4 Triệu Chứng Thoát Vị Đĩa Đệm Cột Sống Thắt Lưng Đặc Trưng Nhất

Triệu chứng thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống thắt lưng dưới và hiện tượng đau lưng dưới là gì? Bạn lo lắng đó là triệu chứng bệnh thoát vị đĩa đệm hay một loại đau lưng dưới nào khác? Trước tình trạng đó, bạn nên cố gắng để kiểm tra xem cơn đau tại các bộ phận trong cơ thể của bạn thế nào…

Triệu chứng thoát vị đĩa đệm thắt lưng

Đau lưng đôi khi có thể được gây ra bởi nhiều chấn thương hoặc các điều kiện khác nhau nên việc có được một kết quả chuẩn đoán chính xác rất khó khăn và quan trọng. Vì thế muốn biết triệu chứng thoát vị đĩa đệm thắt lưng nên kiểm tra cẩn thận để chuẩn đoán được chính xác thì mới có biện pháp điều trị phù hợp.

Cách ĐIỀU TRỊ thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng KHỎI VĨNH VIỄN - TRÁNH XA TAI HỌA

Đau lưng tại trục xương

Hiện tượng đau này chỉ xảy ra ở khu vực lưng phía sau, không lan ra các khu vực khác của cơ thể. Nó có nhiều nguyên nhân như thoái hóa đĩa đệm hoặc các cơ bắp lưng đã bị phá vỡ, gân và dây chằng bị hư hỏng. Trong trường hợp này, việc điều trị bao gồm nắm bắt triệu chứng thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng và sử dụng phương pháp điều trị vật lý trị liệu, tập thể dục có định hướng, sử dụng các túi chườm nóng và lạnh, cuối cùng là sử dụng các loại thuốc điều trị tiêu biểu là thuốc giảm đau.

Triệu chứng đau trục xương tủy thoát vị đĩa đệm lưng

Đây là những cơn đau lây lan đến các bộ phận khác của cơ thể. Triệu chứng bệnh thoát vị đĩa đệm thắt lưng chủ yếu là cơ lưng bị phá hủy, đĩa đệm bị thoái hóa, các gân và dây chằng bị phá vỡ. Phương pháp điều trị trong trường hợp này sẽ bao gồm thuốc và phương pháp vật lý trị liệu trong vòng tám tuần. Bệnh nhân nên cho lưng nghỉ ngơi thư giãn và sử dụng túi chườm nóng và lạnh đúng cách.

triệu chứng thoát vị đĩa đệm

triệu chứng thoát vị đĩa đệm

đau thần kinh tọa

Nó gây ra bởi áp lực lên các dây thần kinh cột sống dưới. Dây thần kinh hông là dây thần kinh lan tỏa tới các bộ phận khác, trong tình trạng này đùi và chân sẽ bị đau hơn cả lưng. Những triệu chứng bệnh thoát vị đĩa đệm sâu xa còn là do các đĩa đệm thoát vị gây sức ép lên các dây thần kinh làm cho hoạt động của các dây thần kinh bị thu hẹp gây tổn thương thần kinh và một số trường hợp bệnh nhân bị tiểu đường. Tương tự như vậy đau thần kinh tọa thường chữa bệnh đau lưng bằng thuốc và vật lý trị liệu trong tám tuần. Một số trường hợp sẽ tiến hành phẫu thuật nếu các cơn đau không thuyên giảm.

Trên thực tế, triệu chứng bệnh thoát vị đĩa đệm phức tạp hơn những triệu chứng mà hầu hết các bệnh nhân gặp phải như đau trục sống lưng, bị căng cơ nhẹ hoặc bong gân hay đau dây chằng thắt lưng. Bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm nặng với dây thần kinh cột sống bị đè nén ít bị chấn thương nghiêm trọng ở chân. Tuy nhiên, những biểu hiện về triệu chứng thoát vị đĩa đệm thắt lưng là những dấu hiệu khiến bạn cần lưu tâm hơn về tình trạng đĩa đệm của mình để có phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm nếu có.

Chia sẻ của những bệnh nhân áp dụng ĐIỀU TRỊ thoát vị đĩa đệm cột sống BẰNG ĐÔNG Y về những ƯU và NHƯỢC ĐIỂM

Hạ gục triệu chứng đau cột sống lưng bằng an cốt nam

Trải qua một thời gian dài sử dụng thuốc Tây Y, người bệnh mới thấm được mặt lợi và hại của Tân Dược, tuy nhanh mà ẩu. Thực sự không phải biện pháp lâu dài, lạm dụng thuốc tây quá mức sẽ ảnh hưởng rất xấu đến cơ quan nội tạng của người bệnh. Vừa đau lưng, vừa hại gan thận – điều đó thật sự kinh khủng. Thật may là mẹ thiên nhiên đã ưu ái cho chúng ta rất nhiều cây thuốc quý hiếm, an toàn và hiệu quả.

Vận dụng nguyên lý “Nam dược trị Nam nhân”, các bác sĩ phòng chẩn trị YHCT đã bào chế thành công phác đồ điều trị An Cốt Nam. Hiểu rằng đau lưng dưới thực sự không thể chữa ngày một ngày 2, cũng chẳng thể lười biếng ngồi một chỗ mà khỏi được. Đó là lý do tại sao phác đồ An Cốt Nam: Trong uống – ngoài đắp – tập thể dục – châm cứu, kéo giãn cột sống ra đời:

Cơ chế điều trị đau lưng dưới của An Cốt Nam:

Tại sao nên sử dụng An Cốt Nam để điều trị đau lưng dưới:

  • An Cốt Nam gồm những thảo dược quý hiếm, là những cây thuốc nổi tiếng trong việc điều trị các bệnh xương khớp như: Bí Kỳ Nam, Trư Lũng Thảo, Thiên Niên Kiện, Hương Nhu Tía…
  • Kế thừa, phát huy từ 2 bài thuốc cổ phương “Độc Hoạt Tang Ký Sinh” và “Quyên Tý Thang” đồng thời vẫn gia giảm cho phù hợp với cơ địa của bệnh nhân thời hiện đại.
  • Toàn bộ nguyên liệu được lấy từ vườn dược liệu của nhà thuốc, được bộ y tế cấp phép nên đảm bảo chất lượng tuyệt đối.
  • Đội ngũ y bác sĩ đều có chuyên môn kinh nghiệm cao, tận tâm, tận tụy với nghề.
  • Quy trình chế biến thuốc khép kín, theo dây truyền hiện đại. Thuốc sắc sẵn đóng túi, tiết kiệm thời gian công sức của người bệnh.
  • Là nhà thuốc duy nhất MIỄN PHÍ toàn bộ châm cứu, kéo giãn cột sống bằng máy, xoa bóp bằng thuốc nam, vật lý trị liệu... nên bệnh nhân hoàn toàn yên tâm điều trị.
  • Phác đồ điều trị “KIỀNG BA CHÂN“: Trong Uống – Ngoài Dán – Tác Động Vật Lý nhằm thúc đẩy và rút ngắn thời gian chữa bệnh, điều mà ít đơn vị quan tâm được.

 

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

rụ sở Miền Bắc: Phòng chẩn trị y học cổ truyền Tâm Minh Đường

Giấy cấp phép sở y tế Hà Nội: 595/SYT-GPHĐ

Địa chỉ: 138 Khương Đình – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: 02462.9779.23

 

Trụ sở Miền Nam: Phòng chẩn trị y học cổ truyền An Dược

Giấy cấp phép sở y tế TP.Hồ Chí Minh: 03876/SYT-GPHĐ

Địa chỉ: 325/19 đường Bạch Đằng – Phường 15 – Quận Bình Thạnh – TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.6683.1025

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chữa bệnh thoát vị đĩa đệm khỏi DỨT ĐIỂM không cần phẫu thuật mà không lo tái phát
10 BÀI TẬP THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM tốt nhất, SỐ 7 đặc biệt HIỆU QUẢ
Bí kíp CHỮA THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM bằng NGẢI CỨU chỉ 1 LẦN LÀ KHỎI
Bí kíp chữa thoát vị đĩa đệm bằng cây xương rồng chỉ 1 lần là khỏi