BỊ THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM CÓ QUAN HỆ ĐƯỢC KHÔNG ?

Bệnh thoát vị đĩa đệm có quan hệ được không là băn khoăn của rất nhiều bệnh nhân. Nhu cầu tình dục là nhu cầu thiết yếu của con người, nhưng vì một lý do nào đó mà không thể thực hiện được thì cần phải tìm rõ nguyên nhân. Bài viết hôm nay sẽ giúp mọi người trả lời câu hỏi bị thoát vị đĩa đệm có quan hệ được không, nếu có thì thực hiện ở tư thế nào ?

Dấu hiệu mắc bệnh thoát vị đĩa đệm

Dấu hiệu cho thấy bạn bị mắc phải căn bệnh thoát vị đĩa đệm

Thoát vị đĩa đệm hay gặp nhiều nhất là ở đốt sống cổ và đốt sống thắt lưng. Do đó khi thấy các dấu hiệu sau đây thì chứng tỏ bạn đã bị mắc phải căn bệnh thoát vị đĩa đệm.

Giải pháp can thiệp DUY NHẤT HIỆN NAY giúp chữa thoát vị đĩa đệm KHỎI sau 1 LIỆU TRÌNH ĐIỀU TRỊ

Khi bị bệnh thoát vị đĩa đệm có quan hệ được không?

Bạn bị thoát vị đĩa đệm sẽ gây ra hiện tượng chèn ép các dây thần kinh ở trong cột sống, khiến bạn cảm nhận rõ rệt các cơn đau.

Những cơn đau thường xuyên cũng như kéo dài gây ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống cũng như tinh thần của người bệnh, nhất là trong cuộc sống vợ chồng. Do đó, rất nhiều người thắc mắc không biết khi bị bệnh thoát vị đĩa đệm có quan hệ được không?

Người bệnh vẫn có thể quan hệ được

Theo các chuyên gia thì khi bị thoát vị đĩa đệm nên hạn chế quan hệ, nếu như quan hệ thì phải ở tư thế người bệnh phải thẳng lưng, do đó hai vợ chồng nên tìm mọi phương pháp cũng như tư thế trong khi quan hệ không gây ảnh hưởng đến người bị bệnh thoát vị đĩa đệm.

Những người bị bệnh thoát vị đĩa đệm thường được khuyến cáo nên hạn chế làm việc nặng, để không ảnh hưởng đến cột sống cũng như khiến cho bệnh lại nặng thêm.

TIA Laser chữa thoát vị đĩa đệm GÂY BIẾN CHỨNG ? Ai đã áp dụng KHÔNG THỂ BỎ QUA thông tin này

Tuy nhiên người bệnh vẫn có thể quan hệ được, do đó chỉ cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Chú ý số lần quan hệ vợ chồng: Nên hạn chế số lần quan hệ
  • Tư thế không ảnh hưởng cũng như làm cho người bệnh đau đớn, vì vậy hãy giữ cho lưng được thẳng, không cúi hay gập người, cong người, cũng như tư thế không được nhanh quá để không bị đau đớn cho người bệnh.
  • Nên áp dụng các phương pháp như tắm nước nóng, chườm để nhanh chóng giảm cơn đau.
  • Trong khi quan hệ, nếu thấy đau thì phải dừng lại ngay.
  • Bệnh nhân thoát vị đĩa đệm nên tìm mọi cách để nhanh chóng chữa dứt điểm căn bệnh nên được ưu tiên hàng đầu, vì vậy trong quan hệ vợ chồng cần chú ý kiêng cữ cũng như hạn chế số lần quan hệ để cho bệnh nhanh khỏi, cũng như đạt kết quả tốt trong quá trình điều trị.
  • Vì vậy bệnh nhân cần đến các phòng khám chuyên khoa về xương khớp để được điều trị dứt điểm, tránh những biến chứng cũng như hậu quả khôn lường về sau.
  • Ngoài ra trong quá trình điều trị, bệnh nhân cần chú ý đến vấn đề bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng cho cơ thể, cũng như có chế độ luyện tập đều đặn. Tuân thủ nghiêm ngặt theo các chỉ định của bác sỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chữa bệnh thoát vị đĩa đệm khỏi DỨT ĐIỂM không cần phẫu thuật mà không lo tái phát
10 BÀI TẬP THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM tốt nhất, SỐ 7 đặc biệt HIỆU QUẢ
Bí kíp CHỮA THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM bằng NGẢI CỨU chỉ 1 LẦN LÀ KHỎI
Bí kíp chữa thoát vị đĩa đệm bằng cây xương rồng chỉ 1 lần là khỏi