây, lá khi còn tươi về giã nát rồi xào nóng lên cùng một chén rượu, đắp lên vùng cột sống bị đau mỗi tối trước khi đi ngủ từ 15 – 20 phút rồi lại đảo cho nóng để đắp lại. Nên dùng dải khăn sạch để buộc cố định thuốc lại đến sáng hôm sau thì bỏ ra.

Ngoài cách đắp, có thể sấy khô và sắc nước uống mỗi ngày cũng rất tốt. Bài thuốc này rất đơn giản, dùng để chữa gai cột sống hiệu quả mà lại rẻ, bạn chỉ cần bỏ công sức kiếm được loại cây này và kiên trì áp dụng từ 1 – 2 tuần để đạt hiệu quả mong muốn.

Bài thuốc từ hương nhu tía

Với bài thuốc này, bạn có thể tham khảo và sử dụng thuốc của nhà thuốc An Dược, đây là nhà thuốc gia đình có bài thuốc gia truyền đã chữa khỏi bệnh cho hơn 5000 bệnh nhân. Những người đã chữa bệnh cột sống ở đây cũng đã đạt hiệu quả ít nhất là 80% và vài năm nay chưa thấy bệnh tái phát.

Bài thuốc chữa bệnh gia truyền được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược tươi ở dạng nước và cao dán bao gồm các thảo dược như: Hương nhu, thiên niên kiện, sâm ngọc linh, cùng các thảo dược tự nhiên khác và không hề có chất bảo quản, người bệnh sẽ được cấp thuốc theo lộ trình 9 ngày. Đã có nhiều người chỉ cần đến 1 lộ trình là giảm hẳn các cơn đau.

gai-cot-song

Chúc bạn mau lành bệnh!

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


− 9 = zero

Email của bạn sẽ không hiển thị, yêu cầu điền đầy đủ vào các trường